Manhwa

Lookism Chapter 475 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

0

Lookism Chapter 475 Ngày phát hành: Lookism là một bộ manhwa của Hàn Quốc khám phá những tác động xã hội và tâm lý của chủ nghĩa ngoại hình, hay sự thiên vị dựa trên ngoại hình. Manga kể về Daniel Park, một học sinh trung học thừa cân và kém hấp dẫn, bị bắt nạt một cách khắc nghiệt.

Tuy nhiên, một ngày nọ, anh thức dậy vào ban đêm và phát hiện ra rằng mình đã hoán đổi cơ thể mình thành một phiên bản đẹp trai và lực lưỡng của chính mình và bây giờ, bất cứ khi nào Daniel ngủ, anh đều thay đổi tính cách. Giữa ban ngày, vẻ ngoài điển trai và thân hình của anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi và càng nâng cao độ nổi tiếng của anh.

Diện mạo này cũng có một số thách thức, chẳng hạn như việc duy trì thân hình lực lưỡng hoặc cách nói chuyện. Ngoài ra, khi đang ở trong cơ thể mập mạp, anh ấy vẫn lắng nghe những lời chế nhạo nhưng anh ấy đang xử lý nó một cách đúng đắn. Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và khám phá ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc cho Lookism Chapter 475.

Chap 475 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết Chap 475 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 16 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Hàn Quốc 16 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Châu Úc 16 tháng 11 năm 2023 07:30 tối
Ấn Độ 16 tháng 11 năm 2023 05:30 chiều
Philippin 16 tháng 11 năm 2023 09:00 tối
New York, Hoa Kỳ) 16 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Vương quốc Anh 16 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều

Chap 475 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên Naver và Line Webtoon. Trên cả hai trang web, quyền truy cập vào manhwa đều bị hạn chế. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí. Hãy nhớ rằng việc dịch thuật cần có thời gian, vì vậy bản dịch tiếng Anh của manhwa có thể muộn hơn một hoặc hai ngày so với bản tiếng Hàn.

Lookism Chapter 475 dự kiến ​​sẽ kết thúc cuộc đấu tranh thú vị thu hút sự chú ý của độc giả. Tình tiết gay cấn này đưa ra cho Hudson Ahn một nhiệm vụ đầy thử thách. Do có nhiều bất ngờ và tình tiết bất ngờ, chap này sẽ đánh dấu phần kết của câu chuyện.

Cũng đọc: Murim Đăng nhập Chap 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Lookism Chap 475 Ngày phát hành

Người ta dự đoán rằng Goo Kim sẽ đánh giá đối thủ của mình, “The Thing” đã hồi sinh và dường như không thể đánh bại được trong cảnh mở đầu của chap này. Trận chiến của họ tạo nên một cuộc đối đầu hoành tráng, dựa trên sự nổi tiếng của Kim và sự tăng cường gần đây mà Thing nhận được từ mũi tiêm.

Goo Kim có thể nói rõ ràng trong suốt cuộc xung đột rằng động cơ duy nhất khiến anh tham gia là lợi ích tài chính. Điều này có thể mang lại sự giải tỏa bằng truyện tranh rất cần thiết giữa tất cả những lo lắng. Goo Kim có thể tiết lộ một chiến lược hoặc phương pháp mới lạ chưa từng được sử dụng trước đây, gây ngạc nhiên cho cả kẻ thù và đồng minh.

Mặc dù Goo Kim và Thing là trung tâm của sự chú ý nhưng Daniel có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng. Anh ấy có thể lên kế hoạch giúp đỡ Goo Kim, hoặc có thể giúp anh ấy. Chap này có thể sẽ kết thúc đầy bất ngờ. Một đồng minh hoặc kẻ thù bất ngờ sẽ xuất hiện, hoặc The Thing sẽ tiết lộ một sức mạnh tiềm ẩn khác. Có hai kết quả có thể xảy ra.

Đọc thêm: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Chủ nghĩa ngoại hình khám phá mối quan hệ phức tạp giữa ngoại hình và địa vị xã hội. manhwa này đầy rẫy những khúc mắc và sự mong đợi rất cao về những khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn. Nhìn chung, sẽ rất thú vị khi xem trong chap 475 cuộc chiến của Gun và Goo diễn ra như thế nào cũng như cách những người khác đối phó với những chiến binh công nhân hàng đầu.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu Manga, Anime và thế giới truyện tranh tuyệt vời.

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Vượt qua! tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa