Tin Tức

Người cầm cố Orpheus là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngôi sao sân nhà và sân khách khi anh ta bị bắt sau cuộc truy lùng

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về lạm dụng, bạo lực và nghiện ma túy

Một diễn biến đáng tiếc đã dẫn đến việc Orpheus Pledger bị bắt vào thứ Năm, ngày 25 tháng 4. Nam diễn viên người Úc đã bị buộc tội hành hung trong phiên điều trần trước đây tại Tòa sơ thẩm Melbourne vào đầu tuần này và được lệnh quay lại tòa vào thứ Ba, ngày 25 tháng 4. Người Úc cảnh sát đã tiến hành khám xét do lệnh bắt giữ được ban hành khi Pledger không trình diện trước tòa, theo Variety.

Nam diễn viên Silversun bị bắt sau khi Cảnh sát Melbourne phát hiện ra từ công chúng rằng anh ta thường đến thăm quận Northcote của thành phố. Thông tin chi tiết về địa điểm bắt giữ của anh ta vẫn chưa được tiết lộ. Ngày điều trần tiếp theo của Pledger được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 5.

Vào ngày 22 tháng 4, nam diễn viên 30 tuổi bị buộc tội bốn tội hành hung một phụ nữ ở Melbourne. Anh ta được tại ngoại với các điều kiện cùng ngày. Ngoài việc không trình diện trước tòa, Pledger còn trốn tránh việc đánh giá y tế theo lệnh của tòa án dựa trên tình trạng sức khỏe tâm thần của anh ta vào ngày anh ta bị buộc tội.

Người cam kết Orpheus là ai?

Sinh ngày 11 tháng 5 năm 1993, Orpheus Pledger đã cống hiến phần lớn cuộc đời mình cho sự nghiệp diễn xuất. Anh đóng vai chính trong bộ phim ngắn Lamb của Emma Freeman khi mới 8 tuổi và theo đuổi nghề này kể từ đó. Lớn lên ở Melbourne, Úc, Pledger tìm thấy vai diễn đột phá của mình với Tycho Everson trong Silversun năm 2004.

Người cầm cố Orpheus là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngôi sao sân nhà và sân khách khi anh ta bị bắt sau cuộc truy lùng

Người cầm cố Orpheus là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngôi sao sân nhà và sân khách khi anh ta bị bắt sau cuộc truy lùng

Tuy nhiên, ngôi sao người Úc được biết đến nhiều nhất với vở kịch dài tập kể từ Home and Away năm 1988. Anh đảm nhận vai Mason Morgan vào tháng 12 năm 2015, sau đó anh chuyển đến Syndey, theo The Daily Telegraph. Bất chấp thành công của anh ấy trong chap trình, Pledger vẫn quyết định rời Home and Away vào năm 2019, dẫn đến cái chết của nhân vật Morgan của anh ấy vào tháng 11 cùng năm, theo Tạp chí TV Week.

Sự nghiệp đang phát đạt, Pledger đã tham gia vào vô số dự án truyền hình và điện ảnh nhưng anh không thể duy trì nó.

Vào tháng 2 năm 2021, nam diễn viên The Wannabes bị bắt vì tàng trữ ma túy không cần đơn. Nó đã đưa anh ta ra trước Tòa sơ thẩm Melbourne nhưng không bị ghi vào hồ sơ hình sự vì anh ta đã nhận tội, theo Perth Now. Một chap trình giải trí, khoản quyên góp 150 đô la và một khóa học nâng cao nhận thức về ma túy đã giúp anh ta ra đi như một người tự do.

Cuộc vượt ngục của Pledger chỉ bị ngăn chặn trong ba năm vì giờ đây anh ta đã bị buộc tội hành hung và tội không ra hầu tòa.

Người đại diện của Orpheus Pledger lên tiếng về vụ việc

Ngay sau khi Pledger bị bắt, The Sydney Morning Herald đã đăng bình luận từ người đại diện của nam diễn viên, Craig McMahon cho rằng anh “bị sốc” trước tin này. Được biết, anh ta đã không gặp Pledger trong một tuần và nói thêm rằng Pledger là nạn nhân của “các vấn đề về sức khỏe tâm thần”.

McMahon nói với Melbourne Age, “Tôi không nghi ngờ gì nữa rằng Orpheus đã hoàn toàn bị hệ thống thất vọng, và tôi chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu người khác ngoài kia đang cần sự giúp đỡ – và đang rất cần sự giúp đỡ – lại không nhận được điều đó.”

Theo Variety, Pledger bị cáo buộc đã tấn công một phụ nữ từ phía sau và hành hung cô một cách thô bạo ở Melbourne. Vụ việc được camera cảm biến ghi lại, thúc giục cơ quan điều tra hành vi thất thường của anh ta.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc biết ai đó đang phải vật lộn với bất kỳ hình thức lạm dụng hoặc nghiện ma túy nào, vui lòng liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần, tổ chức phi chính phủ gần nhất của bạn hoặc nói chuyện với ai đó về vấn đề đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho cùng một vấn đề

Katrina Kaif tiết lộ thông tin về buổi ra mắt ở Hollywood; nữ diễn viên tiết lộ cô đã từ chối một dự án vì lý do NÀY

Previous article

Sakamoto Days Chap 164 Tiết lộ: Nagumo bị thương nặng; Khám phá DEETS tại đây

Next article

You may also like

More in Tin Tức