Anime

Spy x Family Season 3 Ngày phát hành, Plot And Where To Watch

0

Ngày phát hành Spy x Family Season 3: Mùa thứ hai của chương trình mới nhất, Spy × Family, sắp kết thúc và nhiều người đang tự hỏi liệu mùa thứ ba có được đặt hàng hay không. Spy x Family là một bộ phim truyền hình anime của Nhật Bản. Bộ truyện dựa trên phiên bản manga cùng tên được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo.

Loạt phim kể về điệp viên bậc thầy Twilight, người phải cải trang thành bác sĩ tâm thần Loid Forger và xây dựng một gia đình giả để điều tra nhà lãnh đạo chính trị Donovan Desmond. Anh ta không hề biết rằng vợ anh ta, Yor, thực chất là một sát thủ được biết đến với cái tên Công chúa Thorn, trong khi con gái anh ta, Anya, có khả năng ngoại cảm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tất cả các khả năng đổi mới loạt phim cho Phần 3. Hãy theo dõi dàn diễn viên, cốt truyện dự kiến ​​và nơi xem Spy x Family Season 3.

TVTokyo vẫn chưa đưa ra bất kỳ cập nhật nào liên quan đến trạng thái gia hạn của Spy x Family Season 3. Người sáng tạo cũng chưa cho biết trạng thái hủy của bộ truyện. Spy x Family Phần 1 khởi chiếu vào năm 2022 và phần thứ hai chiếu vào năm 2023. Phần thứ hai hiện đang được phát sóng.

Nếu nhìn vào mô hình, chúng ta có thể mong đợi Spy x Family Season 3 sẽ được phát hành vào năm 2024. Nếu được gia hạn, Spy x Family Season 3 sẽ tiếp tục cốt truyện từ phần cuối của Phần 2 như đã làm với mùa thứ hai.

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Ngày phát hành Gia Đình Điệp Viên Phần 3

Crunchyroll có quyền phát hành độc quyền ở Bắc Mỹ. Muse Communications có thẩm quyền phát trực tuyến ở Châu Á. Spy x Family Season 2 hiện đang được phát sóng trên các nền tảng chính thức ở các khu vực tương ứng. Phần 2 đã lấy lại cái kết của phần trước. Bạn có thể xem Spy x Family Season 3 trên Crunchyroll và Muse Communications.

Để duy trì hòa bình giữa hai quốc gia, một đặc vụ Westphalia chỉ được biết đến với cái tên “Chạng vạng” được giao nhiệm vụ do thám Donovan Desmond, người đứng đầu Đảng Thống nhất Quốc gia ở Ostania. Do tính cách cực kỳ ẩn dật của Desmond, cơ hội duy nhất để Twilight trở nên thân thiết với anh ta là đăng ký cho một đứa trẻ vào cùng trường đại học tư thục với các con trai của anh ta và đóng giả là một phụ huynh đồng hương.

Để thực hiện điều này và tạo ấn tượng về một gia đình hạnh phúc, anh kết hôn với Yor Briar, một phụ nữ, trong khi đóng giả Loid Forger và nhận nuôi Anya, một cô con gái mồ côi nhỏ. Tuy nhiên, anh ta không biết rằng Yor là một sát thủ điêu luyện và Anya sở hữu khả năng đọc suy nghĩ. Anya không biết về danh tính thực sự của Loid và Yor, cũng như không biết mỗi người trong số họ làm nghề gì để kiếm sống.

Cuối cùng, gia đình nhận nuôi một chú chó tâm linh mà họ gọi là Bond. Để đạt được mục tiêu của mình, Twilight, người đã làm điệp viên trong nhiều năm và đôi khi thiếu ý thức chung, cần học cách trở thành người chồng, người cha lý tưởng.

Kiểm tra cái này nữa: Ngày phát hành live-action One Piece Photo: Diễn viên, cốt truyện, đoạn giới thiệu và những gì chúng ta biết cho đến nay về chương trình!

Các nhân vật dự kiến ​​​​sẽ giữ nguyên. Ngoài ra, các nhân vật chính hiện tại trong Spy x Family mùa 2 rất có thể sẽ tiếp tục khắc họa nhân vật của họ. Các nhân vật chính của bộ truyện được liệt kê dưới đây.

Twilight- Lồng tiếng bởi Takuya Eguchi

Một điệp viên của Westalis sở hữu kỹ năng chiến đấu, trí nhớ và xử lý thông tin đặc biệt. Mặc dù không biết về danh tính và khả năng bí mật của họ, nhưng anh ấy đóng giả là “Loid Forger”, một bác sĩ tâm thần tại Bệnh viện Đa khoa Berlin, để nhận nuôi Anya và kết hôn với Yor, tạo ra một gia đình giả. Gần đây anh ấy đã cố gắng thiết lập một cuộc trao đổi thư từ ngắn gọn với Donovan Desmond, nhưng vì bản chất bí ẩn và khó nắm bắt của Desmond nên nó không có kết quả lắm.

Anya giả mạo- Lồng tiếng bởi: Atsumi Tanezaki

Anya được Loid Forger nhận vào làm đứa trẻ mồ côi và có năng khiếu đọc suy nghĩ. Người duy nhất biết danh tính thực sự của các thành viên trong gia đình cô là Anya, nhưng cô giữ kín điều này vì sợ cha mẹ nuôi sẽ phát hiện và bỏ rơi cô. Anya thường xuyên và bí mật hỗ trợ cha mẹ cô hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Yor Forger- Lồng tiếng bởi: Saori Hayami

Công chúa Thorn hay Yor Forger là biệt danh của một sát thủ chuyên nghiệp 27 tuổi làm việc ban ngày tại Tòa thị chính Berlin. Cô chấp nhận một cuộc hôn nhân hư cấu mà không hề biết về nghề nghiệp thực sự của Loid.

Ngoài ra, các nhân vật mới có thể được giới thiệu trong mùa thứ ba của Spy x Family, điều này có thể làm phức tạp thêm cuộc đấu tranh cho Spy x Family.

Spy x Family Season 3 là mùa được chờ đợi nhất và sẽ gây được tiếng vang lớn đối với người xem. Rotten Tomatoes báo cáo tỷ lệ tán thành 100% với điểm trung bình là 9/10. Anime cũng đã giành được một số giải thưởng bao gồm Hoạt hình của năm tại Liên hoan giải thưởng Anime Tokyo. Tại Anime Grand Prix lần thứ 45, Anya Forger đã giành được giải Nhân vật xuất sắc nhất.

Phần thứ hai ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 7 tháng 10 năm 2023 và sẽ dài 12 tập. Mặc dù không có thông báo hoặc cập nhật chính thức nào về phần 3 của Spy x Family, nhưng người hâm mộ trên toàn thế giới đã suy đoán về cốt truyện của Spy x Family. Gia đình mùa 3.

Hãy chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong hộp bình luận bên dưới. Hãy theo dõi và đánh dấu Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật.

One Piece tập 1082: Momonosuke chứng tỏ khí phách của mình, Shanks khoe Haki và Robin biết về quá khứ của Wano

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Blue Lock chap 239: Isagi tiếp tục hợp tác với Hiori

Next article

You may also like

More in Anime