Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của Choso là gì? Thao tác máu của anh ấy giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã giới thiệu một số nhân vật mạnh mẽ nhất trong quá trình phát sóng. Những nhân vật này đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong bộ truyện bằng cách áp đảo một số nhân vật mạnh mẽ, khiến họ được người hâm mộ yêu thích.

Dagon, một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt chưa được đăng ký, đã gây ảnh hưởng bằng cách áp đảo ba phù thủy jujutsu. Trong khi đó, Toji Fushigoro, người được ban Thiên giới, đã chế ngự được phù thủy mạnh nhất, Gojo Satoru, và suýt giết chết ông ta.

Tuy nhiên, có một nhân vật đã đổi phe ở cao trào Jujutsu Kaisen mùa 2 và sẽ trở thành một phần quan trọng trong phe của nhân vật chính trong tương lai. Nhân vật này là Choso, Bức tranh tử thần, người được giới thiệu là kẻ thù không đội trời chung của Itadori Yuji, nhưng khi mùa phim lên đến cao trào, người ta tiết lộ rằng anh ta là anh trai của Yuji.

Jujutsu Kaisen: Khám phá Thao túng máu, chiêu thức bị nguyền rủa của Choso

Thao túng máu của Choso là một kỹ thuật anh kế thừa từ Noritoshi Kamo (Kenjaku) trong Jujutsu Kaisen. Kỹ thuật này cho phép Choso tự nguyện kiểm soát dòng máu trong cơ thể và sử dụng máu của mình trong trận chiến chống lại đối thủ bằng cách điều khiển nó theo cách anh ta muốn.

Choso thành thạo kỹ thuật bị nguyền rủa này bằng cách sử dụng nó trong gần 150 năm, điều này dẫn đến việc anh ta phát triển các biến thể mới của kỹ thuật này, như Supernova. Siêu tân tinh liên quan đến việc nén các viên máu bằng ‘Hội tụ’ và bắn chúng về phía đối thủ với tùy chọn kích nổ các viên máu này, giống như thuốc nổ.

Choso trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Choso là một trong chín Tử cung bị nguyền rủa: Bức tranh tử thần được tạo ra bởi Kenjaku (Noritoshi Kamo). Kechi và Eso, cùng với Choso, là những bức tranh về cái chết cấp độ đặc biệt.

Itadori và Mobara đã giết Echizu và Eso trong Jujutsu Kaisen mùa 1, khiến Itadori trở thành mục tiêu hàng đầu để Choso loại bỏ.

Là một Bức tranh tử thần, Choso có mối liên hệ trực tiếp với những người anh em của mình (đồng nghiệp với Những bức tranh tử thần) thông qua Blood Connection. Máu của anh ta cũng có độc, coi anh ta là nửa người nửa linh hồn bị nguyền rủa, và năng lượng bị nguyền rủa của anh ta trực tiếp chuyển thành máu, đó là kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta.

Choso sẵn sàng kích hoạt Hội tụ (Hình ảnh qua MAPPA)

Thao túng máu là kỹ thuật bị nguyền rủa chính của Choso. Kỹ thuật này cho phép Choso tự nguyện lấy máu ra khỏi cơ thể và nén lại để tấn công đối thủ. Cách phổ biến nhất mà anh ta sử dụng kỹ thuật này là ‘Hội tụ’, trong đó anh ta nén máu giữa hai bàn tay khép kín của mình và hướng nó về phía đối thủ. Anh ta có thể sử dụng kỹ thuật này theo ý muốn.

Sự hội tụ có thể được Choso sử dụng theo hai cách. Đầu tiên là Piercing Blood, chính xác như âm thanh của nó, và liên quan đến việc tạo ra một vệt máu nén mỏng và bắn nó. Thứ hai là Siêu tân tinh, một kỹ thuật Choso phát triển sau khi thành thạo Thao tác máu trong 150 năm ở Jujutsu Kaisen.

Siêu tân tinh liên quan đến việc Choso tạo ra những quả cầu máu nhỏ, được nén bằng Hội tụ và bắn chúng về phía đối thủ của mình. Choso cũng có thể làm nổ những viên đạn này.

Ngoài những kỹ thuật này, Choso có thể sử dụng Thao tác máu như Blood Edge (làm cho máu của anh ta có hình dạng của một con dao găm), Flowing Red vảy (tăng lưu thông máu để củng cố cơ thể) và Blood Meteorite (tạo cục máu đông ở một phần cụ thể trên cơ thể anh ta). cơ thể cứng lại, mặc dù có nguy cơ khiến máu ngừng lưu thông).

Suy nghĩ cuối cùng

Ganta được thấy trong anime (Hình ảnh qua

Kỹ thuật bị nguyền rủa của Choso gợi nhớ đến Ganta trong Deadman Wonderland một cách kỳ lạ, vì anh ta cũng sử dụng máu của mình để chiến đấu. Mặc dù kỹ thuật của anh ấy không tinh vi như Choso nhưng anh ấy có thể điều chỉnh lưu lượng máu trong cơ thể theo ý muốn mà không có bất kỳ nguy cơ mất máu nào.

Chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào về điều này, nhưng có thể có sự liên quan đến Deadman Wonderland trong Jujutsu Kaisen dưới dạng Choso. Vì có rất nhiều tài liệu tham khảo về manga shounen trong Jujutsu Kaisen nên điều này có thể xảy ra.

Người hâm mộ One Piece không thể tin được Oda đảo ngược Sanji & Zoro xuất sắc này được thiết lập trong hai phần mới nhất

Previous article

Jujutsu Kaisen: Không phải Yuji mà Maki sẽ là người cứu Megumi

Next article

You may also like

More in Tin Tức