Anime

Anime Tadaima, Okaeri có hình ảnh, trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

0

Các Tadaima, Okaeri anime đã tiết lộ hình ảnh và trailer chính mới, dàn diễn viên mới, cũng như bài hát chủ đề kết thúc của Takayoshi Tanimoto và ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 4. Studio DEEN đang hoạt hình và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Tadaima, Okaeri – Trailer Anime mới

Dàn diễn viên mới bao gồm Shintaro Asanuma trong vai Aoto MochizukiKaede Hondo trong vai Mochizuki MichiruToshiki Masuda trong vai Yuto Matsuo và Kazuyuki Okitsu trong vai Shuto Matsuo. Hình ảnh mới có bốn nhân vật.

Tadaima, Okaeri – Hình ảnh Anime mới

Shinji Ishihira đang chỉ đạo Tadaima, Okaeri anime, với Yoshiko Nakamura và Mina Osawa phụ trách biên soạn bộ truyện. Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

  • Atsushi Tamaru vai Masaki
  • Toshiyuki Morikawa trong vai Hiromu
  • Atsumi Tanezaki vai Hikaru
  • Konomi Kohara vai Hinata Fujiyoshi
  • Taku Yashiro vào vai Yuki Hirai
  • Kosuke Toriumi vai Tomohiro Matsuo

Tadaima, Okaeri dựa trên bộ truyện tranh slice-of-life được viết bởi Ichi Ichikawa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm Dự án Omegaverse tạp chí vào tháng 11 năm 2015. Manga Club đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh.

Crunchyroll sẽ được phát trực tuyến Tadaima, Okaeri anime nằm trong danh sách sản phẩm Mùa Xuân 2024 của họ và họ mô tả câu chuyện như sau:Masaki Fujiyoshi là một người vợ và cha mẹ nội trợ. Anh ấy đã chiến đấu lâu dài và khó khăn với cảm giác trở thành gánh nặng cho người chồng yêu thương của mình, Hiromu, do thân phận của anh ấy là một omega—và khó khăn mà họ phải đối mặt để đạt được thuần hóa này. Khi con trai của họ, Hikari, chào đời, gia đình chuyển đến một khu vực phù hợp hơn để nuôi dạy con cái. Bất chấp hạnh phúc gia đình mới tìm được, mối liên hệ giữa gia đình với quá khứ của họ đang rạn nứt. Có những người họ đã bỏ lại phía sau để theo đuổi việc xây dựng gia đình hạnh phúc của mình và khi họ bắt đầu quay trở lại, Masaki và Hiromu không chắc họ có ý định tốt hay không.

Nguồn: Trang web chính thức© Ichikawa Ichi, Sản phẩm Fusion / Ủy ban sản xuất Tadaima

Phim Cậu Bé Và Con Heron Trở Lại Các Rạp Bắc Mỹ Vào Ngày 22 Tháng 3

Previous article

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf mang Mai Nakahara trở lại vai Norah

Next article

You may also like

More in Anime