Anime

Mei Mei gây chú ý trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 Preview

0

JUJUTSU KAISEN Mùa 2 anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 14 trước ngày ra mắt vào ngày 26 tháng 10. Studio MAPPA quay trở lại sản xuất phần 2 với Shota Goshozono làm đạo diễn. Tập phim có tựa đề “Biến động,” và bạn có thể xem các hình ảnh xem trước bên dưới:

Tóm tắt JUJUTSU KAISEN Phần 2 Tập 14

Mei Mei và Ui Ui đối đầu với linh hồn bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt được triệu hồi bởi ai đó mang bộ da Tsuguru Geto. Mei Mei bình tĩnh phân tích tình hình và cùng Ui Ui lên kế hoạch. Trong khi đó, Nanami tham gia cùng Maki và Naobito Zenin sau khi đánh bại Haruta, nhưng gặp phải một linh hồn bùa chú không rõ khả năng. Naobito tung ra một cuộc tấn công chớp nhoáng….

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm cung, trước khi chuyển sang Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ cùng một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để giải trừ một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

JUJUTSU KAISEN xếp thứ 4 trong cuộc bình chọn hàng tuần thứ hai của chúng tôi trong mùa giải này sau trận Yuji vs Choso và bạn có thể bình chọn để anime xếp hạng cao hơn trong tuần 3!

Nguồn: Trang web chính thức©Dự án Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 4: Hanagaki Takemichi trở thành thủ lĩnh của Hắc Long thế hệ thứ 11

Previous article

One Piece đã giới thiệu hai Hiệp sĩ Thánh từ lâu rồi (và không ai để ý)

Next article

You may also like

More in Anime