Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của mẹ Yuji là một trong những kỹ thuật bị phá vỡ nhiều nhất

0

Đến bây giờ, chắc hẳn mọi độc giả manga Jujutsu Kaisen đều đã quen thuộc với bí ẩn về mẹ của Yuji Itadori. Trong chap 143 của manga, người đó được tiết lộ không ai khác chính là Kenjaku, kẻ đã cướp xác mẹ của Yuji sau khi bà qua đời. Độc giả được biết tên cô là Kaori Itadori, người vợ quá cố của cha Yuji, Jin Itadori.

Rõ ràng Kenjaku đã lợi dụng Kaori không chỉ để sinh ra Yuji. Người ta thấy anh ta sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa bẩm sinh của cô – hệ thống Phản trọng lực, trong trận chiến chống lại phù thủy Cấp Đặc biệt Yuki Tsukumo và nổi lên là người chiến thắng nhờ nó.

Trận chiến đã chứng minh rằng Thuật nguyền rủa của Kaori không chỉ vô cùng mạnh mẽ mà còn là một trong những kỹ thuật bị hỏng nhiều nhất trong toàn bộ câu chuyện, vì nó đã giúp Kenjaku thoát khỏi cái chết khỏi một lỗ đen theo đúng nghĩa đen có thể nuốt chửng cả thế giới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ chính từ manga Jujutsu Kaisen.

Kỹ thuật nguyền rủa phản trọng lực của Kaori Itadori trong Jujutsu Kaisen mạnh đến mức nào?

Như đã thấy trong chap 143 của Jujutsu Kaisen, Kaori Itadori có vết khâu trên trán, điều đó có nghĩa là Kenjaku đã kiểm soát cơ thể cô sau khi cô chết. Kỹ thuật hoán đổi cơ thể của anh ta đã cho phép anh ta sống hơn 1000 năm và dường như đã có lúc anh ta chiếm lấy cơ thể của Kaori với mục đích duy nhất là sinh ra Yuji Itadori.

Tuy nhiên, trong manga Jujutsu Kaisen chap 208, Kenjaku đã sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Kaori, Hệ thống phản trọng lực, để sống sót trong trận chiến tàn khốc với Yuki Tsukumo. Rõ ràng, Kỹ thuật bị nguyền rủa của Kenjaku cũng cho phép anh ta có được các kỹ thuật bẩm sinh của bất kỳ ai mà anh ta tiếp quản. Ngoài Kỹ thuật Điều khiển Linh hồn Nguyền rủa của Suguru Geto, anh ta còn có thể sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa của Kaori trong các trận chiến của mình.

Yuki Tsukumo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (hình ảnh qua MAPPA)

Trong suốt trận chiến, Yuki dường như thống trị cuộc chiến bằng khả năng điều khiển khối lượng độc đáo của mình. Tuy nhiên, Kenjaku đã có cách đối phó hoàn hảo với khả năng của cô và đã chế ngự được cô. Vào cuối trận chiến của họ, Yuki biến mình thành một hố đen như một nỗ lực cuối cùng để hạ gục tên phù thủy cổ đại cùng với chính mình. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Thuật nguyền rủa của Kaori, Kenjaku đã sống sót sau cuộc tấn công và trở thành người chiến thắng quyết định.

Việc vị phù thủy 1000 tuổi có thể chống lại một lỗ đen theo đúng nghĩa đen bằng cách sử dụng kỹ thuật của Kaori cho thấy Hệ thống Phản trọng lực mạnh đến mức nào. Mặc dù không có nhiều thông tin được tiết lộ cụ thể về kỹ thuật này, nhưng từ kết quả trận chiến có thể giả định rằng nó có thể chống lại lực hấp dẫn, đặc biệt là lực hấp dẫn cực lớn của lỗ đen.

Trong trận chiến với Choso và Yuki trong manga Jujutsu Kaisen, Kenjaku ban đầu đã giữ bí mật về kỹ thuật này. Anh ta tiết lộ điều đó khi Choso tung ra các cuộc tấn công siêu tân tinh vào anh ta từ mọi hướng và kích hoạt Kỹ thuật đảo ngược phản trọng lực bị nguyền rủa để tăng cường lực hấp dẫn xung quanh anh ta.

Khi Yuki biến mình thành một lỗ đen, Kenjaku đã sử dụng cơ thể của chính mình làm miền để nâng cao giới hạn hiệu lực của kỹ thuật này về thời gian kích hoạt và hiệu suất không ổn định. Anh thừa nhận đây là một canh bạc mạo hiểm mà ngay cả anh cũng không chắc mình có thể thực hiện được hay không.

Tóm lại, bằng cách sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Kaori Itadori, anh đã đánh bại thành công cả Choso và Yuki, người từng được tôn sùng là phù thủy mạnh nhất của thời kỳ hiện đại. Kenjaku đã phát huy hết tiềm năng của Hệ thống phản trọng lực và giúp người đọc hiểu đầy đủ về tiềm năng hủy diệt của nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù manga Jujutsu Kaisen đã xác nhận rằng Kenjaku là người đã sinh ra Yuji Itadori bằng cách chiếm lấy cơ thể của Kaori Itadori nhưng nó chưa bao giờ được tiết lộ bằng cách nào anh ta có thể thực hiện được điều đó.

Độc giả đã có cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Yuji trong Jujutsu Kaisen chap 143, nơi ông nội của anh, Wasuke Itadori, được nhìn thấy đang tranh cãi với cha anh, Jin Itadori. Mặc dù cảnh ngắn không tiết lộ nhiều nhưng nó khiến người hâm mộ hiểu rằng có thể mụ phù thủy cổ đại đã gây ra cái chết của Kaori để tạo ra Yuji và chiếm quyền kiểm soát khả năng vô cùng mạnh mẽ của cô.

Ngày phát hành chap 50 của Dilettante

Previous article

Hajirau Kimi ga Mitainda Ngày phát hành chap 62

Next article

You may also like

More in Tin Tức