Tin Tức

Bìa Black Clover Tập 36 giới thiệu Black Bulls vs Damnatio

0

Manga Black Clover tập 36 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024. Do đó, Weekly Shonen Jump #9 của Shueisha đã tiết lộ ảnh bìa của tập manga sắp ra mắt gần một tuần trước khi phát hành. Ảnh bìa có hình Paladin Damnatio Kira và các thành viên Black Bull đã chiến đấu với anh ta.

Black Clover của Yuki Tabata là bộ manga được đăng lần đầu trên Weekly Shonen Jump. Sau đó, manga bắt đầu được đăng trên tạp chí hàng quý Jump GIGA. Kể từ đó, bộ manga đã phát hành một chap như một phần của số Jump GIGA mùa đông 2024.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Black Clover.

Black Clover hé lộ ảnh bìa tập 36

Chap trước của bộ truyện tranh đã được phát hành vào tháng 6 năm 2023. Kể từ đó, người hâm mộ không biết gì về việc phát hành tập tiếp theo, đặc biệt là do bộ truyện được chuyển sang tạp chí hàng quý Jump GIGA. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Black Clover Tập 36 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Kể từ thông báo đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi manga hé lộ ảnh bìa cho tập sắp tới. Vì vậy, một tuần trước khi tập manga được phát hành, Black Clover đã tiết lộ ảnh bìa tập 36 trên tạp chí Weekly Shonen Jump #9 của Shueisha. Ảnh bìa có hình Paladin Damnatio Kira và các thành viên của đội Black Bull.

Gray và Gauche như đã thấy trong chap 364 (Hình ảnh qua Shueisha)

Xét rằng các chap trong tập manga chủ yếu tập trung vào trận chiến đó, việc những nhân vật đó tập trung vào trang bìa của tập manga là điều hợp lý. Damnatio Kira được thể hiện với vầng hào quang màu xanh lá cây. Trong khi đó, các thành viên Black Bull Gray và Gauce có thể bị đánh bại. Trong khi đó, có thể thấy những nhân vật khác như Secre, Charmy, Luck và Magna đang cố gắng chiến đấu với Paladin bất chấp vết thương của họ.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với vụ rò rỉ bìa manga mới

Người hâm mộ bộ truyện đặc biệt yêu thích ảnh bìa manga mới bị rò rỉ vì không giống như một số ảnh bìa trước đó, ảnh bìa mới có nhiều nhân vật. Mặc dù người hâm mộ không ghét tác phẩm nghệ thuật cover solo nhưng họ thích sự thay đổi này.

Phản ứng của người hâm mộ trước vụ rò rỉ bìa manga (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Trong khi đó, những người hâm mộ khác rất vui khi thấy ảnh bìa mới chủ yếu có sự góp mặt của Gray và Gauce. Người hâm mộ yêu thích cặp đôi có thể có trong bộ truyện và vui mừng khi thấy họ xuất hiện cùng nhau trong ảnh bìa manga mới bị rò rỉ.

Điều đó nói lên rằng, một số người hâm mộ đặc biệt vui mừng vì sự hiện diện của một trong hai nhân vật. Cuối cùng, một số người hâm mộ rất vui khi thấy Secre Swallowtail (Nero) xuất hiện trên bìa tập manga. Hy vọng người hâm mộ sẽ sớm được nhìn thấy hình ảnh rõ nét hơn về bìa tập truyện.

Ngày phát hành Netkama Punch Chap 52

Previous article

Ashtarte Chap 78 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức