Anime

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf mang Mai Nakahara trở lại vai Norah

0

Cái mới Gia vị và Sói dự án phim hoạt hình Spice and Wolf: thương gia gặp con sói khôn ngoan đã thông báo rằng Mai Nakahara sẽ tiếp tục đảm nhận vai Norah Arendt trong anime gốc. Dự án mới là một dự án khởi động lại và sẽ do Passione làm hoạt hình. Dàn diễn viên chính của anime gốc cũng sẽ quay trở lại và anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4. Hình ảnh nhân vật của Norah đã được công bố.

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf – Hình ảnh nhân vật Norah Arendt (CV: Mai Nakahara)

đầu tiên Gia vị và Sói anime được làm hoạt hình bởi studio Imagin và phát sóng vào mùa anime Mùa đông 2008 với 12 tập. Nó nhận được một tập OVA vào tháng 5 cùng năm. OVA thứ hai được phát hành vào tháng 5 năm 2009 và phần thứ hai dài 12 tập của hãng phim Marvy Jack và Brain’s Base được phát sóng vào mùa hè năm đó.

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Isuna Hasekura và minh họa bởi Jyuu Ayakura. ASCII Media Works đã xuất bản nó từ năm 2006 đến 2019. Cuốn tiểu thuyết nhẹ có tổng cộng 22 tập. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Keito Koume ra mắt từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 12 năm 2017. Một cuốn tiểu thuyết tiếp theo có tựa đề Sói và giấy da do Hasekura viết và Hidori minh họa vẫn đang tiếp tục. Yen Press đã cấp phép cho cả bộ truyện gốc và phần tiếp theo.

Crunchyroll sẽ phát sóng Spice and Wolf: thương gia gặp con sói khôn ngoan như một phần của dòng anime Mùa xuân 2024 và họ mô tả câu chuyện:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ xe ngựa. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của động vật! Tên cô ấy là Holo the Wisewolf và cô ấy mang lại những vụ mùa bội thu. Cô mong muốn được trở về quê hương và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Giờ đây, thương gia một thời cô đơn và con sói thông thái một thời bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Anime Tadaima, Okaeri có hình ảnh, trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

Previous article

Anime Hành trình xuyên thế giới khác tiết lộ Trailer, hình ảnh, ngày ra mắt và nhiều thông tin khác

Next article

You may also like

More in Anime