Tin Tức

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Blue Lock chap 239: Isagi tiếp tục hợp tác với Hiori

0

Blue Lock chap 239 sẽ ra mắt vào ngày mai, nhưng đã có rất nhiều chi tiết xoay quanh chiến tích của Isagi và Hiori. Vì cầu thủ này vừa ghi bàn thắng quyết định vào lưới Ubers nên mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng vào anh. Trận đấu này cũng rất quan trọng vì cả nhân vật chính và Hiori đều học được cách phá bỏ hàng phòng ngự vững chắc, từ đó dẫn đến bàn thắng siêu hạng của họ.

Một khía cạnh khác cần được phát triển trong Blue Lock chap 239 là Hiori Yo sẽ phản ứng thế nào trước mong muốn từ bỏ bóng đá trước đây của anh ấy. Suy cho cùng, cách đây vài chap trong manga, anh ấy có vẻ khá quyết tâm làm điều đó nhưng việc hợp tác với Isagi có lẽ đã khơi dậy ngọn lửa mới trong anh ấy. Chap này dự kiến ​​​​sẽ giải quyết điểm cốt truyện đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Blue Lock chap 239.

Tiết lộ Blue Lock chap 239: Isagi và Hiori tiếp tục gây rối

Phần tiết lộ của Blue Lock chap 239 đã bị rò rỉ cho thấy rằng nó sẽ chiếu trận đấu giữa PXG và Manshine City. Những thông tin rò rỉ cũng cho thấy Itoshi Rin đang có một màn trình diễn tuyệt vời, điều này dường như ngang bằng với nhân vật của anh ấy.

Chap này cũng tiết lộ hậu quả của bàn thắng của Isagi, phản ứng của đội Ubers cũng như cách Isagi và Hiori Yo phản ứng với sự kiện đó. Như đã đề cập trước đó, chap này cũng đề cập đến con voi trong phòng, đó là mong muốn từ bỏ bóng đá của Hiori. Anh ấy có vẻ khá phấn khích khi Isagi ghi bàn và thể hiện sự cam kết sẽ thi đấu cùng các thành viên còn lại trong đội.

Trận đấu còn lại cũng cho thấy Nagi và Chigiri đã bị đối thủ áp đảo như thế nào. Điều này càng được nhấn mạnh bởi thực tế là Itoshi Rin đã đạt đến một cấp độ mới với tư cách là một người chơi, mặc dù những thông tin rò rỉ cho thấy rằng đây sẽ là nhân tố quyết định của chap này. Không có thông tin chi tiết về ý nghĩa của điều này và nó đại diện cho nhân vật trong tương lai.

Nhịp độ của Blue Lock chap 239 cũng đáng được tính đến vì nó dự kiến ​​​​sẽ đề cập đến nhiều thứ và điểm cốt truyện khác nhau.

Nó dường như rời xa hành động trong trận đấu của Isagi và tập trung vào những gì đang xảy ra với đội của Nagi và Chigiri. Điều quan trọng là phải xem điều này phát triển cốt truyện như thế nào trong tương lai và nó ảnh hưởng như thế nào đến các nhân vật trong chap trình Blue Lock.

Tình trạng khó khăn của Hiori Yo xung quanh tương lai của anh ấy cũng rất quan trọng vì bộ truyện đã đầu tư rất nhiều thời gian vào tính cách của anh ấy và mong muốn từ bỏ bóng đá của anh ấy.

Mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục tham gia chap trình nhưng đừng bỏ qua bộ manga này để tạo ra một bước ngoặt lớn nhằm gây sốc cho mọi người. Dù vậy, hầu hết người hâm mộ đều mong muốn được xem điều gì sẽ xảy ra với chap này.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ nội dung chap 239 của Blue Lock

Blue Lock chap 239 có rất nhiều điều cần giải quyết, bao gồm cả những gì sắp xảy ra với Isagi, Hiori Yo và Kaiser sau kết quả trận đấu gần đây nhất của họ.

Nó cũng sẽ tập trung nhiều vào những gì đang xảy ra với Rin, Chigiri và Nagi, mặc dù điều đó dường như được dành cho phần sau của manga. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để mong đợi.

Spy x Family Season 3 Ngày phát hành, Plot And Where To Watch

Previous article

5 nhân vật One Piece mà Emporio Ivankov có thể đánh bại (và 5 nhân vật mà anh sẽ thua)

Next article

You may also like

More in Tin Tức