Anime

Nhà phát triển PWC Blue Lock cung cấp phần thưởng trò chơi lớn khi phát hành toàn cầu

0

Đăng ký trước để phát hành toàn cầu phần đầu tiên Khóa màu xanh trò chơi, Dự án BLUE LOCK: Nhà vô địch thế giới (PWC khóa màu xanh) đang hoạt động, cho phép người hâm mộ giành được phần thưởng lớn trước khi ra mắt. Phần thưởng đã được hoàn tất, cung cấp cho người chơi số tiền lớn tùy thuộc vào số lượng người đăng ký trước khi ra mắt chính thức; không đạt được điều kiện tối thiểu là 100 nghìn lượt đăng ký trước sẽ không được trả phần thưởng. Dưới đây là đồ họa thông tin chính thức của hệ thống phần thưởng đầy đủ. PWC khóa màu xanh cũng giới thiệu phần thưởng đặc biệt chưa được xác nhận cho những người đăng ký lớn hơn 300k. Trò chơi chưa có ngày phát hành được xác nhận.

Đáng chú ý, hệ thống phần thưởng của phiên bản toàn cầu mang lại cho người chơi lợi thế lớn so với phiên bản Nhật Bản ra mắt lần đầu vào ngày 30 tháng 12 năm 2022. Cụ thể, khả năng nhận phần thưởng lớn hơn cao hơn đáng kể và dễ dàng đạt được hơn nhiều. Với 200 nghìn lượt đăng ký, người chơi Toàn cầu sẽ nhận được 1500 viên ngọc xanh và “Bước đầu tiên hướng tới định mệnh Yoichi Isagi,” yêu cầu 700k lượt đăng ký ở phiên bản tiếng Nhật. Trong khi đó, 250 nghìn lượt đăng ký sẽ thu hút người chơi toàn cầu 3000 viên ngọc xanh, 10 cà ri và 1 bít tết, so với chỉ 1000 Viên ngọc xanh, 1 Bít tết và 3 Vé Gacha được đảm bảo ở phiên bản tiếng Nhật (thông qua PR Times). Thông cáo báo chí cho biết thêm rằng người hâm mộ nên kiểm tra trang web chính thức của trò chơi để biết các điều khoản và điều kiện đầy đủ. Trò chơi có thể được cài đặt trên Apple App Store và Play Store.

Nhà phát triển trò chơi Rudel Inc. đã phát triển PWC khóa màu xanhkỷ niệm một năm thành lập vào tháng 12 năm 2023. Độc giả có thể xem qua đoạn giới thiệu ra mắt bên dưới:

PWC khóa màu xanh được lấy cảm hứng từ bộ anime cùng tên, được công chiếu lần đầu vào tháng 10 năm 2022. Tetsuaki Watanabe là đạo diễn bộ truyện, được làm hoạt hình bởi Eight Bit. Các Khóa Xanh: Tập Nagi bộ phim gần đây đã tung ra trailer mới trước buổi ra mắt vào tháng 4. PWC khóa màu xanh được mô tả:Đây là một loại trò chơi mô phỏng huấn luyện bóng đá mới, trong đó người chơi huấn luyện tiền đạo, xây dựng đội mạnh nhất và cạnh tranh trong các trận đấu khốc liệt với các đối thủ. Chúng tôi đã đạt được số lượt tải xuống số 1 trên cửa hàng ứng dụng Nhật Bản vào nửa đầu năm 2023 và cũng giành được “Trò chơi quản lý thể thao hay nhất” tại Sensor Tower APAC Awards 2023! Càng thú vị hơn khi có kinh nghiệm đạt số lượt tải xuống số 1 trên App Store Nhật Bản trong trò chơi di động của BLUE LOCK.

Nguồn: Thông cáo báo chí© Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Ủy ban sản xuất KODANSHA/BLUELOCK

Tower Of God chap 618 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime