Tin Tức

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 4: Hanagaki Takemichi trở thành thủ lĩnh của Hắc Long thế hệ thứ 11

0

Tokyo Revengers – Tenjiku arc giới thiệu những thử thách và diễn biến thú vị dành cho nhân vật chính, Hanagaki Takemichi. Tập 4 của phần 3, có tựa đề Come Back to Life, tiếp tục phần 3 đã dừng lại.

Ở phần kết của tập 3, Yasuhiro Manyo đã tấn công Takemichi một cách tàn nhẫn, khiến anh bị đánh đập nặng nề. Khi anh tỉnh lại, một cảnh tượng kinh hoàng đang chờ đợi Takemichi khi Koko và Inupi bị giam giữ và chịu chung số phận tàn khốc.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Hanagaki Takemichi là kẻ phản bội?

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Takemichi sợ bị coi là kẻ phản bội (Ảnh qua LidenFilms)

Manyo nói với Takemichi về việc Đội 5 của băng nhóm Tokyo Manji được cấp một địa vị đặc biệt như thế nào, cho phép họ tiến hành đấu đá nội bộ. Anh khiến Takemichi nhớ lại lần anh suýt chết dưới tay Kiyomasa khi đặt cược. Anh ta tiết lộ rằng chính Manyo là người đã thông báo cho Draken và Mikey về vòng cá cược.

Tóm lại, bất cứ khi nào có kẻ phản bội trong băng nhóm Tokyo Manji, Yasuhiro Mucho và Đội 5 sẽ ra tay xử lý. Điều này mâu thuẫn với việc Manyo là kẻ phản bội như người ta đã nghĩ ở tập trước. Điều này khiến Takemichi tự hỏi liệu anh có bị coi là kẻ phản bội hay không. Sau đó Inupi trò chuyện với Manyo. Anh ta suy luận rằng Inupi và Kokonoi là thành viên của Hắc Long thế hệ thứ 8, do Kurokawa Izana lãnh đạo.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Inupi và mối quan hệ của anh với Kurokawa Izana (Ảnh qua LidenFilms)

Inupi là trợ thủ đắc lực cho Izana. Sau cuộc tấn công vào băng đảng Tokyo Manji bởi không ai khác ngoài Izana, sẽ hoàn toàn hợp lý khi Inupi phải có vai trò nào đó trong đó. Vì Inupi được Takemichi đưa vào Đội 1 nên điều đó có thể có nghĩa họ là những kẻ phản bội đã phản bội Toman.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Yasuhiro Mucho, một trong những hồn ma của thế hệ S-62

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Manyo tiết lộ anh là thành viên sáng lập Tenjiku (Ảnh qua LidenFilms)

Cả Kokonoi và Inupi đều đảm bảo với Manyo rằng cả ba đều không phản bội Toman. Kokonoi kể về việc những bóng ma của S-62 đã bắt đầu hành động như thế nào. Inupi tiết lộ thêm rằng Yasuhiro Mucho từng là bạn của Kurokawa Izana và những người khác, những người có liên quan đến vụ tấn công Tenjiku. Sau đó, chính Manyo tiết lộ rằng anh ta là một trong những thành viên sáng lập Tenjiku, và bây giờ Izana đã lên nắm quyền, băng đảng Tokyo Manji là kẻ thù của anh ta.

Kokonoi Hajime và thiên tài kiếm tiền Yasuhiro Manyo tiết lộ ý định chiêu mộ Kokonoi Hajime vào Tenjiku. Vì Kokonoi chỉ đi theo Inupi nên sẽ có vấn đề vì Inupi ở Toman. Manyo cho Kokonoi một sự lựa chọn: anh ấy sẽ chết cùng hai người này hay anh ấy sẽ gia nhập Tenjiku.

Hajime Kokonoi từ Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 4 (Ảnh qua LidenFilms)

Để tạo ra tập đoàn tội phạm hùng mạnh nhất từ ​​trước đến nay, Izana cần tiền của Kokonoi, bộ não của Kisaki và sức thu hút của Mikey. Nếu Kokonoi gia nhập Tenjiku, Manyo sẽ thả Inupi và Takemichi. Takemichi bác bỏ điều này và đứng lên bảo vệ Kokonoi. Tuy nhiên, anh ta bị Yasuhiro Mucho đánh và bất tỉnh.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Mong muốn xây dựng lại con rồng đen của Inupi

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Inupi bày tỏ mong muốn xây dựng lại Rồng Đen (Ảnh qua LidenFilms)

Khi Takemichi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở cùng với Inupi, tất cả đều bị đánh đập. Inupi sau đó tiết lộ rằng Kokonoi đã đồng ý gia nhập Tenjiku để đổi lấy việc để họ được tự do. Inupi đưa Takemichi đến nơi ẩn náu của mình để chữa trị. Inupi tiết lộ rằng anh từng tôn trọng Sano Shinichiro với tư cách là thủ lĩnh của Rồng đen thế hệ thứ nhất.

Inupi mong muốn tái tạo Thế hệ Rồng Đen đầu tiên mà Shinichiro đã xây dựng và yêu cầu Takemichi tiếp nối di sản của băng đảng bằng cách trở thành thủ lĩnh của Thế hệ Rồng Đen thứ 11.

Inupi gia nhập Thế hệ thứ 8 của Rồng đen, do Kurokawa Izana lãnh đạo. Tuy nhiên, từ thế hệ thứ 8, Rồng Đen sa đọa, ham mê tống tiền, trộm cắp và ma túy. Inupi sau đó bị đưa đến trại giam và khi quay trở lại, Rồng Đen đã bị nghiền nát. Để xây dựng lại Rồng Đen, Inupi đã tìm đến Taiju Shiba, và do đó, Thế hệ thứ 10 của Rồng Đen được hình thành.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Takemichi đồng ý tiếp quản Black Dragon (Ảnh qua LidenFilms)

Nghe điều này, Takemichi chia sẻ về mối quan hệ của anh với Inupi, vì bản thân anh đã thất bại trong việc bảo vệ những người quan trọng đối với mình. Sau khi nói điều này, Takemichi đồng ý trở thành thủ lĩnh của Rồng đen thế hệ thứ 11 trong khi vẫn giữ chức đội trưởng Đội 1 của Toman. Tập phim kết thúc khi Takemichi thề sẽ mang Kokonoi trở lại và tiêu diệt Kisaki Tetta và Kurokawa Izana.

The Eminence in Shadows Season 2 tiết lộ hình ảnh quan trọng được cập nhật với John Smith

Previous article

Mei Mei gây chú ý trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức