Anime

Phim anime The Irregular at Magic High School: Yotsuba Succession Arc được công bố

0

Người bất thường ở trường trung học phép thuật anime đã công bố một bộ phim mới bao gồm Người kế vị Yotsuba vòng cung. Thông báo được đưa ra ngay sau khi tập cuối mùa 3 kết thúc phát sóng tại Nhật Bản. Hãy xem hình ảnh teaser bên dưới.

The Irregular at Magic High School: Yotsuba Succession Arc – Anime Movie Visual

Ngoài ra còn có một video thông báo cho bộ phim.

Trailer thông báo

The Irregular tại trường trung học Magic Bộ truyện bắt đầu bằng một tiểu thuyết trên web của Tsutomu Sato. Xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro, Dengeki Bunko đã xuất bản dưới dạng light novel vào năm 2011. Các bản chuyển thể manga của mỗi arc cũng có. Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Công ty Magian phần tiếp theo bắt đầu vào năm 2020.

Phần đầu tiên của anime do studio MADHOUSE thực hiện được phát sóng vào mùa xuân năm 2014, trong khi phần tiếp theo của Visitor Arc (phần 2) được thực hiện vào mùa thu năm 2020. MADHOUSE đã thực hiện hoạt hình cho phần đầu tiên, nhưng studio 8bit đã tiếp quản cho phần thứ hai. Phần tiền truyện, Những kẻ bất thường ở trường trung học Magic: Hồi tưởng (cũng là 8bit) phát sóng vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Phần 3 bắt đầu vào ngày 5 tháng 4 và kéo dài 12 tập.

Nhượng quyền thương mại cũng có một bộ phim từ năm 2017, có tựa đề Cô gái triệu hồi các vì sao (studio 8-bit). Anime phụ Vinh dự tại trường trung học Magic của studio CONNECT được phát sóng trong suốt mùa Hè 2021.

Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Arc kế vị Yotsuba bắt đầu từ tập thứ 16 của tiểu thuyết, được Yen Press mô tả:Lời mời đã đến. Đã đến lúc tổ chức tiệc chiêu đãi năm mới tại dinh thự của gia đình Yotsuba. Năm nay, Miyuki và các ứng cử viên khác sẽ tập trung ở đó để quyết định ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của gia tộc hùng mạnh của họ. Nếu được chọn làm người kế vị, cô sẽ không bao giờ phải chứng kiến ​​anh trai mình sống như một kẻ khốn cùng nữa. Đồng thời, một vị trí như vậy chắc chắn kéo theo một cuộc hôn nhân chính trị, khiến tâm trí cô rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn. Vấn đề phức tạp hơn, người đứng đầu hiện tại của gia đình họ gieo rắc nghi ngờ với tuyên bố gây sốc rằng Miyuki không phải là em gái của Tatsuya. Khi năm mới đến, mối quan hệ của họ có thể sẽ thay đổi mãi mãi…

Nguồn: Trang web chính thức© Tsutomu Sato / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất The Irregular at Magic High School

Anime Yakuza Fiancé Tiết Lộ Hình Ảnh Chính, Dàn Diễn Viên Chính Và Nhân Viên, Buổi Ra Mắt Tháng 10

Previous article

Tôi thuần hóa con chó điên của chồng cũ chap 85 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime