Anime

Yuhi xấu hổ trong bản xem trước nhiều khía cạnh của diễn viên lồng tiếng Radio Tập 2

0

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 2, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 17 tháng 4. Studio CONNECT đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng Tóm tắt tập 2:

Phiên bản hôm nay của “High School Radio” đã bắt đầu lại. Tuy nhiên, Yuhi cảm thấy xấu hổ trước một trong những chủ đề đó. Cô không biết rằng korokke được bán ở cửa hàng bán thịt. Chika đưa Yumiko đến quán thịt sau giờ học để thực hiện lời hứa sẽ đi cùng Yumiko vào lần sau. Ở đó, cả hai tìm hiểu về hoàn cảnh bất ngờ của nhau. Trong khi đó, Yumiko đã giành được vai chính trong một bộ phim truyền hình anime. Dàn diễn viên chính tạo thành một đơn vị hát chủ đề OP.

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng bộ anime dựa trên tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Ko Nigatsu và minh họa bởi Saba Mizorure. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2020 bởi ASCII Media Works dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ và hiện có chín tập đang được lưu hành. Chuyển thể manga của Umemi Makimoto được bắt đầu vào năm 2020 với tổng cộng ba tập. Studio CONNECT đang sản xuất hoạt hình cho bộ anime với Hideki Tachibana làm đạo diễn. Keiichiro Uchi đang xử lý kịch bản và Shoko Takimoto phụ trách thiết kế nhân vật.

  • Chika Watanabe (Yuhi Yugure) lồng tiếng bởi Moe Toyota
  • Yumiko Sato (Yasumi Utatane) lồng tiếng bởi Miku Ito
  • Otome Sakuranamiki lồng tiếng bởi Ikumi Hasegawa
  • Mekuru Yubisaki của Nao Toyama

Anime truyền hình Seiyuu Radio no Uraomote sẽ kể về câu chuyện của Yuhi Yugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng thời trung học tình cờ học cùng lớp. Cả hai đều là người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần. Với tư cách là bạn cùng lớp và diễn viên lồng tiếng, họ cho người nghe thấy tình bạn tuyệt vời của mình! Ít nhất, trên bề mặt. Trên thực tế, cô gái trầm lặng Chika và gyaru Yumiko hoàn toàn đối lập nhau và họ hoàn toàn không thể chịu đựng được nhau. Không khí hỗn loạn và lăng mạ nổ ra. Khi lên sóng, họ là những người bạn tốt nhất. Mối quan hệ đầy biến động này sẽ dẫn họ đến đâu?

Nguồn: Trang web chính thức© Kou Nigatsu / KADOKAWA / Seiyuu Radio no Uraomote Ủy ban sản xuất

'Tại sao làm điều này?' Khi Andrew Scott hỏi đạo diễn Steve Zaillian trước khi đăng ký tham gia loạt phim nhỏ Ripley

Previous article

Bad Bunny chia sẻ bức ảnh trên Instagram tuyên bố rằng anh ấy 'không thể thở được', hãy tìm hiểu chính xác chuyện gì đã xảy ra

Next article

You may also like

More in Anime