Tin Tức

Phim hoạt hình Spy x Family sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào năm 2024

0

Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment thông báo rằng họ sẽ phát hành bộ phim hoạt hình Spy x Family ở Bắc Mỹ vào năm 2024. Hai công ty cũng chia sẻ rằng họ đã bảo đảm một số quyền chiếu rạp toàn cầu chọn lọc bên cạnh quyền ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chỉ có ngày phát hành ở Bắc Mỹ được công bố tại thời điểm viết bài này.

Với tin tức này, đã xác nhận rằng bộ phim hoạt hình Spy x Family sẽ được phát trực tuyến ở Bắc Mỹ với cả bản lồng tiếng Anh và bản âm thanh gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Các công ty cũng đã xác nhận ý định chiếu bộ phim ở Châu Mỹ Latinh, Úc/New Zealand và một số vùng lãnh thổ châu Âu như Áo, Benelux, Pháp, Đức, Ý, Bắc Âu, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ.

Bộ phim hoạt hình Spy x Family lần đầu tiên được khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12 năm 2023 và được cho là một tác phẩm hoàn toàn mới của tác giả truyện tranh Tatsuya Endo với một câu chuyện nguyên bản. WIT Studios và CloverWorks, đơn vị sản xuất hoạt hình cho bộ anime truyền hình chính thức, cũng sẽ thực hiện hoạt hình cho bộ phim sắp tới.

Phim hoạt hình Spy x Family xác nhận phát hành quốc tế trong thông báo mới nhất từ ​​Crunchyroll, Sony

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, bộ phim hoạt hình Spy x Family sẽ được phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12 năm 2023 trước khi phát hành quốc tế vào năm 2024. Tatsuya Endo được ghi nhận là người chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và tác phẩm gốc cho bộ phim, đồng thời cũng đang giám sát quá trình sản xuất. sản xuất. WIT Studios và CloverWorks sẽ thực hiện hoạt hình cho bộ phim với sự chỉ đạo của Takashi Katagiri.

Ichiro Okouchi được ghi nhận là người viết kịch bản. Kazuaki Shimada là người thiết kế nhân vật, còn Kana Ishida là người thiết kế nhân vật phụ. Kyoji Asano là giám đốc hoạt hình, đồng thời cũng là người vẽ hình ảnh chủ đạo cho bộ phim. Kazuhiro Furuhashi là giám sát hoạt hình, với [K]NoW_NAME được ghi nhận là nhà sản xuất âm nhạc và Shoji Hata là giám đốc âm thanh.

Dàn diễn viên mới của bộ phim đã được công bố trước đó, bao gồm Tomoya Nakamura trong vai Dmitri, Kento Kaku trong vai Luka, Banjou Ginga trong vai Snijder và Shunsuke Takeuchi trong vai Type F. Đảm nhận vai trò của họ trong loạt phim hoạt hình truyền hình chính sẽ là Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger. , Saori Hayama trong vai Yor Forger, Takuya Eguchi trong vai Loid Forger/Twilight và Kenichiro Matsuda trong vai Bond Forger. Crunchyroll mô tả bộ phim như sau:

“Anh ấy là gián điệp. Cô ấy là một sát thủ. Cùng nhau, Loid và Yor giữ cuộc sống hai mặt của mình trong khi giả vờ là một gia đình hoàn hảo. Tuy nhiên, con gái nuôi Anya của họ, một nhà ngoại cảm, biết cả hai bí mật thú vị mà họ không hề biết. Trong khi dưới chiêu bài đưa gia đình đi nghỉ cuối tuần vào mùa đông, nỗ lực của Loid để đạt được tiến bộ trong nhiệm vụ hiện tại Chiến dịch Strix tỏ ra khó khăn khi Anya vô tình tham gia và gây ra các sự kiện đe dọa hòa bình thế giới!

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Bài hát kết thúc “Itterasshai” của Attack on Titan đạt 1 triệu lượt xem sau 24 giờ

Previous article

Danh sách nhóm người chết sẽ quay trở lại vào ngày 25 tháng 12, Hình ảnh xem trước của tập 10 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức