Anime

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc huấn luyện Hashira xác nhận ra mắt vào mùa xuân trong quảng cáo mới

0

Sắp tới Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Huấn luyện Hashira arc (cũng là phần 4 của anime) đã tiết lộ một đoạn quảng cáo ngắn nêu bật ngày ra mắt vào mùa xuân năm 2024. Nhượng quyền thương mại hiện đang sàng lọc Đến khóa đào tạo Hashira bộ phim bao gồm Làng rèn kiếmđêm chung kết và buổi ra mắt sắp tới. Phần mới sẽ tập trung vào các thành viên Hashira khi họ chuẩn bị cho trận chiến chống lại Muzan Kibutsuji.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Huấn luyện Hashira – Thuộc về thương mại

Haruo Sozotaki đang chỉ đạo Đào tạo Hashira arc tại studio ufotable – cùng một đạo diễn đã thực hiện tất cả các phần trước. Akira Matsushima một lần nữa là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. MY FIRST STORY và HYDE sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Mugen”.

Mùa đầu tiên của bộ phim có 26 tập và tiếp theo là Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Kẻ giết quỷ bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của Tàu Mugen vòng cung. Phim được chuyển thể thành 7 tập và có tập đầu tiên đặc biệt không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí arc, giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Phần tiếp theo có tựa đề Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc Làng thợ rèn được phát sóng xuyên suốt mùa anime mùa xuân 2023 và có 11 tập (tập cuối dài hơn bình thường).

Sát quỷ dựa trên manga của Koyoharu Gotoge. Nó ra mắt từ năm 2016 đến năm 2020 trên Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được biên soạn thành 23 tập.

Nguồn: Aniplex YouTube©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Haikyu!! phim công bố thêm các buổi chiếu ở Nhật và quốc tế

Previous article

Jujutsu Kaisen: Sukuna nhất định phải thắng Gojo (và vì một lý do chính đáng)

Next article

You may also like

More in Anime