Anime

Một bí ẩn lớn sắp xảy ra trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 19 Xem trước

0

Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) Bộ anime đã phát hành bản xem trước của tập 19. Tập phim có tựa đề “Chance or Something More” và sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 2.

Sau khi biết Lakan là cha ruột của Maomao, Jinshi trở nên lo lắng. Trong khi đó, Maomao nghe được từ Lihaku rằng các vật liệu dùng cho nghi lễ sắp tới đã bị đánh cắp trong vụ náo loạn ngày hôm trước. Ngoài Kounen, một quan chức cấp cao chết vì rượu, Maomao cảm thấy có mối liên hệ kỳ lạ giữa hàng loạt sự việc bao gồm cái chết của người phụ trách nghi lễ và một quan chức chính phủ ngã gục vì ngộ độc rong biển. Maomao quyết định tham khảo ý kiến ​​​​của Jinshi về họ và điều tra lại những sự việc này.

Nhật ký bào chế thuốc Xem trước tập 19 – “Cơ hội hay điều gì đó hơn thế nữa”

Dưới đây là những hình ảnh xem trước tập 19 của bộ phim:

TOHO Animation và OML phụ trách Nhật ký của người bào chế thuốc loạt phim hoạt hình và loạt phim hoạt hình nhỏ ngắn của nó. Bộ anime mini ngắn, Nhật ký của Maomao (Maomao no Hitorigoto)có nhân vật chính, Maomao, khi cô ấy giải thích về các vật phẩm chính được hiển thị trong tập hiện tại của tuần. Nhật ký của Maomao đang phát trực tuyến trên Kênh YouTube chính thức của TOHO Animation.

Nhật ký của người bào chế thuốc anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Hyuga Naruto, minh họa bởi Toko Shino và được xuất bản bởi Shunfunotomo. Nó đã truyền cảm hứng cho hai bản chuyển thể manga: một bản chuyển thể manga cùng tên do Itsuki Nanao viết và minh họa bởi Nekokurage và một bản chuyển thể manga thay thế, Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao (Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo) minh họa bởi Minoji Kurata. Các bản chuyển thể manga được xuất bản bởi Square Enix và Shogakukan và đăng nhiều kỳ trên tạp chí GanGan hàng thángChủ Nhật Gene-Xtương ứng.

Bộ anime hiện đang phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức© Nats Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Classroom of the Elite Season 3 Tập 8: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

“Không, tôi sẽ bỏ cuộc”: Người hâm mộ Jujutsu Kaisen troll Megumi vì không có bất kỳ ý chí nào trong chap 251

Next article

You may also like

More in Anime