Anime

Nami từ One Piece kỷ niệm sinh nhật của mình bằng những hình minh họa năm 2024

0

Ngày 3 tháng 7 đánh dấu sinh nhật của Nami từ MỘT MIẾNGvì vậy các hồ sơ chính thức đã kỷ niệm sự kiện này vào năm 2024 với một số hình ảnh minh họa. Đầu tiên, Twitter chính thức @Eiichiro_Staff đã chia sẻ hình ảnh của nhân vật với thông điệp kỷ niệm. Bạn có thể xem bên dưới:

Bên cạnh đó, tài khoản Twitter chính thức của cổng thông tin “One Piece” @OPcom_info đã chia sẻ một hình ảnh minh họa đặc biệt mừng sinh nhật năm 2024 và lời chúc mừng dành cho Nami:

ONE PIECE – Hình minh họa mừng sinh nhật Nami năm 2024

Các MỘT MIẾNG manga được viết và vẽ bởi Eiichiro Oda. Hiện tại manga có 1117 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1109 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Monkey. D. Luffy từ chối để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của mọi hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là một thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi anh ta giành được kho báu vĩ đại nhất trên Trái Đất: One Piece huyền thoại!. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Monkey. D. Luffy từ chối để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của mọi hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là một thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi anh ta giành được kho báu vĩ đại nhất trên Trái Đất: One Piece huyền thoại!

Nguồn: Official X© Eiichiro Oda / Shueisha / Toei Animation

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 427 của My Hero Academia (MHA)

Previous article

Maria no Danzai chap 28 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime