Anime

Hình ảnh xem trước của My Hero Academia Phần 7 Tập 9 được tiết lộ

0

Hình ảnh xem trước cho My Hero Academia Phần 7 tập 9 đã được tiết lộ vào thứ năm. Tập phim có tựa đề “Extras” sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 6. Crunchyroll đang phát sóng anime với phụ đề tiếng Anh. Kiểm tra các hình ảnh xem trước:

Đọc thêm:My Hero Academia Season 7 hé lộ Endeavour và Hawks vs All for One Key VisualShoto vs. Dabi – Một trong những tập My Hero Academia hay nhất từng được phát hành

Học viện anh hùng của tôi mùa 7 hiện đang ở trong Arc kẻ phản bội UA. Trong tập tuần trước, Shoto cuối cùng đã dàn xếp tỷ số giữa Dabi một cách hoành tráng khi gia đình Todoroki cuối cùng đã hạ gục cây thánh giá mà họ đã mang theo bấy lâu nay. Tuần này, Endeavour và Hawks bắt đầu trận chiến hoành tráng chống lại All For One!

Kenji Nagasaki trở lại làm giám đốc cho Học viện anh hùng của tôi mùa 7 trong khi Naomi Nakayama, người viết kịch bản cho các tập trước và phần mở đầu của bộ truyện, đang làm đạo diễn. Yosuke Kuroda thể hiện lại vai trò của mình trong việc xử lý bố cục bộ truyện, giống như Yuki Hayashi trong vai trò soạn nhạc và Hitomi Odashima và Yoshihiko Umakoshi trong thiết kế nhân vật. Các nhân sự chính còn lại như sau:

  • Giám đốc nghệ thuật: Shigemi Ikeda và Yukiko Maruyama (Phần 1-6)
  • Đạo diễn hình ảnh: Takashi Sawa (Phần 1-6)
  • Giám đốc âm thanh: Masafumi Mima (Phần 1-6)
  • Thiết kế màu sắc: Kazuko Kikuchi (Mùa 1-6)
  • Chỉnh sửa: Kumiko Sakamoto (Phần 1-6)
  • Nghệ sĩ chủ đề mở đầu: TK từ Ling Tosite Sigure (Con ma cà rồng ở Tokyo khai mạc)
  • Nghệ sĩ chủ đề kết thúc: Omoinotake (HoriMiya khai mạc)

Bộ phim sẽ phát hành một bộ phim mới vào ngày 2 tháng 8 với tựa đề Học viện anh hùng của tôi: Bạn là người tiếp theo với Tensai Okamura làm đạo diễn và studio BONES xử lý sản xuất hoạt hình. Kenta Miyake, giọng nói của Tất cả có thểcũng sẽ lồng tiếng cho vai phản diện chính của phim Sức mạnh bóng tối. Người sáng tạo series Kohei Horikoshi sẽ giám sát dự án.

My Hero Academia Phần 7 tập 9 sẽ được phát hành vào thứ bảy, ngày 29 tháng 6 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©K. Horikoshi / Shueisha, Dự án Học viện Anh hùng của tôi

Chị Tôi Là Nữ Hoàng Trong Cuộc Đời Này chap 104 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Monogatari tiết lộ Trailer nhân vật Tsukihi Araragi

Next article

You may also like

More in Anime