Tin Tức

Mọi người gọi Bakugo Kacchan trong My Hero Academia

0

Kể từ khi My Hero Academia được giới thiệu tới người hâm mộ anime trên toàn thế giới, Katsuki Bakugo đã nổi lên như một trong những nhân vật nổi bật nhất của bộ truyện. Ban đầu được giới thiệu là người bạn thời thơ ấu trở thành kẻ bắt nạt của Izuku Midoriya, sự phát triển nhân vật của Bakugo trong suốt bộ truyện không có gì đáng ngạc nhiên.

Mặc dù bị phần lớn các nhân vật coi là nóng tính nhưng Bakugo đã vài lần thể hiện khía cạnh dịu dàng của mình trong truyện. Midoriya trìu mến gọi anh là ‘Kacchan’, biệt danh của Bakugo, ghép từ tên của Bakugo, Katsuki, và kính ngữ “chan”.

Điều thú vị là trong suốt bộ truyện, không phải ai cũng gọi anh ấy bằng cái tên đó. Midoriya và Kaminari là hai nhân vật duy nhất gọi Bakugo là ‘Kacchan’ trong My Hero Academia, và đây là lý do.

Hai nhân vật duy nhất gọi Bakugo là ‘Kacchan’ trong My Hero Academia

1) Midoriya Izuku

Midoriya Izuku trong My Hero Academia (hình ảnh qua Studio Bones)

Tình bạn giữa Deku và Bakugo là một trong những điểm nổi bật của bộ truyện. Mặc dù họ bắt đầu là bạn từ thời thơ ấu, nhưng Bakugo bắt đầu phẫn nộ với Midoriya vì bản chất anh hùng và dũng cảm của anh. Thay vì chứng tỏ mình là người anh hùng hơn, Bakugo lại không ngừng bắt nạt người bạn cũ của mình vì sự kỳ quặc.

Bất chấp tất cả những gì Bakugo đã làm với Midoriya, Midoriya vẫn không bao giờ coi thường bạn mình. Tuy nhiên, theo thời gian, Bakugo đã ngừng khiến cuộc sống của Midoriya trở nên khốn khổ và nhìn anh với một góc nhìn mới sau khi anh biết rằng mình có năng lực của All Might. Được thúc đẩy bởi động cơ duy nhất là đánh bại người bạn cũ của mình, Bakugo thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và chứng tỏ mình là anh hùng số 1 vào một ngày nào đó.

Midoriya đã gọi Bakugo là ‘Kacchan’ trong phần lớn bộ truyện, một biệt danh đáng yêu được đặt cho Kacchan khi cả hai còn nhỏ. Midoriya vẫn gọi anh là ‘Kacchan’ cho đến ngày nay, vì anh hy vọng có thể tiếp cận được con người mà anh tin rằng Bakugo có thể trở thành chứ không phải là người anh hùng tập sự kiêu ngạo và hung hãn mà anh đã trở thành.

2) Denki Kaminari

Denki Kaminari trong My Hero Academia (hình ảnh qua Studio Bones)

Mặc dù không phải là bạn thân nhất nhưng Denki Kaminari có mối quan hệ đặc biệt với Bakugo trong truyện. Lúc đầu, Kaminari không hoàn toàn thích Bakugo do thái độ kiêu ngạo và thô lỗ của anh ta.

Theo thời gian, cả hai trở nên cởi mở hơn với nhau, đến mức Kaminari đôi khi gọi Bakugo là ‘Kacchan’, đây là cách mà chỉ Midoriya mới gọi anh trong suốt cuộc đời. Bất chấp hành vi thô lỗ của Bakugo, Kaminari thường xuyên bỏ qua nó và tìm cách trêu chọc và làm phiền anh ta.

Khi bộ phim tiến triển, mối quan hệ giữa hai người dần dần phát triển. Hành vi dễ dãi và ngốc nghếch của Kaminari trái ngược hoàn toàn với thái độ kiêu ngạo của Bakugo, điều này thường dẫn đến một số khoảnh khắc vui nhộn và thú vị trong truyện.

Với mục tiêu chung một ngày nào đó sẽ trở thành anh hùng chuyên nghiệp, Bakugo và Kaminari đã học được cách hợp tác với nhau một cách hiệu quả. Người đầu tiên thậm chí còn đưa ra lời khuyên có giá trị cho người sau về cách trở nên mạnh mẽ hơn nhờ năng lực của mình, điều này đã dẫn đến sự phát triển đáng kể về sức mạnh của Kaminari.

Để kết luận

Biệt danh ‘Kacchan’ được Midoriya đặt cho Bakugo khi họ còn nhỏ là biểu tượng cho quá khứ chung của họ. Mặt khác, Bakugo gọi Midoriya là ‘Deku’, có nghĩa là ‘chẳng ích lợi gì’. Anh tin điều đó là sự thật vì Midoriya sinh ra không có tật xấu và hầu như lúc nào cũng bất lực.

Tuy nhiên, trong mùa gần đây nhất của My Hero Academia, Bakugo đã ngừng gọi Midoriya là ‘Deku’, đặc biệt là sau Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Hai nhân vật đã trở nên thân thiết hơn trong vài năm qua sau nhiều lần chiến đấu và cố gắng bảo vệ nhau khỏi kẻ thù.

Diễn viên lồng tiếng của Jogo nói rằng anh ấy không bao giờ có cơ hội chống lại Sukuna

Previous article

Tiết lộ tình trạng được gọi là tình yêu Diễn viên, nhân viên và ngày phát sóng

Next article

You may also like

More in Tin Tức