Tin Tức

Ryan Gosling cho biết vai trò làm cha khiến anh 'ý thức' về những dự án mình chọn; Diễn viên Barbie luôn nghĩ đến 'Gia đình là trên hết'

0

Việc làm cha đã thay đổi cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của Ryan Gosling!

Trong số tất cả những vai trò anh đã đảm nhận, vai trò làm cha là vai trò quan trọng nhất. Nam diễn viên La La Land, người có chung hai cô con gái Esmeralda Amada, 9 tuổi và Amada Lee, 8 tuổi, với người bạn đời lâu năm Eva Mendes, chia sẻ về vai trò làm cha ảnh hưởng đến việc lựa chọn phim của anh.

Ryan Gosling suy ngẫm về cuộc sống cá nhân của mình

Ngôi sao Barbie là ngôi sao trang bìa tháng 6/tháng 7 của Tạp chí WSJ, nơi anh chia sẻ về cuộc sống của mình với Eva và các cô gái cũng như ảnh hưởng của điều này đến cuộc sống nghề nghiệp của anh. Gosling chia sẻ rằng anh đã cố tình tránh xa những vai diễn căng thẳng và tâm lý phức tạp cho gia đình mình.

“Tôi thực sự không nhận những vai sẽ đẩy tôi vào một nơi tối tăm nào đó,” anh nói. Nam diễn viên đọc phòng trong nhà trước khi đăng ký tham gia bất kỳ dự án nào.

“Khoảnh khắc này là điều tôi cảm thấy muốn quan sát căn phòng ở nhà và cảm thấy điều gì sẽ là tốt nhất cho tất cả chúng ta. Những quyết định tôi đưa ra, tôi đưa ra với Eva và chúng tôi đưa ra chúng với gia đình mình trước tiên.” “, anh nói với cửa hàng.

Ryan Gosling cho biết vai trò làm cha khiến anh 'ý thức' về những dự án mình chọn; Diễn viên Barbie luôn nghĩ đến 'Gia đình là trên hết'

Ngôi sao Chàng trai mùa thu tiết lộ rằng việc anh tham gia La La Land xuất phát từ ý định làm điều gì đó nhẹ nhàng cho các cô gái của mình. Anh ấy nghĩ: “Sẽ rất vui cho họ” và đúng như vậy! Anh tiết lộ rằng gia đình anh rất vui vẻ trong suốt quá trình thực hiện bộ phim. “Chúng tôi tập piano mỗi ngày, khiêu vũ hoặc ca hát,” anh nói.

Gosling thực hiện các pha nguy hiểm trong The Fall Guy

Nam diễn viên được đề cử giải Oscar đang quảng bá cho bộ phim rất được mong đợi The Fall Guy của mình, một “bức thư tình” gửi tới cộng đồng diễn viên đóng thế. Mặc dù bộ phim nêu bật các diễn viên đóng thế nhưng bản thân Gosling cũng từng nếm trải các pha nguy hiểm khi bị rơi từ tầng 12 của một tòa nhà.

Anh nhớ lại khoảnh khắc đó và cho biết anh phát triển chứng sợ độ cao, “Cơ thể tôi biến thành đá”, anh nói thêm.

Gosling nói: “Tôi nghĩ điều đó đã xảy ra khi tôi có con – thực sự, bạn bắt đầu ý thức hơn rất nhiều về mọi việc mình làm, mọi việc mình từng làm cũng như mọi việc bạn sẽ làm nếu có cơ hội làm điều đó”.

Bạn diễn Emily Blunt của anh không thực hiện bất kỳ pha nguy hiểm nào nhưng thực hiện khá nhiều hành động, có biệt danh là “Stunty Blunty”. Hai cô con gái của nữ diễn viên này là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Ken, và Gosling tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Today rằng các cô con gái của anh biết cô với cái tên Mary Poppins. “Họ nói, 'Hôm nay bạn có làm việc với Mary Poppins không?' 'Vâng, đúng vậy,'” anh nói.

Chàng Trai Mùa Thu sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 5.

Ngôi sao của The Fall Guy Ryan Gosling thú nhận anh ấy 'không thể ngừng đóng thế' sau khi thực hiện một cảnh đầy hành động trên chap trình trực tiếp của Jimmy Kimmel

Previous article

Dan Stevens đóng cùng Lily James trong bộ phim sắp tới lấy cảm hứng từ người sáng lập Bumble Whitney Wolfe Herd

Next article

You may also like

More in Tin Tức