Tin Tức

My Hero Academia chap 405 chứng minh Horikoshi hoàn toàn lãng phí sự hy sinh của một Anh Hùng Chuyên Nghiệp (chỉ để tôn vinh Bakugo)

0

My Hero Academia chap 405 cho thấy Bakugo Katsuki có khoảnh khắc tỏa sáng sau khi mạnh mẽ trở lại chiến trường. Tuy nhiên, chap này đã vấp phải nhiều cảm xúc lẫn lộn từ người hâm mộ do cách Kohei Horikoshi đối xử với sự hy sinh cuối cùng của Pro Hero Edgeshot.

Như người hâm mộ còn nhớ, Edgeshot đã đến để hỗ trợ Bakugo Katsuki sau khi trái tim của cậu bị vỡ bởi đòn tấn công của Shigaraki. Khi cái chết dường như sắp xảy đến với Bakugo, người anh hùng chuyên nghiệp đã sử dụng năng lực Foldabody của mình để thu nhỏ cơ thể của mình thành trạng thái giống như một vết khâu mỏng và xâm nhập vào cơ thể Bakugo và sửa chữa trái tim tan vỡ của anh ta, mặc dù phải hy sinh mạng sống của chính mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Edgeshot đã nhận được sự ngưỡng mộ không nhỏ từ người hâm mộ nhờ sự hy sinh của mình. Tuy nhiên, chap 405 My Hero Academia được xuất bản gần đây đã hạ thấp đáng kể sự hy sinh của anh ấy và thay vào đó lại tôn vinh những nỗ lực của chính Bakugo để sinh tồn.

My Hero Academia chap 405 coi thường sự đóng góp của Pro Hero Edgeshot cho sự sống còn của Bakugo

My Hero Academia chap 405 tiết lộ rằng Bakugo Katsuki sống sót sau vết thương chí mạng nhờ năng lực của chính mình hơn là nỗ lực của Edgeshot. Nổi lên từ ngực Bakugo trong trạng thái giống như một vết khâu nhỏ, Anh hùng chuyên nghiệp giải thích rằng ngay cả sau khi hàn gắn xương gãy và các cơ quan bị thương của anh hùng trẻ tuổi, trái tim anh ta vẫn không bắt đầu đập trở lại.

Khi Anh hùng chuyên nghiệp gần như kiệt sức, anh nhìn thấy một giọt mồ hôi chảy trong máu của Bakugo, nó bùng nổ bên trong anh và khiến trái tim anh một lần nữa đập mạnh. Nói cách khác, My Hero Academia chap 405 đã xác nhận rằng Bakugo Katsuki sống sót sau cái chết chủ yếu nhờ vào năng lực của chính cậu, Vụ nổ, hoạt động như một máy khử rung tim.

Bakugo, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Bones)

Trong khi Anh hùng chuyên nghiệp Edgeshot sửa chữa các cơ quan nội tạng của mình bằng cách sử dụng năng lực Foldabody của mình và phải trả giá bằng chính mạng sống của mình, thì nỗ lực của anh ấy thôi là không đủ để chữa lành hoàn toàn cho người anh hùng trẻ tuổi. Như vậy, có thể nói rằng chap 405 của My Hero Academia bằng cách nào đó đã làm suy yếu sự hy sinh của Edgeshot để cứu Bakugo.

Thay vào đó, mangaka Kohei Horikoshi tôn vinh những nỗ lực, quyết tâm và sức mạnh của chính Bakugo Katsuki, điều cuối cùng đã lật ngược được số phận tồi tệ nhất của anh. Mặc dù Pro Hero Edgeshot chỉ là nhân vật phụ trong câu chuyện, nhưng mangaka đã có một cơ hội hoàn hảo để đối xử tử tế với anh ta.

Edgeshot, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Theo lời kể, năng lực Foldabody của Edgeshot gây tổn hại rất lớn cho anh ta, đặc biệt nếu anh ta sử dụng nó để thu nhỏ cơ thể của mình xuống dưới một mức nhất định. Điều đó nói lên rằng, Anh hùng chuyên nghiệp đã vô tình đến tiền tuyến để giúp cứu mạng Bakugo.

Không quan tâm đến mạng sống của mình, Edgeshot thu nhỏ kích thước bằng một mũi khâu và xâm nhập vào cơ thể người anh hùng trẻ tuổi để chữa lành các cơ quan nội tạng bị tổn thương của anh ta. Nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện đã đưa ra giả thuyết rằng Pro-Hero có thể trở thành trái tim của Bakugo để cứu anh ấy.

Tuy nhiên, Kohei Horikoshi đã bác bỏ tất cả những giả thuyết đó với chap 405 mới nhất của My Hero Academia, trong đó đã thấy lý do thực sự đằng sau sự sống sót của Bakugo. Mặc dù mangaka đã có khoảng thời gian hoàn hảo để ăn mừng sự hy sinh của Edgeshot nhưng một số người hâm mộ vẫn tin rằng anh ấy đã lãng phí thời gian đó.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng phải nhớ rằng nếu không có Edgeshot sửa chữa hoặc hàn gắn nội tạng và xương của Bakugo thì năng lực của người anh hùng trẻ tuổi đã không thể kích hoạt ngay từ đầu. Nói cách khác, sự đóng góp của Edgeshot rất quan trọng đối với sự sống còn của Bakugo. Điều đó nói lên rằng, anh ấy vẫn tiếp tục là một anh hùng thầm lặng đối với hầu hết người hâm mộ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Công bố chuyển thể anime Ký túc xá ma cà rồng, chuẩn bị ra mắt vào năm 2024

Previous article

Bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức