Tin Tức

Sakamoto Days chap 143: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

0

Sakamoto Days chap 143 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Khi Triển lãm sát thủ thế kỷ tiếp tục trong tập trước của Những ngày Sakamoto, cuộc tìm kiếm quả bom cũng diễn ra như vậy. Độc giả có thể mong đợi được thấy Shin tham gia vào một trận chiến khốc liệt chống lại Mafuyu trong Sakamoto Days chap 143, khi anh cố gắng ngăn chặn anh ta kích nổ quả bom giấu bên trong mình. Ngoài ra còn có mối đe dọa từ quả bom thật, được cho là sẽ giết chết chủ tịch JAA.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Thời gian phát hành chap 143 của Sakamoto Days

Kaji trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất hiện đang được xuất bản. Chap 143 Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung – 9 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Miền Đông – 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu- 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 23 giờ tối, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt chap 142 của Những ngày Sakamoto

Mafuyu và Shin trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap trước, Shin tình cờ gặp Kaji tại Triển lãm sát thủ thế kỷ và Kaji giải thích cho anh ấy bằng thần giao cách cảm rằng quả bom nằm trong Mafuyu. Kashima, người đang lắng nghe cuộc trò chuyện, đã chứng thực rằng quả bom thực sự được gắn vào bàn chân phải của anh ấy và quá nhỏ để các cảm biến có thể phát hiện ra. Quả bom có ​​thể được kích nổ bằng cách sử dụng một thiết bị từ xa mà Kashima sở hữu, hoặc nếu Mafuyu chết, nhưng quả bom chỉ có bán kính nổ bốn mét.

Kashima, người đã nghe lén cuộc trò chuyện của họ, cũng xác nhận rằng quả bom đã được cấy khéo léo vào chân phải của Mafuyu theo cách mà các cảm biến thông thường không thể phát hiện được. Quả bom có ​​thể được kích hoạt bởi một chiếc điều khiển từ xa mà cô ấy sở hữu. Ngoài ra, nó có thể được kích hoạt nếu Mafuyu gặp kết cục không may.

Vì bán kính nổ của quả bom chỉ giới hạn ở bốn mét nên Shin suy ra quả bom thật được giấu ở nơi khác trong bảo tàng.

Torumaru được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong khi đó, Mafuyu và Toramaru nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, sau đó Toramaru bày tỏ mong muốn mạnh mẽ từ bỏ nhiệm vụ. Mặt khác, Mafuyu vẫn quyết tâm tiếp tục nhiệm vụ một mình.

Cuối cùng, khi Shin đối mặt với Mafuyu, anh phát hiện ra rằng Mafuyu tin rằng cách nhanh nhất để trở thành một phần của Hội là loại bỏ một trong những thành viên của Hội.

Khi cuộc chiến giữa Shin và Mafuyu tiếp tục, Chủ tịch JAA Asaki đến bảo tàng và tỏ ra khá khó chịu với đám đông.

Những gì mong đợi từ chap 143 Sakamoto Days sắp tới?

Asaki sẽ xuất hiện trong Sakamoto Days chap 143 (Ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong Những ngày Sakamoto chap 143, độc giả có thể sẽ theo dõi Mafuyu và Toramaru để xem liệu họ có thể thực hiện thành công nhiệm vụ của mình hay không. Trong khi đó, Shin sẽ rơi vào một tình huống đầy thử thách, khi anh phải vừa ngăn chặn Mafuyu vừa bảo vệ anh ta khỏi các thành viên của Hội. Nếu họ thành công trong việc giết Mafuyu, nó sẽ dẫn đến một vụ nổ và chỉ Shin, Kashima và Kaji mới biết về mối nguy hiểm sắp xảy ra này.

Hơn nữa, Mafuyu dường như đã biết về nỗ lực của Asaki nhằm loại bỏ cựu chủ tịch JAA, Kindaka, bằng cách thao túng chính anh trai mình, Slur. Tuy nhiên, hậu quả của việc tiết lộ này được công chúng biết đến vẫn chưa chắc chắn.

Wind Breaker Chapter 470 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

Previous article

Ragna Crimson Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

Next article

You may also like

More in Tin Tức