Manhwa

Wind Breaker Chapter 470 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

0

Wind Breaker Chap 470 Ngày phát hành: Áo gió là một manhwa trung học thành thị được viết bởi Yongseok Jo. Nhân vật chính của manhwa là Jay. Một sinh viên hoàn hảo, chủ tịch hội sinh viên và một tay đua xe đạp đam mê. Nhóm Hummingbird đã ép buộc và đưa anh ta lên tàu. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời anh khi anh khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới ngoài sách.

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Wind Breaker Chap 470, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Nơi đọc. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào Windbreaker.

Wind Breaker Chapter 470 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Wind Breaker Chapter 470 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản12 tháng 11 năm 202312:00 trưa
Hàn Quốc12 tháng 11 năm 202312:00 trưa
Singapore12 tháng 11 năm 202311:00
Ấn Độ12 tháng 11 năm 202308:30 tối
Philippin12 tháng 11 năm 202311:00
New York, Hoa Kỳ)12 tháng 11 năm 202311:00 SÁNG
Trung tâm châu Âu12 tháng 11 năm 202305:00 chiều

Wind Breaker Chapter 470 chắc chắn sẽ khiến độc giả muốn đọc thêm.

Wind Breaker Chap 470 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên cả hai trang web chính thức của nó, Line Webtoon và Dòng Naver. Trên cả hai trang web, quyền truy cập vào manhwa đều bị hạn chế. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí.

Hãy nhớ rằng việc dịch thuật cần có thời gian, vì vậy bản dịch tiếng Anh của manhwa có thể muộn hơn một hoặc hai ngày so với bản phát hành ở Hàn Quốc.

Hiện chưa có phần tiết lộ và bản quét thô của Wind Breaker Chap 470. Bản quét thô thường xuất hiện trên Reddit và sau đó xuất hiện ở các khu vực khác nhau. Sau khi có thông tin tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong bài viết này. Cho đến lúc đó chúng ta chỉ cần chờ đợi.

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Wind Breaker Chapter 470 Ngày phát hành

Trong tập trước của Wind Breaker, chúng ta đã thấy Jinwoo lo ngại rằng sau khi Junseob rút lui khỏi cuộc thi, băng Sabbath sẽ tìm ra anh. Vì Jinwoo hiểu rằng bị bắt sẽ gây tử vong nên anh vội vàng lao tới. Các phản ứng về việc Junseob bị ngã ở lề đường là trái chiều.

Họ vẫn chưa biết rằng Wooin đang theo đuổi Junseob. Wooin cố tình chuyển trọng lượng của mình về phía góc để hạ Junseob. Wooin tấn công vào phía trước của Junseob bằng chiêu thức đuôi cá. Junseob đã phá vỡ sự ổn định của họ, nhưng họ vẫn bị dẫn trước từ hai đến ba.

Họ đã có cơ hội kể từ khi Jinwoo đi theo Vinny. Mọi người đều muốn Kim Jinwoo, một thành viên của Spirit Crew, ngăn chặn Joker và truy tìm Vinny. Kim Jinwoo sửng sốt trước sự dừng lại đột ngột của Joker, tưởng rằng hắn đã bỏ cuộc. Anh rất vui khi thấy Joker bị loại khỏi cuộc thi.

Chúng ta hãy chờ đợi Chap 470 để xem những người tạo ra bộ manhwa có gì trong chap sắp tới. Cuộc sống học đường và tình duyên của Jin dự kiến ​​sẽ có bước ngoặt mới trong chap sắp tới khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Kiểm tra cái này nữa: Hướng dẫn quá khó Chap 136 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

manhwa này đầy những khúc mắc và người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của Wind Breaker Chapter 470. Khi chap mới sắp đến gần ngày phát hành, rất nhiều người mong đợi sẽ có nhiều khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn. Mặc dù người hâm mộ đang mong đợi spoiler và raw scan, nhưng sự mong đợi chỉ có thể được dập tắt khi toàn bộ chap được phát hành trên nền tảng Naver.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời về thế giới Manga, Anime và Comic.

Tái sinh thành một Quý tộc với kỹ năng Thẩm định pv mới xác nhận thời điểm phát hành Mùa xuân 2024 và hơn thế nữa

Previous article

Sakamoto Days chap 143: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Next article

You may also like

More in Manhwa