Anime

Diễn viên lồng tiếng của Jogo nói rằng anh ấy không bao giờ có cơ hội chống lại Sukuna

0

Shigeru Chibadiễn viên lồng tiếng của Jujutsu Kaisen Jogo của anime, đã chết lặng trước viễn cảnh phải đối đầu với Ryomen Sukuna mạnh mẽ:“Thật đáng giận phải không?” Chiba trả lời khi diễn viên lồng tiếng của Sukuna, Junichi Suwabe, bắt đầu cười. “Nó thực sự làm bạn khó chịu (cười). Không có cách nào bạn có thể chiến đấu với anh ta. Nó là vô nghĩa. Tôi có thực sự phải chiến đấu với anh chàng này không? Tôi chắc rằng bản thân Jogo cũng cảm thấy sâu sắc rằng ‘Tôi không thể thắng được chuyện này’ nhưng anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu. Có thể đã có một suy nghĩ như “Nếu như, chỉ có thể…” với xác suất là 1 trên 100.000 hoặc 1.000.000. Nhưng cuối cùng, sẽ tốt nhất nếu chúng ta có thể trao đổi, phải không?““tôi đồng ý,” Suwabe trả lời.

Hình ảnh xem trước tập 16 mùa 2

Shigeru Chiba lồng tiếng cho Jogo khi anh chiến đấu với Sukuna trong Jujutsu Kaisen Mùa 2 tập 16, khởi chiếu vào ngày 9 tháng 11 năm 2023. Hình ảnh xem trước hiện có sẵn cho những người hâm mộ chưa xem tập này. Tập 16 là một phần của Sự cố Shibuya vòng cung bắt đầu vào tháng 8 và chứng kiến ​​hết trận này đến trận khác thú vị. OST của mùa phim do Yoshimasa Terui sáng tác, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2024: ảnh bìa của nhạc phim gần đây đã được tiết lộ. Mặc dù Jogo có thể chưa bao giờ có cơ hội chiến thắng, nhưng Jujutsu Kaisen anime hiện đứng thứ năm trong Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2023 của Anime Corner (Tuần 5) và có thể thăng hạng nhờ phiếu bầu của bạn tại đây.

Crunchyroll phát sóng cả anime và mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để xua đuổi một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

Nguồn: MantanWeb©Gege Akutami/Shueisha/Dự án JUJUTSU KAISEN

Sân khấu Demon Slayer tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát sóng ở đâu, mong đợi điều gì

Previous article

Mọi người gọi Bakugo Kacchan trong My Hero Academia

Next article

You may also like

More in Anime