Manga

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 76 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 76 của manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng The Broken Ring This Marriage Will Fail Anyway sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Isabella kể với Ines rằng cô ấy mơ về cuộc sống của Carcel trong giấc mơ của mình. Cô ấy kể rằng mỗi ngày đều là một cơn ác mộng và rất khó để ngủ ngay cả khi cô ấy không mơ. Cô ấy tự hỏi liệu Carcel có chết nếu cô ấy ngủ không. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh The Broken Ring: This Marriage Will Fail Anyway và đang háo hức chờ đợi chap 76, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin tiết lộ ở đây.

Chiếc nhẫn vỡ Cuộc hôn nhân này sẽ thất bại dù sao chap 76 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi để đọc trực tuyến

Carcel thậm chí còn gửi thư viết tay cho cô ấy. Dù nhận được nhưng đôi khi cô vẫn nghi ngờ anh có thể đã chết giống như trong những giấc mơ khủng khiếp đó. Ines kể lại rằng Carcel đã gửi thư cho cô trước khi kết hôn ngoài mẹ anh. Trong đó có đôi câu và lời chúc Ines luôn khỏe mạnh. Carcel đã sử dụng tất cả thời gian rảnh rỗi để thể hiện sự lịch sự với vị hôn phu của mình vào thời điểm đó. Ines cảm thấy thật kinh khủng khi biết rằng Carcel sẽ không chết vì những vết thương đó vào thời điểm đó.

Càng trải qua nhiều cuộc sống và cái chết, Ines càng cảm thấy vô nghĩa. Ines dần đánh mất chính mình trước khi kết hôn với Carcel. Isabella nói với Ines rằng gia đình hoàng gia sẽ cần sự giúp đỡ của gia đình Escalante nhiều hơn bây giờ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Carcel xuất ngũ và ổn định cuộc sống ở Mendoza.

Ngày phát hành The Broken Ring: This Hôn nhân sẽ thất bại chap 76

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử The Broken Ring: This Hôn nhân dù sao cũng sẽ thất bại chap 76 là ngày 05 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 AM

Bạn có thể đọc chap 76 của The Broken Ring: This Marriage Will Fail Anyway ở đâu?

Bản scan thô của The Broken Ring: This Hôn nhân dù sao cũng sẽ thất bại chap 76 sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 7 năm 2024. Ines thấy Isabella đã chuẩn bị một căn phòng sang trọng cho cô một cách hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, cô vẫn nhớ ngôi nhà nhỏ hẹp nơi cô sống cùng Carcel. Ở phía bên kia, Carcel sẽ bị người của Oscar làm bị thương. Người hâm mộ có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù thế nào cũng sẽ thất bại chap 76 trên Trang Kakao.

danh sách chap/cốt truyện của Tiểu thuyết 'Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại'
byu/alisanotalaysa_ trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Throne of Seal tập 114 ngày, giờ phát hành và nơi xem trực tuyến phụ đề tiếng Anh

Misfit of Demon King Academy Phần 2 có hình ảnh mới

Previous article

Đánh giá tập cuối của Wind Breaker – Đã đến lúc háo hức chờ đón Phần 2

Next article

You may also like

More in Manga