Tin Tức

Haikyu!! phim công bố thêm các buổi chiếu ở Nhật và quốc tế

0

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 đã thấy trang web chính thức của Haikyu mới!! movie thông báo ý định bắt đầu chiếu bổ sung bộ phim tại các rạp chiếu phim Nhật Bản sử dụng công nghệ hiện đại. Điều này bao gồm việc phim được chiếu ở định dạng MX4D, 4DX và Dolby Cinema bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 9 tháng 3 năm 2024.

Trang web chính thức của Haikyu!! Movie cũng xác nhận phim sẽ ra rạp quốc tế ở Hồng Kông và Đài Loan bắt đầu lần lượt vào thứ Năm và thứ Sáu ngày 11 và 12 tháng 4. Mặc dù chưa có ngày phát hành quốc tế bổ sung tại thời điểm viết bài này, nhưng những bản phát hành này cho thấy rằng thông tin bổ sung ở nước ngoài sẽ sớm được cung cấp.

Haikyu!! phim có tựa đề đầy đủ là Haikyu!! Phim: Trận chiến quyết định ở bãi rác, ban đầu được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 2 năm 2024. Phim mở màn ở vị trí số 1 trong tuần công chiếu cuối tuần tại các phòng vé Nhật Bản và thu về hơn 2,23 tỷ yên (khoảng 14,86 triệu USD) trong thời gian cuối tuần khai mạc này.

Haikyu!! bộ phim có thể sẽ công bố thêm các bản phát hành quốc tế trong những tuần tới

Ngoài việc xác nhận các buổi chiếu bổ sung tại Nhật Bản, trang web chính thức của Haikyu!! movie cũng liên kết người hâm mộ với danh sách các rạp sẽ chiếu phim theo các định dạng trên. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, các buổi chiếu này sẽ không bắt đầu ở các rạp tương ứng cho đến Thứ Bảy, ngày 9 tháng 3 năm 2024.

Tuần mở màn của bộ phim đã chính thức được xác nhận là tuần mở màn lớn nhất đối với một bộ phim trong năm nay tại các rạp chiếu phim Nhật Bản. Bộ phim đã đánh bại doanh thu cuối tuần mở màn khoảng 1 tỷ yên của Mobile Suit Gun Seed FREEDOM để giành vị trí dẫn đầu, tăng gấp đôi doanh thu của phần sau. Số liệu phòng vé cho tuần thứ hai ra rạp của bộ phim vẫn chưa được công bố tính đến thời điểm bài viết này được viết.

Về việc phát hành phim quốc tế ở Hồng Kông và Đài Loan, thông tin tương đối khan hiếm vào thời điểm viết bài này. Các định dạng chính xác mà phim sẽ được phát hành cũng không rõ ràng. Tuy nhiên, trước thông tin về việc chiếu bổ sung tại các rạp hiện đại ở Nhật Bản, dự kiến ​​bộ phim sẽ chiếu ở những định dạng này khi rạp được trang bị công nghệ cần thiết.

Haikyu!! đóng vai trò là phần đầu tiên của bộ phim gồm hai phần sẽ kết thúc bộ truyện, trước đó đã được chuyển thể thành bốn mùa anime truyền hình. Trong khi người hâm mộ ban đầu tỏ ra khó chịu với tin tức này vì số lượng tài liệu nguồn còn lại sau khi kết thúc phần thứ tư, thì ý kiến ​​dường như đã nghiêng về hướng tiếp cận sau khi bộ phim được phát hành.

Bộ phim và anime truyền hình đều chuyển thể từ manga gốc cùng tên do Haruichi Furudate sáng tác, viết kịch bản và minh họa. Bộ truyện ra mắt lần đầu tiên trong danh mục Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2012 và kéo dài cho đến khi kết thúc vào tháng 7 năm 2020.

Liên kết liên quan

Cuối tuần khai trương thành công

Tranh cãi ban đầu của bộ phim

Suy đoán về sự trở lại của anime truyền hình

Nonomi From Blue Archive Anime có đoạn giới thiệu

Previous article

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc huấn luyện Hashira xác nhận ra mắt vào mùa xuân trong quảng cáo mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức