Tin Tức

8 khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất trong manga My Hero Academia, xếp hạng

0

Những khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất trong My Hero Academia cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy nhân vật này gây chia rẽ như thế nào với fandom. Trong khi rất nhiều người yêu mến anh ấy, thì cũng có rất nhiều người hâm mộ chưa bao giờ ưa thích đối thủ của Izuku “Deku”Midoriya, với một số lời chỉ trích thực sự khá xác đáng.

Dù vậy, nhân vật này đã có một số cảnh hoặc hành động trong truyện để lại dấu ấn trong truyện. Sau đây là những khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất trong My Hero Academia, được xếp hạng dựa trên mức độ đáng ngạc nhiên của hành động hoặc nhận xét của anh ấy ở một số điểm chính của câu chuyện, đặc biệt là về sự phát triển của nhân vật Deku, khi tuyến truyện của Katsuki gắn liền với phần trước.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung của My Hero Academia.

8 khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất series My Hero Academia, xếp hạng dựa trên hệ số sốc

8. Bakugo bảo Deku hãy tự kết liễu đời mình

Đây là phần đầu của bộ truyện, đó là lý do tại sao nó được xếp cuối cùng, nhưng vẫn là một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo. Trên thực tế, rất nhiều fan cho rằng đây là một trong những lý do khiến họ không thích nhân vật Katsuki và đây cũng chính là lý do khiến tình bạn của anh với Deku bị nhiều người chỉ trích.

Izuku, trước khi nhận được One for All từ All Might, là người không có năng lực và phải chịu đựng rất nhiều sự bắt nạt và phân biệt đối xử, chủ yếu là từ chính Bakugo. Trong một trong những lần tương tác đầu tiên của họ trong manga, Katsuki đã thẳng thắn nói với anh rằng anh nên lấy mạng sống của mình để xem liệu anh có thể có Kosei ở kiếp sau hay không, đồng thời đe dọa Izuku bằng sức mạnh bùng nổ của mình.

Rất nhiều người hâm mộ không thể vượt qua việc Bakugo liên tục bắt nạt Izuku và thậm chí còn yêu cầu cậu ấy tự kết liễu đời mình, đặc biệt khi xét đến gốc rễ của vấn đề của họ là sự bất an của Katsuki. Đây là một cảnh khiến nhiều người không thích nhân vật này và một số người cảm thấy rằng bộ truyện chưa làm đủ để cứu chuộc anh ta một cách thích hợp.

7. Tấn công Deku với ý định giết anh ấy

Hành động này được xếp hạng là một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo vì nó làm nổi bật phần lớn sự mặc cảm của anh ấy đối với Deku và toàn bộ những vấn đề tức giận của anh ấy trước đó trong bộ truyện. Khi thấy Izuku có Kosei và tự mình làm khá tốt trong buổi huấn luyện đầu tiên trong trận chiến, cùng với Ilda và Uraraka, Bakugo đã quyết định tấn công vào chiến đấu.

Điều được cho là một buổi huấn luyện thường xuyên giữa một vài học sinh đã kết thúc bằng việc Katsuki tung ra một đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ với ý định giết người. Một số học sinh đang theo dõi trận chiến của anh ấy với Izuku đã ép All Might can thiệp khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Xem xét việc Midoriya đã làm rất ít cho đến thời điểm đó đối với Bakugo, phản ứng của cậu ấy đã bị phóng đại và cho thấy những vấn đề của cậu ấy với tư cách là một con người.

6. Chấp nhận làm việc theo nhóm

Một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo… và vì một lý do chính đáng (Hình ảnh qua Bones).

Phần My Hero Academia nơi Lớp A phải đối mặt với Lớp B thường bị chỉ trích vì nhịp độ khá chậm nhưng người hâm mộ Katsuki đã có được cái nhìn thoáng qua về sự phát triển của nhân vật yêu thích của họ. Đây là một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo vì nó cho thấy cậu sẵn sàng hợp tác với những người mà cậu cho là kém cỏi hơn mình trước đó trong bộ truyện.

Có lẽ trận chiến này cùng với những người như Jirou và những người khác không quan trọng lắm đối với các điểm cốt truyện chính của câu chuyện, nhưng nó cho thấy rằng Bakugo đã tiến bộ một chút về mặt tính cách. Nó cũng cho thấy mong muốn không ngừng cải thiện của anh ấy, đó là điều đã xác định phần truyện của anh ấy trong manga, mặc dù có một số vấn đề trong những năm qua.

5. Khóc về việc All Might nghỉ hưu

Đây là một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo vì nó cho thấy anh ấy ở thời điểm dễ bị tổn thương nhất (Hình ảnh qua Bones).

Những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo có thể khác nhau rất nhiều về bối cảnh, và sự suy sụp tinh thần của anh ấy trước Deku và All Might sau khi Deku và All Might nghỉ hưu là một ví dụ điển hình cho điều đó. Đây là một trong số ít lần trong bộ truyện mà Katsuki thoát khỏi hình ảnh ồn ào và bạo lực thường thấy của mình và thực sự thể hiện chiều sâu của một nhân vật.

Katsuki cảm thấy tội lỗi vì đã được All Might cứu ở Kamino, điều này cuối cùng khiến anh mất đi sức mạnh và phải nghỉ hưu. Anh ta cố gắng bù đắp quá mức bằng cách chiến đấu với Deku, mặc dù điều đó tỏ ra là một nỗ lực vô ích vì anh ta vẫn cảm thấy tội lỗi, dẫn đến việc anh ta suy sụp và bày tỏ tất cả những gì đang ăn mòn anh ta.

Khi nói đến những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo, đây là một trong những khoảnh khắc sâu sắc nhất, đặc biệt khi xét đến vị trí của nhân vật Bakugo ở thời điểm đó của câu chuyện.

4. Chịu đòn cho Deku

Khi nói đến những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo, phần lớn trong số đó luôn có sự góp mặt của Deku. Nhân vật của Katsuki gắn chặt với nhân vật của Izuku và điều này được thể hiện trong trận chiến đầu tiên của họ với Tomura Shigaraki, đặc biệt là ở gần cuối cuộc xung đột.

Các khả năng mới của Shigaraki bắt đầu khiến anh ta thất bại vì cơ thể anh ta không được chuẩn bị để chịu đựng những nỗ lực và Deku và Endeavour đang chiếm thế thượng phong, sau đó suýt thiêu sống anh ta. Tuy nhiên, All for One đã chiếm lấy cơ thể của Shigaraki và bắt đầu tấn công, với việc Bakugo nhảy vào đỡ đòn cho Deku, khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng tác giả Kohei Horikoshi sẽ giết Katsuki, xem xét cảnh này diễn ra như thế nào trong cả hai anime. và truyện tranh.

3. Lời xin lỗi của anh ấy dành cho Deku

Một trong những khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất và cũng là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất (Hình ảnh qua Bones).

Khi nhắc đến những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo, khoảnh khắc này đã lâu mới xuất hiện nhưng rất nhiều fan vẫn không tin khi nó diễn ra. Lý do chính không phải là Deku không xứng đáng nhận được lời xin lỗi sau bao nhiêu năm dằn vặt, mà là vì có vẻ như Horikoshi sẽ không đề cập đến chủ đề đó.

Tuy nhiên, trong phần Deku cảnh giác, toàn bộ Lớp 1-A muốn Izuku quay trở lại UA và điều này bao gồm cả Bakugo, người cuối cùng đã xin lỗi về tất cả những gì anh đã làm với mình trong suốt nhiều năm. Đó là một khoảnh khắc đẹp nhưng không giải quyết được mọi vấn đề trong mối quan hệ của họ, đặc biệt là đối với người hâm mộ, nhưng đó là sự tiến bộ đối với Bakugo và giúp Izuku tham gia cùng họ một lần nữa, có lẽ là điều tốt nhất về lâu dài.

2. “Cái chết” trước Tomura Shigaraki

Trong phần cuối cùng của manga, khi một nhóm anh hùng đang chiến đấu với Tomura Shigaraki, một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo đã diễn ra khi Biểu tượng Sợ hãi mới cướp đi mạng sống của Tomura Shigaraki. Trong khi các chap gần đây của manga đã xác nhận rằng Katsuki đã được Edgeshot đưa trở lại, thì khoảnh khắc này vẫn làm dậy sóng mạng và tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận trên mạng.

Vẫn còn một cuộc thảo luận đang diễn ra về cách Bakugo tăng thêm giá trị cho câu chuyện đã chết khi nó bổ sung thêm số tiền đặt cược lớn hơn cho phần này và cho thấy rằng không ai được an toàn. Tuy nhiên, đó là loại kết luận chỉ có thể đạt được khi câu chuyện kết thúc. Dù vậy, cách Shigaraki áp đảo và xé nát trái tim anh vẫn là một trong những khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất trong toàn bộ bộ truyện.

1. Trở lại trong trận chiến cuối cùng

Đây là khoảnh khắc gần đây nhất và giữ vị trí đầu tiên trong số những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo khi anh được sống lại để hỗ trợ trong trận chiến cuối cùng. Một trong những anh hùng chính, Edgeshot, đã sử dụng khả năng của mình để khâu trái tim của Bakugo lại với nhau, mặc dù quá trình này vẫn chưa được giải thích đầy đủ.

Bất chấp điều đó, bây giờ Katsuki đã trở lại, anh ấy dường như bắt đầu chiến đấu All for One và cứu All Might, đây sẽ là một quyết định gây chia rẽ của Horikoshi. Rất nhiều người cho rằng lẽ ra All Might mới là người hạ gục All for One, vậy hãy xem điều này diễn ra như thế nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Những khoảnh khắc gây sốc nhất của Bakugo luôn xoay quanh những khuyết điểm của anh ấy với tư cách là một con người và cách anh ấy đã cố gắng cải thiện phần nào khi My Hero Academia tiến triển. Bây giờ anh ấy đã được sống lại, vẫn còn phải xem Kohei Horikoshi hoàn thành nhân vật của mình như thế nào.

Chủng tộc Buccaneer trong One Piece vẫn chưa bị tuyệt chủng và câu chuyện cuối cùng sẽ chứng minh điều đó

Previous article

Atarashii Joushi wa Do Tennen Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức