Anime

Công bố chuyển thể anime Ký túc xá ma cà rồng, chuẩn bị ra mắt vào năm 2024

0

Một anime chuyển thể cho Ký túc xá ma cà rồng manga đã được công bố ngày ra mắt vào năm 2024. Studio Blanc (Sự tái sinh của pháp sư mạnh nhất ở thế giới khác, AYAKA) đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Nobuyoshi Nagayama. Toko Machida viết kịch bản và Naomi Tsuruta thiết kế nhân vật. Một hình ảnh teaser đã được phát hành như một phần của thông báo:

Ký túc xá ma cà rồng – Hình ảnh giới thiệu phim hoạt hình

Ký túc xá ma cà rồng là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Ema Toyama. Nó đã được xuất bản nhiều kỳ từ tháng 11 năm 2018 trên Kodansha’s Nakayoshi tạp chí. Tác giả mangaka đã phát hành một bức tranh minh họa kỷ niệm sau thông báo chuyển thể anime cho bộ truyện. Ký túc xá ma cà rồng loạt:

Kodansha USA đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh, hiện đã xuất bản mười tập, mô tả cốt truyện như sau:Mito, người không có gia đình để nương tựa, sống lang thang trên đường phố, cải trang thành con trai. Ruka, một ma cà rồng, cứu cô khỏi một tình huống nguy hiểm và đưa ra lời đề nghị: trở thành nô lệ của anh, từ đó anh có thể kiếm ăn bất cứ khi nào anh muốn, và cô có thể sống với anh — trong ký túc xá nam. Bởi vì sự tồn tại của cô ấy phụ thuộc vào việc bí mật của cô ấy không bị phát hiện, mỗi ngày đều là một mối nguy hiểm mới—chưa kể đến con ma cà rồng đó! Trong khi đó, Ruka, không biết Mito là con gái, chiều chuộng cô ấy cả ngày lẫn đêm nhằm cố gắng làm chín muồi “dòng máu đàn ông kinh tởm” của cô ấy, nhưng khi tình cảm thực sự nảy sinh… mối tình lãng mạn nguy hiểm giữa một cô gái mặc đồ giả và một ma cà rồng bị ám ảnh bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức©Ema Toyama/Kodansha/Ủy ban sản xuất “Ký túc xá ma cà rồng”

Mushoku Tensei: Tại sao Rudeus có nhiều mana như vậy? Giải thích

Previous article

My Hero Academia chap 405 chứng minh Horikoshi hoàn toàn lãng phí sự hy sinh của một Anh Hùng Chuyên Nghiệp (chỉ để tôn vinh Bakugo)

Next article

You may also like

More in Anime