Manga

Hajirau Kimi ga Mitainda Ngày phát hành chap 62

0

Manga đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với nhiều manga được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau cho khán giả toàn cầu. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về bộ truyện tranh nổi tiếng Hajirau Kimi ga Mitainda.

“Hajirau Kimi ga Mitainda” là bộ manga kể lại cuộc hành trình lãng mạn của Akito Shirasawa, một học sinh trung học và bạn cùng lớp Kaho Honjou. Hãy theo dõi ngày phát hành Chap 62 được mong chờ của “Hajirau Kimi ga Mitainda. Chúng ta hãy xem nhanh những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối. Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu nào.

Hajirau Kimi ga Mitainda Ngày phát hành chap 62

Hajirau Kimi ga Mitainda là một bộ truyện tranh. Hajirau Kimi ga Mitainda Chapter 62 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 06 tháng 1 năm 2024. Hãy dành chỗ cho chap được chờ đợi nhiều mà chap sắp tới sẽ mang đến cho bạn. Hãy sẵn sàng cho ngày phát hành của nhiều chap mới nhất mà các manga rất nổi tiếng sẽ phát hành cho bạn, chẳng hạn như Ngày phát hành Chap 21 của Falling For Danger, Ngày phát hành Chap 46 của The Dilettante và Ngày phát hành Chap 41 của The Knight King Who Returned with a God .

Hajirau Kimi ga Mitainda Ngày phát hành chap 62

Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62

Hiện tại không có lịch trình quốc tế cho Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62 theo khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nó khi nó ra mắt. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật mà chúng tôi có thể cập nhật khi chúng được chính thức ra mắt bởi những người tạo ra bộ manhwa này.

Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62

Bạn đang đợi bản quét thô của nó được phát hành. Hiện tại, chưa có bản scan thô của Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62. Chúng ta có thể mong đợi bản quét thô Chap 62 của Hajirau Kimi ga Mitainda vào ngày 03 tháng 1 năm 2024. Bạn có hào hứng với nó không?

Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 61

Akito sau khi chứng kiến ​​hành động riêng tư của Kaho trong phòng chuẩn bị thư viện đã quyết định ghi lại sự việc trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó, trong nhà vệ sinh nam, Kaho nhận ra Akito và khiến anh bất ngờ với lời cầu hôn táo bạo. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước, hãy nhớ xem qua những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong các chap trước của bộ manga này như Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 61 Ngày phát hành.

Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62

Hiện tại không có bản quét thô nào cho Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62. Nó có thể có sẵn vào ngày 3 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Bạn nghĩ sao?

Đọc Hajirau Kimi ga Mitainda chap 62 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62? Đây nhé, Bạn sẽ có thể đọc nó trên Kodansha và Mangabuddy.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap sắp tới của chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Hajirau Kimi ga Mitainda có đáng đọc không?

“Hajirau Kimi ga Mitainda” là một cuốn sách đáng đọc. Nó cung cấp cốt truyện và nhân vật tuyệt vời. Nó đã nhận được phản hồi tích cực từ độc giả. Nếu bạn chưa đọc thì nên đọc nó. Bạn có thể đọc các đánh giá và xếp hạng của nó để xác nhận tốt hơn.

Phần kết luận

Hajirau Kimi ga Mitainda là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Hajirau Kimi ga Mitainda Chap 62 sẽ được phát hành vào ngày 06 tháng 1 năm 2024. Bạn có thể đọc nó trên Kodansha và Mangabuddy. “Hajirau Kimi ga Mitainda” chắc chắn là một cuốn sách phải đọc.

Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Chơ để biết thêm. Hãy theo dõi để biết thêm các bài viết mới nhất cũng như xác thực chỉ có trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi xuất bản cho độc giả về nội dung dựa trên manga và do đó hãy trả tiền cho chúng tôi.

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của mẹ Yuji là một trong những kỹ thuật bị phá vỡ nhiều nhất

Previous article

Anime One Piece: Nhạc nền mở đầu arc Egghead bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Next article

You may also like

More in Manga