Tin Tức

Anime One Piece: Nhạc nền mở đầu arc Egghead bị rò rỉ trước ngày ra mắt

0

Vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 12, bài hát chủ đề anime One Piece cho phần ngoại truyện Egghead sắp tới đã bị rò rỉ trên nhiều nền tảng khác nhau như X (trước đây gọi là Twitter) và YouTube. Theo nguồn X @pew Piece, bài hát có tựa đề AAAH và sẽ được trình bày bởi Hiroshi Kitadani, người đã nhiều lần thể hiện bài hát chủ đề cho bộ anime One Piece.

Phần Egghead rất được mong đợi sẽ được phát hành vào tuần tới. Nhạc phim đã bị rò rỉ một tuần trước đó và người hâm mộ có thể mong đợi một loạt thông tin rò rỉ khác sẽ được tung ra vài ngày trước khi ra mắt phần Egghead. Chúng ta hãy cùng xem nghệ sĩ nào sẽ cung cấp bài hát chủ đề cho phần sắp tới.

Ca khúc chủ đề của anime One Piece Egghead bị rò rỉ: Thông tin thêm về nghệ sĩ

Ca sĩ người Nhật Hiroshi Kitadani được biết đến là người đã thể hiện một số đoạn mở đầu nổi tiếng nhất của One Piece. Là thành viên của JAM PROJECT, một ban nhạc anison của Nhật Bản, Kitadani đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu đầu tiên có tựa đề We Are!

Kitadani cũng hát bài hát mở đầu thứ 15 (có tựa đề We Go), bài hát chủ đề mở đầu thứ 19 (có tựa đề We Can), bài hát chủ đề mở đầu thứ 22 (có tựa đề Over the Top) và bài hát chủ đề mở đầu thứ 26 (có tựa đề Assu).

Bài hát chủ đề hiện tại bị rò rỉ có tựa đề AAAH và nó sẽ là bài hát chủ đề mở đầu cho phần Egghead.

Ngày phát hành arc Egghead của anime One Piece và những gì mong đợi

Phần Egghead của bộ anime sẽ bắt đầu từ tập 1086 và dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2023. Các tập phim sẽ được ra mắt khán giả quốc tế trên Crunchyroll. Điều đáng chú ý là các tập phim sẽ không được cung cấp miễn phí. Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng nói trên để truy cập tập mới nhất.

Trong phần sắp tới, bộ anime sẽ chuyển trọng tâm ra khỏi liên minh Buggy-Mihawk-Cá sấu. Nó rất được mong đợi vì nó nặng về truyền thuyết. Điều này có nghĩa là nhiều yếu tố bí ẩn trong chap trình sẽ dần được tiết lộ và những sự kiện tưởng chừng như không liên quan sẽ được kết nối với nhau.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi rất nhiều cảnh hành động trong phần câu chuyện này. Monkey D. Luffy sẽ chiến đấu với kẻ thù trong khi thể hiện khả năng của mình ở dạng Gear 5. Hơn nữa, các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ đối đầu với những kẻ thù mạnh hơn khi họ tiếp tục hành trình tìm kiếm kho báu One Piece.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Hajirau Kimi ga Mitainda Ngày phát hành chap 62

Previous article

Manga My Hero Academia sẽ kết thúc trước khi mùa 7 ra mắt? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức