Manga

Giải thích về bản quét và tiết lộ thô của One Piece 1105: Sanji vs Kizaru!

0

One Piece đang gây sốc cho người hâm mộ với mỗi chương mới. One Piece Chapter 1104 có sự góp mặt của Kuma vs Saturn và những điều mới đã được tiết lộ. Nhưng One Piece Chapter 1105 còn có nhiều điều thú vị hơn nữa sẽ khiến người hâm mộ phải cầu xin nhiều hơn nữa. Chờ đợi các chương suốt cả tuần không phải là điều dễ dàng nhưng luôn có những rò rỉ và tiết lộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các phần tiết lộ nội dung liên quan đến bản quét thô của One Piece Chapter 1105 và One Piece Chapter 1105.

Giải thích về bản quét và tiết lộ thô của One Piece 1105: Sanji vs Kizaru!

One Piece Chap 1105

Hiện đã có bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1105. Hãy xem bài đăng được liên kết và xem qua các bảng truyện tranh. Chúng ta có thể đọc manga One Piece chính thức trên trang web MangaPlus.

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi bản quét thô chương 102 của Dragon Ball Super được chờ đợi từ lâu, hãy xem những suy đoán và dự đoán của chúng tôi.

Tiết lộ nội dung One Piece 1105

Chương 1105 của One Piece chứng kiến ​​​​Chính phủ Thế giới khởi xướng Cuộc gọi Buster trên Đảo Egghead do lo ngại về những cá nhân như Vegapunk, người có khả năng là người dịch Poneglyph và Luffy, người đã đánh thức một vị thần cổ đại.

Kizaru, trước đó đã bị Luffy hạ gục, bật trở lại và nhắm vào băng hải tặc Mũ Rơm cũng như những người sắp được sơ tán. Rò rỉ chỉ ra rằng hệ thống tên lửa đã bị Kizaru làm hỏng, do đó không thể thoát khỏi Labophase.

Chương “Đỉnh cao ngu ngốc nhất” sẽ kể cho chúng ta về việc Luffy được tìm thấy gần Máy nấu ăn tự động như thế nào. Tại Labophase, Kizaru làm gián đoạn ống vận chuyển để lại sự hoảng loạn và bối rối khi Vegapunk và cộng sự ngã xuống. Một mệnh lệnh được đưa ra bởi Saint Saturn hướng dẫn các cyborg Pacifista tấn công họ.

Đoạn cao trào cho thấy con tàu của Thủy quân lục chiến được cử đi đánh chìm một thường dân chở người dân của Egghead bị phá hủy như thế nào. Kẻ tấn công vẫn chưa được xác định, do đó dẫn đến nhiều phỏng đoán – một số người hâm mộ gợi ý đến Cướp biển Râu Đen trong khi những người khác lại nghĩ về Monkey D. Dragon và Quân đội Cách mạng.

Phần cuối cùng kết thúc với lời cảnh báo của Thủy quân lục chiến Kizaru về mối nguy hiểm sắp xảy ra đang chờ đợi Đảo Egghead.

Bất chấp những tiết lộ ban đầu, bản dịch chính thức có thể cung cấp thêm chi tiết. Bản scan do người hâm mộ tạo ra gợi ý sự tập trung vào “đỉnh cao của sự ngu ngốc” khi Saint Saturn ra lệnh tấn công Vegapunk và Bonney, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong chương này.

Chủ đề bao trùm là sự hỗn loạn ngày càng leo thang và những cuộc đối đầu sắp xảy ra khi những người chơi lớn hội tụ về Đảo Egghead.

Sự xuất hiện của băng hải tặc Râu Đen

Trong One Piece chương 1079, một con tàu treo cờ của băng hải tặc Râu Đen được nhìn thấy gần Đảo Egghead, điều này ám chỉ bản chất cơ hội của chúng. Râu Đen và đồng đội của mình chiến đấu với những tên cướp biển trái tim trong khi Lafitte và Catarina Devon có thể nằm trong nhóm thứ ba cũng bị nghi ngờ ở gần Egghead.

Một số suy đoán đã được đưa ra rằng vì khả năng tàng hình nên họ có thể thực hiện các nhiệm vụ bí mật hơn là đối đầu. Cũng có khả năng là cướp biển Râu Đen cũng có thể đến thăm nơi đó và đánh nhau ở đó.

Trận chiến giữa Sanji và Kizaru

Chương 1105 được dự đoán là nơi Sanji có thể sẽ đối đầu với Kizaru trên Egghead. Một trận chiến được mong đợi từ lâu sắp xảy ra do tốc độ của Kizaru và cả hai đều giỏi kỹ thuật đá.

Tình huống bấp bênh này được tác giả gợi ý gợi ý về một cuộc đọ sức căng thẳng, từ đó trở thành bước ngoặt đối với những người hâm mộ Sanji. Những thông tin rò rỉ cho thấy có điều gì đó lớn lao đang xảy ra với Sanji, làm tăng thêm sự hồi hộp cho những cập nhật từ Đảo Egghead.

Sự trở lại của Luffy và Quân đội Cách mạng

Trong One Piece Chương 1105, sự phấn khích dâng cao vì Luffy được cho là sẽ có sự trở lại ngoạn mục sau khi nạp lại năng lượng tại một máy bán hàng tự động. Những tiết lộ gần đây cho thấy sự trở lại của Luffy sẽ rất quan trọng vì cậu sẽ đối mặt với Sao Thổ, khiến Sanji phải đối đầu với Kizaru.

Trận chiến cuối cùng sắp diễn ra trên Đảo Egghead, nơi Zoro sẽ đối đầu với Lucci. Chương này xây dựng dựa trên những xung đột này và có thể có một số chậm trễ trong cách kể chuyện của Oda nhưng One Piece sẽ không có bất kỳ khoảng nghỉ nào sau chương này.

Người hâm mộ đang suy đoán liệu Quân đội Cách mạng có tham gia vào những sự kiện này hay không, đặc biệt là Dragon vì mối liên hệ giữa họ và Bartholomew Kuma. Tuy nhiên, việc đến đó có thể trở thành một vấn đề vì lý do hậu cần. Chương này dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2024 và hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện thú vị và có thể là cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu giữa Luffy và cha cậu.

Hãy chú ý theo dõi các phần tiết lộ và bản quét thô của Kaiju số 8 chương 101 vì chúng tôi sẽ sớm cập nhật chúng.

Tóm tắt chương 1104 của One Piece

Cuộc chạm trán giữa Saturn và Kuma trong One Piece chương 1104 mở ra khi Kuma giáng một đòn nặng nề vào Saturn khiến anh bị thương nặng. Cú đấm này xuất phát từ mũi tiêm của Haki và sức mạnh vật lý của BuCcaneer làm vỡ mặt, sừng và các chi của Sao Thổ. Đó là một hành động phải xảy ra để đóng vai trò kết thúc và cứu chuộc Kuma, đồng thời Oda thể hiện khả năng kể chuyện bậc thầy của mình.

Tuy nhiên, anh ta có vẻ yếu đuối nhưng rõ ràng là có khả năng tái tạo mô nhanh chóng bên trong Sao Thổ nhờ sức mạnh vô danh của anh ta. Những vết thương đau buồn từ Kuma được chữa lành nhanh chóng để chứng tỏ mức độ chữa lành thậm chí còn vượt xa cả Phượng hoàng Marco, người có thể khôi phục lại sự sống sau khi chết. Chương này cũng thể hiện cuộc đấu tranh nội tâm của Kizaru, người bị giằng xé giữa việc thông cảm với Bonney và việc tấn công băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji can thiệp vào giữa Saturn và Bonney khi băng Mũ Rơm tiếp quản; Franky sử dụng Radical Beam nhưng lại trở thành nạn nhân của đòn phản công của Kizaru. Đồng thời, Tiến sĩ Vegapunk tiết lộ rằng ông đã đặt một thiết bị tự hủy ở Kuma, thứ được cho là chỉ làm anh ta bất lực chứ không giết anh ta. Tiết lộ này mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho sự xuất hiện bất ngờ của anh ấy.

Saturn tức giận và tái sinh, ra lệnh Buster Call để xóa sổ Đảo Egghead, nhắm vào Tiến sĩ Vegapunk, Kuma và Luffy. Bối cảnh được thiết lập cho một cuộc chiến hỗn loạn và khốc liệt, hứa hẹn một giai đoạn thú vị của vòng cung. Chương này kết thúc với những dự đoán về những diễn biến sắp tới khi băng Mũ Rơm phải đối mặt với những thử thách ghê gớm. Nhìn chung, Oda khéo léo đan xen hành động, phát triển nhân vật và tình tiết, khiến độc giả háo hức chờ đợi kịch tính diễn ra trong các chương tiếp theo.

Để biết thêm dự đoán và tiết lộ về manga, hãy tiếp tục đọc Highlgihts gần đây.

Trash of the Count’s Family Chapter 119 Ngày phát hành

Previous article

Rò rỉ chap 1107 của One Piece xác nhận Râu Đen là mối đe dọa lớn nhất hiện tại của bộ truyện (và không có ai thân thiết hơn)

Next article

You may also like

More in Manga