Tin Tức

Ed Sheeran mở ra lý do tại sao anh ấy tặng bài hát Love Yourself cho Justin Bieber; THỦ TỤC THANH TOÁN

0

Ed Sheeran tiết lộ lý do tặng ca khúc Love Yourself của mình cho Justin Bieber. Sheeran chia sẻ rằng anh sáng tác bài hát này trong thời gian chuẩn bị cho album Divide của mình. Trong khi đó, ca sĩ Perfect lại bộc bạch rằng bạn bè và gia đình anh không tán thành giai điệu này.

Theo báo cáo trên Page Six, Ed Sheeran tiết lộ rằng phản ứng không tốt đối với kỹ năng sáng tác của anh ấy đã khiến anh ấy phải từ bỏ bài hát, bài hát cuối cùng đã trở thành một hit lớn và đưa Bieber trở thành ngôi sao.

Tại sao Ed Sheeran lại tặng bài hát của mình cho Justin Bieber?

Trong cuộc trò chuyện với một cổng thông tin giải trí, ca sĩ Shape of You tiết lộ rằng sau khi nhận được phản hồi không hài lòng về bài hát của mình, Sheeran đã hát nó cho ca sĩ Baby, người đã hỏi liệu anh có thể có bài hát này không.

Sheeran nói, “Đây là bài hát khi tôi đang viết 'Divide', tôi đã viết rất nhiều bài hát về nhiều thứ khác nhau, và tôi đã viết bài hát này, và thành thật mà nói, tôi đã chơi nó cho mọi người nghe, và họ đã nói, ' Meh.'” Khi Bieber yêu cầu bài hát, ca sĩ Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Tôi đã nói, 'Tuyệt, có nó', và sau đó nó trở nên rất lớn.”

Ed Sheeran mở ra lý do tại sao anh ấy tặng bài hát Love Yourself cho Justin Bieber; THỦ TỤC THANH TOÁN

Sau khi bản trình diễn Love Yourself của Bieber được phát hành, người hâm mộ đã yêu thích nó và ca khúc này đã đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Nó nằm trong danh sách Year End của Billboard 100 năm 2016. Love Yourself cũng đưa ca sĩ Hold On trở thành nhạc sĩ trẻ nhất có ca khúc quán quân trên bảng xếp hạng.

Ed Sheeran không có kế hoạch phát hành ca khúc mới trong năm nay

Hôm thứ Sáu, nghệ sĩ Thought Out Loud chia sẻ rằng không có ca khúc mới nào nằm trong danh sách phát hành năm nay. Nhạc sĩ chia sẻ rằng anh ấy đang thực hiện các ca khúc mới, thích thú với chuyến lưu diễn và không có ý định tung ra âm nhạc mới trong 8 tháng tới.

Sheeran nói: “Nhưng sẽ không có gì ra mắt trong năm nay. Tôi đang tận hưởng chuyến lưu diễn. Tôi đã phát hành hai đĩa nhạc trong chuyến lưu diễn vào năm ngoái, và việc đi lưu diễn và phát hành đĩa nhạc là khá nhiều. Vì vậy, tôi đã tạo ra bản nhạc mới và tôi sẽ ngồi xem nó một chút.”

Hơn nữa, nam ca sĩ cũng úp mở về việc con gái thích nhạc của anh. Nhạc sĩ người Anh tiết lộ: “Ừ, tất nhiên rồi. Hầu hết là những bài hát mới của tôi vì tôi không thực sự chơi những bài hát cũ ở nhà.”

Nói chuyện với James Corden vào năm 2022, Sheeran nói về cảm giác được làm cha. Anh ấy nói, “Chà, tôi đã trở thành một người cha và tôi cảm thấy lối sống của mình đã thay đổi. Thay vì đi ngủ lúc sáu giờ [a.m.]Tôi sẽ dậy lúc bốn giờ.”

Ed Sheeran chuẩn bị biểu diễn tại cuộc đua Công thức 1 của Câu lạc bộ Hard Rock Beach trước cuộc thi vào thứ Bảy.

Kareena Kapoor Khan kể về cách cô và Saif giúp con họ hiểu tầm quan trọng của tình yêu, sự tôn trọng và bình đẳng

Previous article

Barbara Corcoran có được căng da mặt lần nữa không? Tìm hiểu khi Ngôi sao Shark Tank TIẾT LỘ

Next article

You may also like

More in Tin Tức