Tin Tức

George Clooney ở tuổi 63: Bây giờ anh ấy đang làm gì?

0

George Clooney, hiện 63 tuổi, bận rộn hơn bao giờ hết. Anh ấy đang quay một bộ phim mới, Câu chuyện hôn nhân, do Noah Baumbach đạo diễn cho Netflix. Bộ phim đầy cảm xúc dành cho tuổi mới lớn được cho là do nữ diễn viên Emily Mortimer đồng sáng tác và còn có sự tham gia của Adam Sandler, Laura Dern, Riley Keough và Billy Crudup. Nó đã được phát hành vào tháng ba.

Sau khi chỉ đạo bộ phim thể thao The Boys in the Boat năm ngoái, George sẽ sớm xuất hiện trong hai dự án nữa dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2024: Wolfs vào cuối năm nay, với sự tham gia của người bạn thân và cộng tác viên Brad Pitt, và bộ phim hài gia đình IF , do John Krasinski đạo diễn, trong đó anh sẽ lồng tiếng cho nhân vật Spaceman.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của George và Amal và cuộc sống gia đình

George, 46 tuổi và Amal, một luật sư nhân quyền nổi tiếng, sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ vào tháng Chín. Họ kết hôn vào năm 2014 và thường xuyên tham dự các sự kiện cùng nhau, chẳng hạn như buổi ra mắt và lễ trao giải, trao đổi những câu chuyện cười và những khoảnh khắc vui vẻ.

Lịch trình bận rộn không ngăn cản họ trân trọng mối quan hệ mà nhiều người ngưỡng mộ vì sức mạnh của nó. Cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của George và Amal thể hiện tình yêu và sự cam kết của họ cũng như mối quan hệ hợp tác cá nhân và nghề nghiệp ngày càng phát triển.

George Clooney ở tuổi 63: Bây giờ anh ấy đang làm gì?

Amal đã nói đùa với khán giả tại Lễ trao giải DVF năm 2023, “Tôi đang ở Venice với chồng tôi; anh ấy là một ngôi sao đang lên,” trước khi kể câu chuyện về tầm quan trọng của thành phố Ý đối với họ với tư cách là một cặp vợ chồng, đặc biệt là vị trí của họ. kết hôn.

Ella và Alexander, sẽ tròn 7 tuổi vào tháng 6, được sinh ra bởi Amal và George gần ba năm sau khi họ kết hôn.

George Clooney (PC: Getty Images)

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp được phát sóng vào tháng 12 năm 2023, George nói với Michael Strahan của Good Morning America: “Khi bạn có một cặp song sinh và bạn đang nuôi dạy con cái. [them] cùng một lúc, theo cùng một cách, và họ là những con người hoàn toàn khác nhau, bạn nhận ra rằng bạn có rất ít tiếng nói về con người họ. Bạn cố gắng cho họ một số ranh giới và bạn cố gắng cho họ những điều mà bạn tin tưởng, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau.”

Về lần hợp tác gần đây nhất của George với Pitt, Wolfs, một bộ phim kinh dị của Apple Studios với sự tham gia của Amy Ryan, kể về hai người sửa chữa buộc phải cộng tác trong một công việc duy nhất. Pitt và George trước đây đã cùng nhau góp mặt trong ba bộ phim của Ocean Pictures từ 2001 đến 2007, ngoài Burn After Reading (2008) và Confessions of a Dangerous Mind (2002).

Brad và George: Những người bạn và cộng tác lâu dài

Vào tháng 2, một nguồn tin nói với PEOPLE rằng Brad và George sẽ luôn là bạn bè. Cho dù có bao nhiêu năm trôi qua giữa những lần đính hôn, họ vẫn thích thú và tôn trọng lẫn nhau. Họ là những người bạn cũ và họ rất hào hứng khi được cộng tác trong bộ phim này.”

Người trong cuộc tiếp tục, “Wolfs là một dự án quan trọng và cả hai đều thực sự quan tâm đến nó. Họ rất hào hứng với bộ phim và tận hưởng nó khi thời gian phát hành.”

The Boys in the Boat, bộ phim gần đây nhất của George, kể câu chuyện chân thực về chuyến đi của đội chèo thuyền Thế vận hội Mùa hè 1936 từ Đại học Washington. Cuốn sách cùng tên của Daniel James Brown được dùng làm nền tảng cho bộ phim. Trong một cuộc phỏng vấn vui vẻ hồi đầu năm nay, George đã đề cập rằng anh thích đạo diễn hơn là diễn xuất vì nó cho phép anh “ra lệnh” cho các diễn viên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky News, anh ấy nói rõ rằng việc quay phía sau máy quay rất thú vị. “Đạo diễn là một công việc thú vị. Thật thú vị khi viết kịch bản, đến vào buổi sáng và nhờ ai đó dựng bối cảnh mà bạn đã tạo.” Anh ấy tiếp tục nói trong cùng một cuộc phỏng vấn, “Tôi vừa đóng một bộ phim với Brad. Anh ấy là một diễn viên đang lên.”

Camila Cabello ra mắt với mái tóc vàng, thông báo phát hành album mới

Previous article

Kate Winslet được vinh danh với giải thưởng Điện ảnh tại Liên hoan phim Munich; Diễn viên giới thiệu bộ phim sắp tới của cô Lee

Next article

You may also like

More in Tin Tức