Tin Tức

Kagurabachi chap 20: Hakuri tiết lộ mối liên hệ của mình với Sazanami trong khi Chihiro đấu với Hiyuki bắt đầu

0

Kagurabachi chap 20, có tựa đề Vũ khí của Kamunabi, được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST trên Weekly Shonen Jump. Chap này đi sâu vào mối liên hệ của Hakura với gia tộc Sazanami và tiết lộ lý do tại sao anh ấy không còn liên kết với họ nữa. Nó cũng cho thấy Chihiro đối mặt với Hiyuki từ Kamunabi.

Chap trước của manga Kagurabachi đã chứng kiến ​​Chihiro Rokuhira nổi cơn thịnh nộ chống lại một số Yakuza cấp thấp để hỏi thăm về gia đình Sazanami. Thật bất ngờ, nhân vật chính đã gặp được Hakuri Sazanami, người tình cờ lại là thành viên của gia đình mà anh đang tìm kiếm.

Điểm nổi bật của chap 20 Kagurabachi: Hakuri tiết lộ quá khứ của mình trong khi Chihiro đối đầu với Hiyuki của Kamunabi

Tiếp nối các sự kiện từ chap trước, chap 20 của Kagurabachi, có tựa đề Vũ khí của Kamunabi, bắt đầu bằng việc Hahri giải thích mối liên hệ của anh với gia đình Sazanami với Chihiro Rokuhira. Anh thông báo với Chihiro rằng anh không còn là thành viên của gia đình nữa.

Theo Hakuri, gia đình anh duy trì phương châm nghiêm ngặt là “Tôn vinh Rakuzaichi hơn tất cả”. Tuy nhiên, anh ghét bản chất tàn khốc của lễ hội đến mức muốn phá hủy nó.

Thầy phù thủy trẻ cũng nói với Chihiro rằng mọi thành viên trong gia đình Sazanami đều được huấn luyện phép thuật từ khi còn nhỏ để họ có thể duy trì truyền thống Rakuzaichi. Vì Hakuri thiếu “tài năng” làm phù thủy nên anh bị gia đình ruồng bỏ.

Hakuri, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 20 sau đó giải thích bản chất vô nhân đạo của cuộc đấu giá Rakuzaichi, nơi thậm chí cả xác chết cũng được bán. Mặc dù ban đầu Hakuri coi mọi thứ là đương nhiên, nhưng anh ấy nhận ra khía cạnh tàn khốc của cuộc đấu giá và quyết định kết thúc nó.

Sau khi trò chuyện với Chihiro ở Kagurabachi chap 20, Hakuri biết được rằng nhân vật chính đang tìm kiếm thông tin liên quan đến cuộc đấu giá Rakuzaichi, đặc biệt là vị trí của Shinuchi.

Thầy phù thủy bị trục xuất tiết lộ rằng ông ta biết vị trí của hàng hóa được cất giữ để bán đấu giá. Anh ấy cũng đề cập rằng Shinuchi sẽ là một nhân vật đặc biệt của Rakuzaichi năm nay. Vào đúng thời điểm đó, anh ta nhận được một sự hiển linh.

Sojo, như đã thấy trong Kagurabachi chap 20 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Hakuri nhận ra rằng nếu họ có thể đánh cắp Shinuchi thì Rakuzaichi sẽ kết thúc. Sau đó anh hỏi Chihiro lý do lấy trộm thanh kiếm. Nhân vật chính trả lời rằng nếu thanh katana bị bán nhầm người, nhiều người vô tội sẽ chết.

Cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi một cuộc điện thoại từ Shiba, người muốn thông báo cho Chihiro về những người đang theo đuổi anh. Đúng lúc đó, cửa thang máy mở ra và một người phụ nữ xuất hiện sau cánh cửa. Cô ấy không ai khác chính là Hiyuki, người sở hữu Hỏa Xương Đói.

Một đoạn trong Kagurabachi chap 20 tiết lộ những lời của Shiba trong cuộc điện thoại. Theo ông, Flame Bone giống như Enchanted Blade, khác với sức mạnh ma thuật đơn thuần.

Hiyuki, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Hiyuki, thành viên Kamunabi mạnh nhất đối mặt với Chihiro và ra lệnh cho anh ta hạ Enchanted Blade xuống. Cô đi cùng với một thành viên Kamunabi khác tên là Rikuo, người thể hiện sức mạnh ma thuật của mình để tạo ra một “vòng đấu vật thiêng liêng”.

Anh ấy tiết lộ rằng cho đến khi “trận đấu” kết thúc và người chiến thắng được xác định, rào cản giống như miền sẽ không biến mất. Kagurabachi chap 20 sau đó cho thấy Chihiro nói với các thành viên Kamunabi rằng anh không có ý định chiến đấu với họ.

Tuy nhiên, Hiyuki đã phớt lờ lời nói của Chihiro và kịch liệt ra lệnh cho anh ta giao nộp Enchanted Blade của mình. Để chống lại năng lượng linh hồn khổng lồ của Flaming Bone, Chihiro cố gắng sử dụng Aka nhưng đáng ngạc nhiên là chiêu thức này không hấp thụ được nó.

Chihiro vs Hiyuki, như đã thấy trong Kagurabachi chap 20 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Khi Hiyuki hỏi anh về vũ khí còn lại (Cloud Gouger), Chihiro thông báo với cô rằng anh đã làm hỏng nó. Tuy nhiên, cả cô và Rikuo đều không tin lời anh. Chihiro sau đó một lần nữa bảo họ hãy để anh đi vì anh không có ý định chặt hạ họ.

Tiếp theo đó, chap 20 của Kagurabachi tiết lộ quan điểm cá nhân của Hiyuki về Enchanted Blades. Cô tin rằng bất cứ ai sử dụng những lưỡi kiếm đó sẽ chỉ sử dụng chúng vì những lý do ích kỷ.

Theo cô, chỉ có Kamunabi mới có quyền kiểm soát những lưỡi kiếm đó vì họ đặt sự an toàn của đất nước lên trên hết. Sau đó, cô nhắc nhở Chihiro về số phận của nhóm Kazane và cảnh báo rằng một vòng bất hạnh khác sẽ xảy ra nếu Enchanted Blades còn bị bỏ lại trong tự nhiên.

Tất cả những điều này trong Kagurabachi chap 20, Chihiro thấy mình bị choáng ngợp bởi Flaming Bone của Hiyuki. Ngoài ra, ý nghĩ về những người vô tội sẽ chết ám ảnh anh, và anh mất tập trung vào trận chiến.

Vào thời điểm đó trong Kagurabachi chap 20, Hakura can thiệp và nhận một đòn từ khúc xương rực lửa của Hiyuki, khiến cả Chihiro và Rikuo không nói nên lời. Chap này kết thúc với cảnh thầy phù thủy bị trục xuất nói với Chihiro rằng anh ta không quan tâm ai là “người nắm giữ quyền” nhưng nhắc nhở anh ta rằng chính anh ta là người đã cứu mạng anh ta.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Nhật ký bào chế tập 19: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Dragon Ball: Điều gì khiến Majin Buu mạnh mẽ đến vậy? Khả năng và sức mạnh của anh ấy, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức