Anime

Trò chơi Madoka Magica Magia Exedra tiết lộ đoạn giới thiệu hoạt hình của SHAFT

0

Puella Magi Madoka Magica: Magia Exedra trò chơi điện tử đã tiết lộ đoạn giới thiệu hoạt hình mới của SHAFT trước ngày phát hành năm 2024. Trò chơi được đồng phát triển bởi PokeLabo và f4samurai, với PokeLabo cũng đảm nhiệm việc quản lý. Trò chơi sẽ có trên thiết bị di động cũng như trên PC thông qua Steam.

Trò chơi Madoka Magica Magia Exedra – Đoạn giới thiệu hoạt hình của SHAFT

Họ cũng tiết lộ đoạn giới thiệu về hai nhân vật chính.

  • Trailer phim Madoka Kaname (lồng tiếng: Aoi Yuki):

Magia Exedra – Đoạn giới thiệu Madoka Kaname
  • Trailer của Iroha Tamaki (lồng tiếng: Momo Asakura):

Magia Exedra – Đoạn giới thiệu Iroha Tamaki

Puella Magi Madoka Magica là một dự án anime gốc do Magica Quartet (Akiyuki Shinbo, Ume Aoki, Gen Urobuchi và nhà sản xuất Atsuhiro Iwakami) sáng tác. Anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2011 và kéo dài đến tháng 4 cùng năm.

Bộ truyện đã tạo ra nhiều bộ truyện tranh (chuyển thể và ngoại truyện), một tiểu thuyết của Nitroplus, một tạp chí chuyên biệt và một số trò chơi điện tử. Hai bộ phim tóm tắt đã được phát hành vào tháng 10 năm 2012. Tiếp theo là bộ phim thứ ba có tựa đề Cuộc nổi loạnvào tháng 10 năm 2013. Bộ phim có một câu chuyện gốc mới và là phần tiền truyện của Đêm Walpurgis.

Các Kỷ lục Magia câu chuyện phụ đã tạo ra một bản chuyển thể anime của studio SHAFT) và một trò chơi di động. Anime kết thúc vào tháng 4 năm 2022, trong khi Kỷ lục Magia trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 31 tháng 7 năm 2024. Phép thuật Exedra trò chơi được công bố vào ngày 22 tháng 4 năm 2024. Trang web Nhật Bản cũng lưu ý rằng Kỷ lục Magia Người chơi sẽ có thể chuyển thông tin chơi của họ thông qua một liên kết. Steam mô tả tựa game sắp ra mắt:Các nhân vật trong bộ anime ăn khách “Puella Magi Madoka Magica” sẽ tụ họp lại! Với bối cảnh câu chuyện hoàn toàn mới và các nhân vật từ ý tưởng ban đầu của Gekidan Inu Curry (Doroinu), hãy trải nghiệm hành động cùng với ký ức của Magical Girl trong trò chơi nhập vai chiến đấu này!

Nguồn: Trang web chính thức ©2024 Magica Quartet/Aniplex, Dự án Magia Exedra

Dù sao đi nữa, Anime I'm Falling in Love With You tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 1

Previous article

Fairy Tail 100 Years Quest chap 163 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime