Manga

Chị Tôi Là Nữ Hoàng Trong Cuộc Đời Này chap 104 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 104 của bộ manhwa nổi tiếng Hàn Quốc Sister I Am the Queen in This Life sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy King đã yêu cầu Aphonso đến Gallico với tư cách là người đại diện. Ông cũng yêu cầu anh ta thiết lập lại liên minh hôn nhân ở Gallico. Nếu cuộc hôn nhân thành công, họ sẽ xử lý công thức thuốc súng mà không cần thắc mắc. Alphonso bị sốc vì đã vài ngày kể từ khi mẹ anh qua đời và King lại nói về điều này. Nếu bạn cũng đang theo dõi Chị, Tôi Là Nữ Hoàng trong This Life Manhwa và hào hứng với chap 104, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chị Tôi Là Nữ Hoàng Trong Cuộc Đời Này chap 104 ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Alphonso hỏi nhà vua làm sao ông có thể đưa vấn đề này ra khi tang lễ của mẹ ông vẫn chưa kết thúc. Nhà vua yêu cầu mọi người ra ngoài vì ông muốn nói chuyện riêng với Alphonso. Ông nói với Alphonos rằng ông bị cận thị và đất nước phải được đặt lên trên lòng hiếu thảo. Nếu ông là một hoàng tử, ông phải đưa ra quyết định cho đất nước mọi lúc. Alphonso trả lời rằng trong trường hợp đó, sức mạnh quốc gia được xây dựng từ bên trong. Nó không phát sinh từ một vũ khí chiến lược duy nhất được mua từ bên ngoài.

Tuy nhiên, nhà vua đã ném chiếc ly vào mặt ông khi hoàng tử yêu cầu xem xét lại quyết định. Ông nói với Aphonso rằng nữ hoàng bảo vệ ông đã chết. Bây giờ, nếu anh ta bảo Alphonoso chết đi thì anh ta sẽ phải chết.

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này chap 104 ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành của bộ truyện cổ tích nổi tiếng Hàn Quốc Manhwa Sister, I Am the Queen in This Life Chapter 104 là ngày 04 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 AM
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 104 của Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện Manhwa lãng mạn Em Là Nữ Hoàng Trong Đời Này chap 104 trên Webtoon. Alphonso hiểu rằng đây là lý do tại sao mẹ anh ngăn cản anh nói chuyện với nhà vua. Thế giới mà anh biết chỉ là ảo ảnh được tạo ra bởi sự hy sinh của mẹ anh. Ngày mai anh ấy sẽ phải đi Gallico nên anh ấy đã vội đến gặp Ari trước khi rời đi.

tôi bối rối [Sister, I Am the Queen in This Life]
byu/mebols trong OtomeIsekai

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Đánh giá tập cuối của Wind Breaker – Đã đến lúc háo hức chờ đón Phần 2

Previous article

Hình ảnh xem trước của My Hero Academia Phần 7 Tập 9 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Manga