Anime

Ragna Crimson Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

0

Ragna Crimson Tập 7 Ngày phát hành: Ragna Crimson là anime dựa trên phiên bản manga cùng tên. Phiên bản anime đang hoạt động thành công và khiến độ nổi tiếng của manga cũng tăng vọt. Anime này sẽ sớm ra mắt Ragna Crimson Tập 7. Bộ anime siêu ăn khách kể về cuộc đời của Ragna và người bạn đồng hành bí ẩn Crimson của anh.

Ragna là một thợ săn rồng đầy quyết tâm và khéo léo và Crimson luôn giúp đỡ anh trong mọi nỗ lực. Hãy tham gia cuộc hành trình cùng tôi khi tôi mở khóa thế giới rồng để bạn khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ về Ragna Crimson Tập 7.

Ragna Crimson Tập 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết Ragna Crimson Tập 7 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Hàn Quốc12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Châu Úc12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Ấn Độ11 tháng 11 năm 202309:30 tối
Philippin12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Trung tâm châu Âu11 tháng 11 năm 202306:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 11 tháng 11 năm 202309:30 sáng

Thời gian và ngày khác nhau tùy theo quốc gia. Hãy kiểm tra lịch phát hành trước khi bạn phát trực tuyến bất kỳ tập nào.

Bạn có thể xem Ragna Crimson Tập 7 trên trang web chính thức của Muse Communications. Tất cả các tập của Ragna Crimson có sẵn bằng tiếng Anh. Bộ anime dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 24 tập. Phiên bản manga được phát hành hàng tuần và có tổng cộng 12 tập.

spoiler cho Ragna đỏ thẫm Tập 7 vẫn chưa được phát hành. Những kẻ tiết lộ thông tin thường lan truyền trên mạng ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chương của bộ truyện tranh. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào ngày dự kiến. Bản xem trước từ chương trước có thể cung cấp một số manh mối về cốt truyện của tập mới nhất sắp tới.

Cũng đọc: The Couple Breaker Chương 48 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Tập 6 của Ragna Crimson có tựa đề là “Reunion”. Tập phim chứng kiến ​​sự xuất hiện của Ultimatia Và những mối đe dọa mà hắn đặt ra cho Ragna và các đồng minh của hắn. Ultimatia có thể sử dụng Phép thuật Kiểm soát Thời gian và hồi sinh Vua Femud bằng cách sử dụng phép thuật tương tự. Crimson xác định được một vòng lặp trong phép thuật của cô ấy. Họ có thể lợi dụng kẽ hở để tua lại cái chết của Femud và Ultimatia sẽ bị mắc kẹt cho đến khi cô chết.

Ragna Crimson Tập 7 Ngày phát hành

Ragna là một đứa trẻ thiếu quyết đoán với Ultimatia. Sau đó, người ta tiết lộ rằng cô ấy đang cố gắng đoàn tụ đứa trẻ với cha mẹ chỉ để giết họ cùng nhau. Ragna trước đó đã bỏ trốn nhưng thực ra anh ta đang theo dõi Ultimatia và Nebulim. Anh ta đã giết cả hai người họ. Ultimatia tự hồi sinh sau khi Ragna giết cô. Cuối cùng, cho thấy Ragna vẫn tiếp tục giết cô ấy nhiều lần khi cô ấy tự hồi sinh.

Trong tập sắp tới, chúng ta có thể thấy số phận của Ultimatia và cách Ragna và Crimson hòa giải sau khi anh bỏ chạy khi cô cảnh báo anh đừng làm như vậy. Ngoài ra, các mối đe dọa mới có thể gây nguy hiểm cho bộ đôi khi họ tiêu diệt những con rồng trên đường đến mục tiêu của mình.

Kiểm tra cái này nữa: Mercenary Enrollment Chương 162 Ngày phát hành, spoiler Đọc ở đâu? Mọi cập nhật bên trong!

Người hâm mộ và người xem trên toàn cầu đang háo hức mong chờ Ragna Crimson Tập 7 được phát hành. Tập trước đã khiến tất cả mọi người phải chú ý. Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện rất đáng xem khi sự mong đợi ngày càng cao hơn mỗi ngày trôi qua. Khám phá cách Ragna và Crimson tìm đường đến thế giới Rồng đầy mê hoặc chứa đầy những sinh vật huyền bí và phép thuật trong Ragna Crimson Tập 7 vào ngày 12 tháng 11.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Sakamoto Days chap 143: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến sự diệt vong Đoạn giới thiệu mới có Maria

Next article

You may also like

More in Anime