Tin Tức

One Piece chap 1097 Bản quét thô: Đầu tiên hãy nhìn vào một chú rồng nhỏ khi Kuma và Ginny gặp nguy hiểm

0

Bản quét thô của One Piece chap 1097 đã được tung ra trước khi chap này được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 11 năm 2023. Người hâm mộ rất hào hứng với chap này vì nó sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc hơn về Thung lũng Chúa và Cuộc thi săn bắn bản địa khét tiếng, dẫn đến sự hủy diệt của ngôi lang.

Tuy nhiên, có một điều mà nhiều độc giả của bộ manga One Piece rất hào hứng, đó là được xem Monkey D. Dragon thời trẻ trông như thế nào. Bản quét thô cho thấy cả Kuma và Ginny đều đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều nội dung tiết lộ lớn từ chap 1097 của One Piece.

One Piece chap 1097 có thể sẽ kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Dragon và Kuma

Kuma được thấy trong loạt phim One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Theo bản quét thô, chap 1097 của One Piece, có tựa đề Ginny, bắt đầu với cảnh Kuma 17 tuổi tương tác với những người dân làng của mình ở Vương quốc South Blue Sorbet. Sự tương tác của Bartholomew Kuma cho thấy khá rõ rằng anh được những người dân làng yêu mến. Ginny 21 tuổi cũng được dân làng yêu mến, dù chủ yếu là vì cô vô cùng xinh đẹp.

Vào thời điểm đó, vị vua mới là Beroki nhưng sự cai trị của ông không được người dân đánh giá cao. Anh ta cực kỳ cắt cổ và thô lỗ và đòi hỏi sự đóng góp từ người dân của mình mặc dù bệnh tật và nghèo khó. Tin đồn xung quanh cái chết của một tù nhân vì đói lan nhanh như cháy rừng khiến dân làng khiếp sợ.

Vài năm sau, Ginny bày tỏ sự quan tâm lãng mạn của mình với Kuma và ngỏ lời cầu hôn anh. Tuy nhiên, mọi chuyện không như ý muốn của cô và anh đã lịch sự từ chối cô. Anh ấy đọc một bài báo về Freedom Fighters mà Monkey D. Dragon là thành viên. Anh ấy rất ngưỡng mộ Dragon và anh ấy cũng muốn cống hiến cuộc đời mình để cứu người khác.

Bản quét chap 1097 của One Piece cho thấy Kuma đang có một cuộc giao tranh với quân đội của vương quốc vì bắt một dân làng làm nô lệ. Nó đưa anh và Ginny vào tù. Sau đó, Beroki tiết lộ ý định cắt bỏ phần phía nam của vương quốc vì họ không thể đóng góp. Theo ông, điều này sẽ giúp vương quốc phát triển mạnh mẽ.

Ngay khi mọi thứ tưởng như ảm đạm thì một vụ nổ đã xảy ra ngay trung tâm vương quốc. Ivankov và Monkey D. Dragon chiếm được vương quốc, dẫn đến việc bãi bỏ chế độ nô lệ. Họ đã giải thoát được cả Ginny và Kuma, sau đó Quân đội Cách mạng được thành lập.

Bản quét chap 1097 của One Piece đã tiết lộ kế hoạch thực sự của Dragon. Ông muốn có một đội quân đủ lớn để phân tán khắp các quốc gia nhằm thay đổi thế giới. Dragon từng là thành viên của Thủy quân lục chiến và anh tin rằng công lý không phổ biến trong toàn tổ chức.

Kuma trấn an Dragon và nói sẽ đi theo anh. Bảng điều khiển chuyển nhanh đến hiện tại và kết thúc bằng một sự thay đổi lớn. Dragon có thể sẽ nhận được tin tức nghiêm trọng khi anh ấy được thông báo về vụ bắt cóc Ginny. Người hâm mộ muốn biết chuyện gì đã xảy ra với Ginny và tò mò xem cốt truyện sẽ tiến triển như thế nào.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Dandadan Chapter 128 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read. All Info Inside!

Previous article

Anime Solo Leveling Tiết Lộ Ca Khúc Chủ Đề Mở Đầu Của Hiroyuki Sawano Và TOMORROW X TOGETHER

Next article

You may also like

More in Tin Tức