Tin Tức

Sân khấu Demon Slayer tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát sóng ở đâu, mong đợi điều gì

0

Diệt Quỷ mùa 4 đang được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Do đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi những thông tin mới về anime tại Jump Festa 2024. Vì lịch trình của sự kiện đã được tiết lộ, người hâm mộ có thể biết khi nào bộ phim yêu thích của họ sẽ xuất hiện trên sân khấu.

Demon Slayer của Koyoharu Gotouge đã phát hành ba anime truyền hình và hai bộ phim điện ảnh. Trong khi bộ phim đầu tiên phỏng theo Mugen Train Arc, bộ phim thứ hai là tập hợp của hai tập cuối cùng của phần 2 và tập đầu tiên của phần 3. Với phần 4 đang được thực hiện, người hâm mộ mong muốn bộ phim tương tự sẽ sớm được phát hành.

Thông tin chi tiết về Demon Slayer mùa 4 có thể được tiết lộ tại sân khấu Jump Festa 2024

Ngày và thời gian của sân khấu

Kamado Tanjiro trong anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Sân khấu Demon Slayer Blue tại Jump Festa 2024 được coi là sân khấu thứ hai của sự kiện ngày đầu tiên. Nó sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023, từ 10:45 sáng đến 11:15 sáng JST.

Xét về lịch trình sự kiện, người hâm mộ không cần phải lo lắng nhiều vì sẽ không bỏ lỡ nhiều điều. Sân khấu duy nhất họ sẽ bỏ lỡ do sân khấu của Sát quỷ là Haikyuu!! Sân khấu đỏ và Sân khấu xanh Shonen Jump hàng tuần.

Zenitsu được thấy trong anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Haikyuu!! dự kiến ​​sẽ phát hành bộ phim Haikyu the Movie: The Battle at the Garbage Dump vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Do đó, rất có thể giai đoạn anime sẽ tiết lộ chi tiết về bộ phim.

Trong khi đó, Weekly Shonen Jump Stage rất có thể sẽ tiết lộ kế hoạch của mình cho năm sắp tới, bao gồm các bộ manga mới sẽ bắt đầu xuất bản trong năm nay và những gì sẽ trở thành bộ truyện lớn tiếp theo.

Inosuke trong anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Người hâm mộ nên nhớ rằng lịch trình của Jump Festa được tiết lộ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Do đó, thời gian chắc chắn sẽ khác nhau giữa các vùng.

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ Thái Bình Dương 5:45 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ trung tâm 7:45 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ miền Đông 8:45 chiều Thứ sáu ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 1:45 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ mùa hè Trung Âu 2 :45 sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 7:15 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Philippines 9:45 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11:15 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12

Chi tiết phát trực tuyến Demon Slayer Jump Festa 2024 Blue Stage

Mitsuri Kanroji trong anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Đúng như dự kiến, những người hâm mộ tham dự sự kiện Jump Festa 2024 sẽ có thể xem trực tiếp Blue Stage của anime. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới đều không thể tham dự sự kiện này. Do đó, họ có thể chọn xem trực tuyến sự kiện Jump Festa. Họ có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube.

May mắn thay, người hâm mộ sẽ không gặp khó khăn trong việc hiểu thông tin của sự kiện vì các buổi phát trực tiếp của Jump Festa được biết là có phụ đề tiếng Anh. Điều này cho phép người xem quốc tế hiểu được thông tin của sự kiện theo thời gian thực.

Những gì mong đợi từ Giai đoạn xanh diệt quỷ?

Shinobu Kochou trong anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Theo tiết lộ từ các nguồn chính thức của anime, bộ truyện dự kiến ​​sẽ tiết lộ một số thông tin xung quanh bộ truyện vào ngày 10 tháng 12. Vì thời điểm đó chỉ còn sáu ngày trước sự kiện Jump Festa nên khả năng những thông tin quan trọng được tiết lộ có vẻ rất thấp.

Điều đó nói lên rằng, sân khấu Jump Festa là Sân khấu Xanh, do đó, người hâm mộ có thể mong đợi một số thông tin chính sẽ được tiết lộ vào ngày 10 tháng 12, sau đó là thông tin bổ sung trong Jump Festa.

Các diễn viên lồng tiếng sẽ dẫn dắt sân khấu là Natsuki Hanae (Tanjirou Kamado), Kengo Kawanishi (Muichirou Tokitou), Kana Hanazawa (Mitsuri Kanroji) và Saori Hayami (Shinobu Kochou).

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Diễn viên lồng tiếng của Jogo nói rằng anh ấy không bao giờ có cơ hội chống lại Sukuna

Next article

You may also like

More in Tin Tức