Tin Tức

Christine Quinn tuyên bố Christian Dumontet đã không thanh toán các hóa đơn y tế khi sinh con trai của họ; Deets bên trong

0

Christine Quinn đang phải đối mặt với khoảng thời gian hỗn loạn sau khi ly hôn với Christian Dumontet. Ngôi sao của Hoàng hôn bán hàng cáo buộc rằng Dumontet đã không thanh toán các hóa đơn y tế cho sự ra đời của đứa con trai duy nhất của họ, Christian Georges Dumontet, 2 tuổi, theo TMZ. Ngôi sao truyền hình đang tiến hành giải quyết vấn đề một cách hợp pháp. Cô cũng đã nộp đơn xin lệnh cấm tạm thời đối với người chồng ghẻ lạnh của mình.

Hơn nữa, Dumontet được cho là đã chuyển số tiền đến hạn của hóa đơn bệnh viện vào tín dụng của Quinn. Cuộc chiến pháp lý của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau vụ việc được cho là bạo lực gia đình liên quan đến cậu con trai hai tuổi của họ.

Mối thù công khai của Christine Quinn và Christian Dumontet

Ngôi sao Netflix 35 tuổi cáo buộc Christian Dumontent về “các hóa đơn bệnh viện chưa thanh toán liên quan đến sự ra đời của con trai các bên,” theo tài liệu mà People có được. Trong các tài liệu pháp lý nộp lên Tòa án cấp cao California hôm thứ Ba, có tuyên bố rằng doanh nhân 44 tuổi này phải trả “số tiền vượt quá 100.000 USD (tổng số tiền sẽ được xác định)”.

Theo báo cáo, “Nguyên đơn cho biết anh ta sẽ thanh toán các hóa đơn này, tuy nhiên, anh ta đã cho phép họ tiến hành thu nợ dưới tên của Bị đơn (mà cô ấy không hề biết), ảnh hưởng nghiêm trọng đến tín dụng của cô ấy”.

Christine Quinn tuyên bố Christian Dumontet đã không thanh toán các hóa đơn y tế khi sinh con trai của họ; Deets bên trong

Christine Quinn tuyên bố Christian Dumontet đã không thanh toán các hóa đơn y tế khi sinh con trai của họ; Deets bên trong

Trong khi đại diện của cặp đôi chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào thì có tin Dumontet đệ đơn ly hôn Quinn. Cặp đôi kết hôn vào tháng 12 năm 2019 và chào đón con trai duy nhất vào tháng 5 năm 2021. Và Quinn đã yêu cầu toàn quyền nuôi con hợp pháp.

Đơn ly hôn được đưa ra sau khi Dumontet bị bắt vì một vụ bạo lực gia đình được báo cáo vào ngày 19 tháng 3.

Christine Quinn cáo buộc chồng bạo lực gia đình

Cảnh sát đã phải can thiệp khi xảy ra vụ bạo lực gia đình tại nhà Quinn ở Hollywood. Người đại lý bất động sản cho rằng Dumontet đã ném một chai thủy tinh đựng trong túi vào Quinn. Giữa lúc hỗn loạn, chiếc túi đã trượt khỏi cô và trúng vào đứa con trai mới biết đi của họ. LAPD đã xác nhận vụ việc với People và tiết lộ rằng các nhân viên y tế đã điều trị cho đứa trẻ. Trong khi đó, Dumontet đã bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày hôm sau, người chồng ghẻ lạnh của Quinn một lần nữa bị bắt vì vi phạm lệnh bảo vệ khẩn cấp được đưa ra vì sự an toàn của Quinn và đứa trẻ. Theo LAPD, Dumontet bị buộc tội tấn công bằng “vũ khí chết người”.

Vụ việc ngày 19 tháng 3 đã khiến vấn đề leo thang dẫn đến việc cả hai bên đều đưa ra những cáo buộc công khai chống lại nhau. Quinn đã phải nộp đơn xin lệnh cấm tạm thời đối với Dumontet do hành vi “không ổn định và thất thường” của anh ta.

Christine cũng tuyên bố rằng anh ta thực hiện “các biện pháp cực đoan để ngăn tôi rời khỏi tài sản” và “cách ly tôi và con trai chúng tôi”. Dumontet bị cáo buộc đã khóa cổng an ninh của ngôi nhà trái với mong muốn của Quinn và rút phích cắm internet nhằm gài bẫy họ để Quinn và con trai cô “không thể rời khỏi tài sản”.

Việc tiếp nhận tế bào xung quanh nơi ở của họ rất kém. Vì vậy, Internet vẫn là nguồn duy nhất tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp bên ngoài.

Đáp lại, Dumontet cũng đệ đơn lệnh cấm Quinn cho rằng cô ấy đang cố bắt cóc con trai của họ và “có tiền sử đe dọa lấy đi hoặc giấu con cái của chúng tôi với tôi” và “không hợp tác với tôi trong việc nuôi dạy con cái”.

'Tôi không thể bị nhiễm trùng': Shannen Doherty tiết lộ lý do tại sao cô ấy không thể xăm tên người cha quá cố của mình

Previous article

Return of the Mount Hua Sect chap 121 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức