Tin Tức

Manga My Hero Academia sẽ kết thúc trước khi mùa 7 ra mắt? Đã khám phá

0

Mặc dù mùa thứ bảy được ấn định phát hành vào mùa xuân năm 2024, nhưng manga My Hero Academia của Kohei Horikoshi đang chuẩn bị kết thúc sớm hay muộn. Với việc manga hiện đang ở giai đoạn cuối, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu anime chuyển thể có có mùa thứ bảy sau khi manga kết thúc hay không.

Kiệt tác của Horikoshi, manga My Hero Academia, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi mỗi chap mới được phát hành khi câu chuyện dần dần đi đến hồi kết. Với việc anime My Hero Academia hiện dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 5 năm 2024, câu hỏi về việc anime chuyển thể có tồn tại lâu hơn manga thường được đưa ra trong cộng đồng fan hay không.

Khám phá khả năng manga My Hero Academia kết thúc trước khi phát hành phần 7 của anime

Bộ truyện My Hero Academia của Kohei Horikoshi chắc chắn là một trong những bộ manga và anime shounen quan trọng nhất trong thập kỷ qua. Với hơn 400 chap, sáu phần anime và ba bộ phim điện ảnh, bộ truyện đã tạo ra một lượng fan lớn và nhiệt tình kể từ khi bắt đầu đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump vào năm 2014.

Tuy nhiên, lịch trình phát hành chap mới hàng tuần mệt mỏi và khắt khe đã khiến Horikoshi phải bận tâm, người đã nhiều lần tuyên bố rằng ông mong muốn kết thúc manga càng sớm càng tốt.

Anh ấy cũng đã phải nghỉ nhiều lần do nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau liên quan đến lịch trình làm việc của anh ấy trong vài năm. Mặt khác, người hâm mộ đã cầu xin mangaka kết thúc manga sớm hoặc nghỉ ngơi kéo dài để hồi phục hoàn toàn các vấn đề sức khỏe của mình.

Điều đó có nghĩa là manga My Hero Academia sắp kết thúc câu chuyện cuối cùng. Trong chap 410 mới nhất của manga, nhân vật phản diện đáng gờm All For One cuối cùng đã phải chịu kết cục dưới bàn tay của Katsuki Bakugo, người đã giáng đòn kết liễu vào anh ta.

Xem xét All For One là nhân vật phản diện chính, thật khó để tưởng tượng manga sẽ kéo dài sau thất bại của anh ta. Mặc dù Tomura Shigaraki vẫn còn sống và hiện đang chiến đấu chống lại Izuku Midoriya, nhưng khả năng anh ta chiến thắng hội anh hùng là khó xảy ra.

Vì vậy, người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi manga My Hero Academia sẽ kết thúc vào năm 2024. Tuy nhiên, câu hỏi manga có kết thúc trước khi ra mắt season 7 của anime hơi khó trả lời. Vấn đề có thể phụ thuộc vào việc Horikoshi có quyết định nghỉ ngơi một thời gian dài trước khi kết thúc bộ truyện của mình vĩnh viễn hay không.

Cần lưu ý rằng manga My Hero Academia trước đây đã được thông báo sẽ kết thúc vào năm 2023. Tuy nhiên, việc kết thúc manga đã bị trì hoãn do những biến chứng liên quan đến sức khỏe của mangaka. Vì vậy, không thể nói chắc chắn tuyệt đối rằng manga có kết thúc trước khi My Hero Academia mùa 7 ra mắt hay không.

Chap 411 của manga sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024. Khi All For One bị loại, Shigaraki phải đối mặt với các anh hùng một lần và mãi mãi.

Xét rằng My Hero Academia mùa 7 sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 5 năm 2024, khó có khả năng manga sẽ kết thúc trước khi anime trở lại. Nếu Horikoshi thực sự nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian đáng kể thì gần như không có cách nào để manga kết thúc trước tháng 5. Tuy nhiên, nếu Horikoshi muốn kết thúc manga trong vòng 10 đến 15 chap thì bộ truyện có thể sẽ kết thúc trước khi anime phần 7 ra mắt.

Suy nghĩ cuối cùng

Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của Kohei Horikoshi. Giả sử tác giả có thể kết thúc câu chuyện và đưa ra một cái kết phù hợp trong vòng 15 chap hoặc ít hơn. Trong trường hợp đó, rất có thể manga My Hero Academia sẽ kết thúc trước phần 7 của anime.

Tuy nhiên, nếu tác giả mất nhiều thời gian hơn để viết một kết luận phù hợp cho kiệt tác của mình thì trong trường hợp đó, manga chắc chắn không thể kết thúc trước tháng 5 năm 2024.

Anime One Piece: Nhạc nền mở đầu arc Egghead bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Previous article

Anime tiền truyện Burn the Witch ra mắt hôm nay, có hình ảnh và video đếm ngược cuối cùng

Next article

You may also like

More in Tin Tức