Tin Tức

One Piece tập 1081: Shanks muốn One Piece, Ryokugyu tấn công samurai và Sabo trở thành Hỏa Hoàng

0

One Piece tập 1081, có tựa đề Thế giới sẽ bùng cháy! The Onslaught of a Navy Admiral!, được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023. Shanks xuất hiện trong tập này, trở thành đối thủ chính thức của Luffy trong hành trình truy tìm kho báu One Piece. Người xem còn được chứng kiến ​​khả năng ấn tượng của Đô đốc Ryokugyu khi ông giao chiến với các samurai xứ Wano.

Ryokugyu đã tiêu diệt các đồng đội cũ của Kaido một cách dễ dàng trong tập trước. Mặc dù bị thương nhưng họ không phải là những con chiên nhỏ, vì những kẻ như King và Queen đã mang đến cho Zoro và Sanji rất nhiều rắc rối. Điều này chỉ chứng thực sức mạnh của Đô đốc, đó là lý do tại sao việc truy đuổi Luffy, người mới tỉnh lại và vẫn đang hồi phục, có thể gây ra thảm họa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime One Piece.

Luffy có nhiều đối thủ hơn trong One Piece tập 1081

Mục tiêu mới của Shanks

Shanks xuất hiện trong One Piece tập 1081 (Ảnh qua Toei)

One Piece tập 1081 bắt đầu ở ngoài khơi bờ biển Wano, nơi Shanks cười rạng rỡ đầy tự hào trước tấm áp phích truy nã mới nhất của Luffy, hồi tưởng về cuộc gặp gỡ trong quá khứ của họ khi Luffy chỉ là một đứa trẻ.

Tuy nhiên, Shanks đã thông báo với thủy thủ đoàn của mình rằng ông không có ý định gặp Luffy, do những sự cố như Bartolomeo đóng vai trò là đại diện của Mũ Rơm và đốt cờ của họ. Do đó, việc gặp gỡ băng Mũ Rơm là điều không thể tránh khỏi nhằm duy trì hình ảnh tích cực trước công chúng.

Tuy nhiên, Shanks sau đó nói với Benn Beckman rằng đã đến lúc họ phải giành lấy One Piece.

Cuộc chiến chống lại Ryokugyu

Ryokugyu xuất hiện trong One Piece tập 1081 (Ảnh qua Toei)

Trong khi đó ở Wano, bữa tiệc đang diễn ra và tất cả mọi người, kể cả băng Mũ Rơm, đều đang mải mê ăn mừng. Giữa lúc đó, Denjiro, Inuarashi, Nekomamushi, Shinobu, Raizo và Kawamatsu cảm nhận được sự hiện diện của Ryokugyu và đối đầu với anh ta.

Điều thú vị là Ryokugyu đã thể hiện sức mạnh Trái ác quỷ Rừng-Rừng hệ Logia của mình khi họ bắt đầu chiến đấu. Trong khi tấn công, Ryokugyu nói với các samurai rằng Quý tộc Thế giới là những vị thần và một quốc gia như Wano, không liên kết với Chính phủ Thế giới, không có quyền gì. Ông nói rằng hệ thống phân cấp tồn tại trong nhân loại, và vì lợi ích của quần chúng nên phải hy sinh thiểu số.

Yamato xuất hiện trong One Piece tập 1081 (Ảnh qua Toei)

Sau đó, trong One Piece tập 1081, Yamato xuất hiện tại hiện trường, phẫn nộ với những gì mình đã nghe được và tấn công Ryokugyu mà không do dự. Anh không sẵn lòng để bất cứ ai làm hỏng bữa tiệc. Haki của anh ấy cũng như danh tính con trai của Kaido đã khiến Ryokugyu kinh ngạc.

Momonosuke làm theo, nhưng anh ta không thể làm được gì trước Đô đốc. Khi bị mắc kẹt trong cành cây của Ryokugyu, anh đã cầu xin Yamato đừng chiến đấu.

Hành động của Sabo tại Marie Geois

Kuroma xuất hiện trong One Piece tập 1081 (Hình ảnh qua Toei)

Trong khi đó, trong One Piece tập 1081, Kuroma tiết lộ với Akainu rằng Sabo đã tuyên chiến với Thiên Long bằng cách tấn công biểu tượng của họ tại Marie Geois. Kuroma chia sẻ thêm về việc Sabo trên thực tế đã giải phóng Kuma trong Reverie nhưng cũng đã sát hại King Cobra của Alabasta.

Hành động hạ gục hậu duệ của các thành viên sáng lập Chính phủ Thế giới của Sabo đã nâng anh lên thành anh hùng trong lòng mọi người. Giờ đây anh ta đã nổi tiếng với tư cách là Hoàng đế lửa, vượt qua cả Rồng về tầm ảnh hưởng. Sự biến mất của Công chúa Vivi trùng với thời điểm cha cô qua đời cũng đặt ra câu hỏi liệu ông có liên quan gì đến vụ việc hay không.

Tóm tắt One Piece tập 1080

Năm vị trưởng lão được thấy trong anime (Hình ảnh qua Toei)

Trong tập trước, Ngũ Trưởng Lão đã rất tức giận về bức ảnh tiền thưởng mới mô tả hình dạng Gear 5 của Luffy. Họ muốn xóa chữ “D” khỏi tên của anh ấy, nhưng không thể liên lạc được với công ty in ấn do Morgans điều hành.

Trong khi đó, Robin phát hiện ra một Poneglyph khác trong căn phòng mà Tenguyama Hitetsu đã bị mắc kẹt. Sau đó, Tenguyama tự giới thiệu mình là Kozuki Sukiyaki, cựu Tướng quân của Wano, và chính là người đã đưa Orochi lên nắm quyền. Từ anh ta, Robin biết được vũ khí cổ xưa Pluton đang ở Wano.

Ở Udon, Đô đốc Ryokugyu đã tấn công các đồng đội cũ của Kaido. Tiếp theo, hắn tìm cách bắt Luffy để được Akainu công nhận.

Puella Magi Madoka Magica: Walpurgisnacht Rising có trailer mới

Previous article

Nhân vật cấp dưới Tomozaki Phần 2 tiết lộ các bài hát chủ đề và hình ảnh quan trọng

Next article

You may also like

More in Tin Tức