Anime

Tiết lộ tình trạng được gọi là tình yêu Diễn viên, nhân viên và ngày phát sóng

0

Một điều kiện gọi là tình yêu Anime truyền hình đã tiết lộ dàn diễn viên, dàn diễn viên và ngày phát sóng của bộ phim. Thông báo về việc chuyển thể anime đã được công bố vào ngày 7 tháng 6, cùng với hình ảnh quan trọng đầu tiên. Theo trang web chính thức của bộ truyện, anime sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2024. Anime Tình Yêu Có Điều Kiệncòn được biết là Hananoi-kun tới Koi no Yamai ở Nhật Bản, vẫn đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Dessert của Kodansha. Bộ manga shoujo tập trung vào chuyện tình lãng mạn giữa hai học sinh trung học đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng trong quá khứ và giờ đây khi bản chuyển thể được công bố, nhiều fan shojo đang mong chờ được xem bộ anime nhẹ nhàng, ấm áp này. điều đó sẽ được sản xuất.

Dàn diễn viên của Một điều kiện gọi là tình yêu anime bao gồm Kana Hanazawa trong vai Hotaru Hinase và Chiaki Kobayashi trong vai Hananoi-kun, các nhân vật chính của câu chuyện. Hanazawa cũng lồng tiếng cho Mitsuri Kanroji trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba loạt phim, trong khi Chiaki lồng tiếng cho Louis James Moriarty từ Moriarty người yêu nước. Tomoe Makino, người từng làm việc cho các tựa game khác như Kotaro sống một mìnhAharen-san wa Hakarenai, sẽ đạo diễn loạt phim này. Hitomi Amamiya sẽ đảm nhận phần dàn dựng bộ truyện và kịch bản, trong khi thiết kế nhân vật sẽ do Akiko Sato đảm nhận. East Fish Studio, đơn vị đã từng sản xuất các tựa game bao gồm Black Clover và Sword Art Online, sẽ sản xuất anime truyền hình.

Visual đầu tiên của A Condition Called Love

Kodansha xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của Một điều kiện gọi là tình yêu BẰNG:Hotaru là một học sinh năm nhất trung học 16 tuổi, luôn có cảm xúc mâu thuẫn về tình yêu, thay vào đó cô thích có một cuộc sống sôi động bên gia đình và bạn bè. Vì vậy, khi cô ấy nhìn thấy người bạn cùng trường của mình, Hananoi-kun, đang ngồi trên tuyết sau cuộc chia tay công khai, lộn xộn, cô ấy không nghĩ gì đến việc đề nghị chia sẻ chiếc ô của mình. Nhưng khi anh ấy rủ cô ấy đi chơi vào giữa lớp học vào ngày hôm sau, cô ấy không thể không cảm thấy rằng cuộc sống của mình sắp thay đổi một cách lớn lao…

Nguồn: Official X (Twitter) và Trang web© Moe Morino/ Kodansha/ Ủy ban sản xuất “A Condition Called Love”

Mọi người gọi Bakugo Kacchan trong My Hero Academia

Previous article

Anime John Wick được đạo diễn phim gốc công bố

Next article

You may also like

More in Anime