Anime

Anime Yakuza Fiancé Tiết Lộ Hình Ảnh Chính, Dàn Diễn Viên Chính Và Nhân Viên, Buổi Ra Mắt Tháng 10

0

Các Hôn phu của Yakuza anime chuyển thể đã tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên, cùng với thông tin về dàn diễn viên chính, dàn nhân sự và ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Studio DEEN phụ trách hoạt hình, với dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Hitomi Ueda trong vai Yoshino Somei và Akira Ishida trong vai Kirishima Miyama. Bạn có thể thấy hai nhân vật trong hình ảnh cùng với dàn diễn viên phụ.

Yakuza Fiancé – Anime Hình ảnh chính

Anime được công bố trở lại vào tháng 10 năm 2023. Phim sẽ do Toshifumi Kawase đạo diễn, Rika Takasugi sáng tác và viết kịch bản, Itsuko Takeda thiết kế nhân vật và âm nhạc của Hiroaki Tsutsumi và Masato Suzuki.

Vị hôn thê của Yakuza: Raise wa Tanin ga Ii là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và vẽ bởi Asuka Konishi. Nó đang diễn ra ở Kodansha Buổi chiều hàng tháng tạp chí từ tháng 8 năm 2017. Seven Seas Entertainment cấp phép cho manga và mô tả tập đầu tiên:Trong bộ phim tội phạm lãng mạn được giới phê bình đánh giá cao này, một cháu gái yakuza được gửi từ Osaka đến kết hôn với cháu trai của một gia đình đối thủ ở Tokyo!Yoshino lớn lên như một công chúa yakuza được che chở của gia đình tội phạm lớn nhất Osaka, Somei. Do khuôn mặt khó gần và gia đình nguy hiểm của cô, không có người đàn ông nào từng tiếp cận cô. Khi ông nội cô ký một thỏa thuận ngừng bắn với gia đình tội phạm Miyama có trụ sở tại Tokyo, ông đã đề nghị cô làm cô dâu thỏa thuận ngừng bắn cho cháu trai của thủ lĩnh Miyama! Kirishima Miyama nổi tiếng, quyến rũ và có vẻ hoàn toàn bình thường.Nhưng đằng sau nụ cười của anh ta là một kẻ cuồng dâm bạo lực, người khao khát sự thống trị của cô hơn nữa khi cô gây ấn tượng với anh ta bằng sự táo bạo của mình! Mặc dù cô biết yakuza có thể tệ đến mức nào, cô vẫn choáng váng trước sự tàn ác của Miyama. Cô không thể từ chối anh ta khi hiệp ước hòa bình Đông-Tây đang bị đe dọa… vì vậy thay vào đó, cô tự mình chơi bóng!

Nguồn: X © Asuka Konishi / Kodansha chính thức, hôn phu Yakuza Ủy ban Sản xuất Anime

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 – Tuần 12

Previous article

Phim anime The Irregular at Magic High School: Yotsuba Succession Arc được công bố

Next article

You may also like

More in Anime