Anime

Phim Cậu Bé Và Con Heron Trở Lại Các Rạp Bắc Mỹ Vào Ngày 22 Tháng 3

0

Cậu Bé Và Con Diệc Bộ phim anime sẽ quay trở lại các rạp chiếu ở Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 3 để kỷ niệm giải Phim hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 96. Đây là bộ phim đầu tiên của Hayao Miyazaki đạo diễn kể từ Gió Nổi vào năm 2013, và các suất chiếu mới cũng sẽ bao gồm nội dung bổ sung độc quyền có phần giới thiệu của nhà soạn nhạc Joe Hisaishi của phim và một buổi vẽ được ghi âm với giám sát hoạt hình Takeshi Honda.

Các buổi chiếu sẽ được thực hiện bằng cả nguyên bản tiếng Nhật cũng như phiên bản tiếng Anh, với sự tham gia lồng tiếng của Christian Bale, Dave Bautista, Gemma Chan, Willem Dafoe, Karen Fukuhara, Mark Hamill, Robert Pattinson và Florence Pugh. GKIDS cũng đăng tải trailer mới lồng tiếng Anh.

CẬU BÉ VÀ CON CƯỢU – Trailer Phim Anime Mới | Trở lại rạp Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 3

Giải Oscar là giải Oscar thứ hai dành cho Hayao Miyazaki, người đã giành được bốn đề cử trước đó và giành được đề cử đầu tiên cho Vùng đất linh hồn (phát hành năm 2002). Vùng đất linh hồnCậu Bé Và Con Diệc là hai phim vẽ tay duy nhất giành chiến thắng trong lịch sử hạng mục này được Viện Hàn lâm thành lập vào năm 2002. Đây cũng là chiến thắng thứ 2 của Studio Ghibli khi họ có tổng cộng 7 đề cử. Đây là chiến thắng đầu tiên với tư cách là công ty dành cho GKIDS sau 13 đề cử ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất.

Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử 16 năm của GKIDS và là bộ phim có doanh thu cao nhất của Studio Ghibli ở Bắc Mỹ. Theo thông cáo báo chí chính thức, bộ phim đã kiếm được hơn 46 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ cho đến nay, đồng thời đạt cột mốc phim hoạt hình gốc Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở trong nước.

Cậu Bé Và Con Diệc, được mệnh danh là bộ phim cuối cùng của Miyazaki, được phát hành vào tháng 7 năm 2023 tại Nhật Bản. Bộ phim được lấy cảm hứng từ Yoshino Genzaburo Bạn sống thế nào? tiểu thuyết từ năm 1937, nhưng không phải là bản chuyển thể trực tiếp. Thay vào đó, nó còn có những yếu tố từ cuộc đời của chính Miyazaki. Bộ phim đã có buổi ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2023, trong khi buổi ra mắt tại Hoa Kỳ diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan phim New York thường niên lần thứ 61.

Phim đã được chiếu tại các rạp Bắc Mỹ, Úc và New Zealand từ tháng 12. Phim cũng đã giành được giải Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc lần thứ 77 (BAFTA).

Tóm tắt chính thức:Sau khi mất mẹ trong chiến tranh, chàng trai trẻ Mahito chuyển đến khu đất của gia đình anh ở vùng nông thôn. Ở đó, một loạt sự kiện bí ẩn dẫn anh đến một tòa tháp cổ kính và hẻo lánh, nơi sinh sống của một con diệc xám tinh nghịch. Khi mẹ kế mới của Mahito biến mất, anh theo con diệc xám vào tòa tháp và bước vào một thế giới tuyệt vời được chia sẻ bởi người sống và người chết. Khi bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng với con diệc làm người dẫn đường, Mahito phải khám phá những bí mật của thế giới này và sự thật về bản thân anh.

Nguồn: Thông cáo báo chí, GKIDS Films YouTube©2023 Studio Ghibli

Sứa không thể bơi trong đêm tham gia vào dòng sản phẩm Anime mùa xuân 2024 của HIDIVE

Previous article

Anime Tadaima, Okaeri có hình ảnh, trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Anime