Tin Tức

Rò rỉ chap 1107 của One Piece xác nhận Râu Đen là mối đe dọa lớn nhất hiện tại của bộ truyện (và không có ai thân thiết hơn)

0

One Piece chap 1107, dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, đã bị rò rỉ. Những rò rỉ nêu bật cách băng hải tặc Râu Đen tiếp tục chiếm thế thượng phong trong hầu hết các tình huống trong bộ truyện. Teach và người của anh ấy có xu hướng xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm và liên tục đạt được những thứ hoặc khả năng khiến họ càng trở nên nguy hiểm hơn.

Đây là điều mà chap 1107 của One Piece dường như đã đề cập đến, vì nó nêu bật sức mạnh của Râu Đen và những tên cướp biển của hắn đang ngày càng lớn mạnh, tạo ra sự tương phản liên tục với Luffy và những người còn lại trong băng Mũ Rơm.

Khi xem xét những gì Teach và người của anh ấy đã làm kể từ khi lấy Trái ác quỷ của Râu Trắng ở Marineford, có một lập luận mạnh mẽ rằng phi hành đoàn đang trở thành mối đe dọa lớn nhất trong bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những phần tiết lộ tiềm năng về chap 1107 của One Piece.

Giải thích việc rò rỉ chap 1107 của One Piece nhấn mạnh Râu Đen và phi hành đoàn của hắn là mối đe dọa lớn nhất trong bộ truyện

Những rò rỉ gần đây về One Piece chap 1107 đã xác nhận rằng Catarina Devon, một trong những tên cướp biển Râu Đen, đã chạm được vào sao Thổ của thành viên Gorosei, do đó cho phép cô sao chép ngoại hình của anh ta (vì Trái ác quỷ của cô). Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho Teach và người của anh ta vì họ có thể thao túng các cấp độ khác nhau của Thủy quân lục chiến và Chính phủ Thế giới.

Hơn nữa, họ cũng đang giữ Monkey D. Garp làm con tin, với một số giả thuyết cho rằng Teach đã lấy được Trái ác quỷ của Gecko Moria. Nếu điều đó được chứng minh là đúng, anh ta có thể đánh cắp cái bóng của Thủy quân lục chiến và khoác lên người khác. Ngay cả khi anh ta không có trái đó, anh ta vẫn có hai trái khác, đủ mạnh để thách thức một số nhân vật mạnh nhất trong truyện.

Trên lý thuyết, chap 1107 của One Piece dường như đã xác định được mức độ đe dọa của Cướp biển Râu Đen, đặc biệt khi xem xét rằng họ có các Poneglyph Đường bộ thuộc về những tên như Trafalgar Law và Cướp biển Big Mom. Họ còn có kiến ​​thức về vị trí của hai loại vũ khí cổ xưa là Pluton và Poseidon, khiến họ trở thành nhóm phản diện cực kỳ nguy hiểm ở thời điểm hiện tại.

Cướp biển Râu Đen có phải là trùm cuối?

Băng hải tặc Râu Đen trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation).

One Piece chap 1107 tiếp tục phát triển quan điểm cho rằng băng hải tặc Râu Đen hay chính Teach sẽ là trùm cuối của bộ truyện. Kể từ khi anh được giới thiệu trong phần Jaya, đã có những điểm tương đồng giữa Teach và Luffy, do đó củng cố sự cạnh tranh của họ sau cái chết của Ace.

Băng hải tặc Râu Đen, giống như băng Mũ Rơm, là một nhóm người rất đa dạng và họ đã có những khoảnh khắc tỏa sáng riêng trong bộ truyện. Tuy nhiên, sẽ rất có ý nghĩa nếu mỗi thành viên của băng Mũ Rơm phải chiến đấu với một thành viên của băng Yonko này. Nó có thể coi như một cách để mang lại cho mỗi nhân vật một khoảnh khắc tỏa sáng trong những khoảnh khắc cuối cùng của manga.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán. Ngoài ra còn có mối đe dọa từ Imu và toàn bộ Chính phủ Thế giới, đó là điều mà tác giả Eiichiro Oda đã liên tục nhắc đến trong khoảng một năm trở lại đây.

Hơn nữa, tuy Râu Đen là một nhân vật phản diện rất quan trọng trong câu chuyện nhưng hắn lại không xuất hiện nhiều, nên có lẽ hắn sẽ phải trở nên nổi bật hơn rất nhiều khi manga đi đến hồi kết.

Suy nghĩ cuối cùng

Rò rỉ chap 1107 của One Piece cho thấy Catarina Devon đã sao chép được ngoại hình của Sao Thổ bằng Trái ác quỷ của mình, nghĩa là Cướp biển Râu Đen có cơ hội thao túng Hải quân và Chính phủ Thế giới.

Xem xét việc họ sở hữu Road Poneglyphs, kiến ​​thức của họ về vị trí của hai Vũ khí Cổ đại và việc Garp là con tin của họ, phi hành đoàn này có rất nhiều lý do để trở thành mối đe dọa lớn nhất trong loạt phim vào lúc này.

Giải thích về bản quét và tiết lộ thô của One Piece 1105: Sanji vs Kizaru!

Previous article

Secret Class Chapter 209 Thông tin Ngày phát hành, Bản quét thô & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Tin Tức