Anime

Atarashii Joushi wa Do Tennen Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Atarashii Joushi wa Do Tennen Tập 3 Ngày phát hành: Shirasaki rất buồn cười vì anh ấy rất tập trung vào công việc và cũng cố gắng đối xử tốt với mọi người xung quanh, Momose đã học được điều đó sau cả ngày ở bên anh ấy.

Mọi người đang háo hức muốn xem Hirosaki sẽ làm những điều ngớ ngẩn gì với Momose trong tập 3 của Atarashii Joushi wa Do Tennen. Chính Hirosaki đã nói với Momose rằng anh ấy sợ ve sầu. Anh ấy kể rằng khi còn nhỏ, anh ấy đã tìm thấy một con ve sầu chết trên đường phố.

Ông tưởng nó đã chết nên lên cầu nguyện cho nó nhưng con ve làm ông sợ hãi. Vì vậy, đó là lý do tại sao anh ấy ngày càng không thích ve sầu. Hình ảnh của Momose trở thành hình nền laptop của anh ấy vì anh ấy đã nhấn nhầm nút.

Đúng lúc đó, một công nhân khác bước vào và nhìn thấy giấy dán tường. Anh ta đã trêu chọc anh ấy vì điều đó. Momose cũng đang nghĩ về việc làm thế nào mà Shirasaki có thể vừa làm tốt công việc của mình vừa ngốc nghếch đến vậy.

Atarashii Joushi Wa Do Tennen Tập 3 Ngày và giờ phát hành!

Tập thứ ba của Atarashii Joushi wa Do Tennen sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm 2023 lúc 11:30 tối JST. Atarashii Joushi Wa Do Tennen Tập 3 Tiết lộ nội dung!

Phần tiết lộ nội dung cho “Atarashii Joushi Wa Do Tennen Tập 3” không có sẵn tại thời điểm này vì bản phát hành mới nhất. Những người hâm mộ cuốn sách đang háo hức mong đợi bất kỳ manh mối hoặc hiểu biết nào về cốt truyện sẽ thay đổi như thế nào và các nhân vật sẽ phát triển như thế nào trong tập tiếp theo.

Nhưng hiện tại rất khó có thông tin chi tiết về cốt truyện và các sự kiện trong tập thứ ba. Điều này khiến độc giả háo hức chờ đợi tập phim ra mắt để có thể trải nghiệm trọn vẹn những điều kỳ diệu, khám phá đang chờ đợi.

Atarashii Joushi Wa Do Tennen Tập 2 Tóm tắt!

Công việc mới của họ là quảng cáo cho công viên giải trí, công việc mà Hirosaki và nhóm của anh ấy được giao. Vì ngày mai họ phải kiểm tra địa điểm nên Shirasaki đã nhờ Momose đọc báo.

Anh ấy cũng nói với Momose rằng hệ thống báo cháy sẽ được kiểm tra và bảo anh ấy đừng lo lắng về điều đó. Vì Momose không có suy nghĩ tốt về hệ thống báo cháy nên việc kiểm tra khiến anh nghĩ đến vụ hỏa hoạn xảy ra ở nơi làm việc cũ của mình.

Đó là một đám cháy nhỏ, thật may mắn nhưng ai đó đã tông vào Momose trên cầu thang nên anh không thể rời khỏi tòa nhà cùng những người khác. Tuy nhiên, anh quyết định không nghĩ về điều đó mà thay vào đó tập trung vào công việc của mình. Tuy nhiên, bụng của Momose bắt đầu đau khi chuông báo cháy reo.

Atarashii Joushi wa Do Tennen Tập 3 Ngày phát hành

Anh cảm thấy thật tồi tệ khi không thể vượt qua được những suy nghĩ tồi tệ về công việc cũ. Tuy nhiên, Hirosaki thấy Momose trông có vẻ không thoải mái. Đồng thời, Aoyama cười lớn khi thấy họ nói chuyện. Momose quyết định sẽ liều mạng để bảo vệ Shirasaki nếu văn phòng của họ xảy ra hỏa hoạn.

Momose đã có thể vượt qua căng thẳng sau vụ cháy ở nơi làm việc nhờ sự ngốc nghếch của Shirasaki. Sau đó, để thực hiện dự án mới nhất, họ đã đến công viên giải trí Tokyoland. Nơi này khá đông đúc vì đang là kỳ nghỉ hè. Nhân viên tại công viên giải trí chào đón họ và Shirasaki nói với cô ấy rằng họ sẽ tự mình tham gia chuyến tham quan trên mặt đất.

Momose đã không đến công viên giải trí từ khi còn nhỏ, vì vậy anh ấy rất vui mừng về chuyến đi của họ. Hirosaki nói với Momose rằng họ phải tự mình đi các trò chơi để tạo ra một quảng cáo hay cho công viên giải trí. Trong chuyến du lịch của mình, hai người đã đi vòng quay ngựa gỗ và nhiều trò chơi khác.

Đọc thêm: Migi & Dali Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem tập 3 của Atarashii Joushi wa Do Tennen ở đâu?

Mọi người từ các quốc gia khác có thể xem Atarashii Joushi wa Do Tennen Tập 3 với phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll.

Phần kết luận

“Trong ‘Atarashii Joushi wa Do Tennen’, sự ngốc nghếch đáng yêu và sự cống hiến hết mình cho công việc của Hirosaki đã thu hút người hâm mộ, đặc biệt là Momose. Tập 3, phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2023, lúc 11:30 tối JST, rất được mong đợi nhờ những tiếng cười hứa hẹn và những bất ngờ thú vị. Rất ít nội dung tiết lộ, khiến người xem háo hức chờ đợi những trò tai quái sắp xảy ra và những khoảnh khắc cảm động trong câu chuyện đáng yêu này.” Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: The Kingdoms of Ruin Tập 3 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

8 khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất trong manga My Hero Academia, xếp hạng

Previous article

Your Talent is Mine Chapter 64 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime