Tin Tức

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san công bố chuyển thể anime

0

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san chuẩn bị chuyển thể anime và tin tức này đã được xác nhận vào thứ Tư sau khi phát hành tập thứ sáu bộ truyện tranh của Michiro Ueyama. Tuy nhiên, bộ phim hài isekai này chưa được hãng phim xác nhận vào thời điểm viết bài này.

Cũng cần lưu ý rằng Akuyaku Reijo Tensei Oji-san, còn được gọi bằng tiếng Anh là Người đàn ông trung niên tái sinh thành một nhân vật phản diện, vẫn là một bộ truyện đang được phát hành và sáu tập có thể không đủ để bù đắp cho một bộ anime. mùa. Tuy nhiên, xét đến việc hãng phim vẫn chưa được xác nhận, có thể công bằng mà nói rằng dự án vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về bộ truyện Akuyaku Reijo Tensei Oji-san.

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san sẽ được chuyển thể thành anime

Gần đây đã có xác nhận rằng Akuyaku Reijo Tensei Oji-san sẽ được chuyển thể thành anime sau khi phát hành tập thứ sáu của manga. Hơn nữa, điều đáng chú ý là hiện tại không có xác nhận nào liên quan đến studio tham gia vào dự án, ngày phát hành hoặc các nhân viên sẽ tham gia vào tựa phim. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết.

Rất có thể hãng phim chuyển thể vẫn chưa được chọn và cũng có khả năng cao là các nhân viên có liên quan đang chờ bộ truyện có thêm một chút nguồn tư liệu để chuyển thể. Theo văn bản này, sáu tập có thể không đủ để tựa đề được chuyển thể thành anime.

Tiền đề của bộ truyện

Bìa của bộ truyện (Hình ảnh qua Young King Comics)

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san, còn được gọi bằng tiếng Anh là Người đàn ông trung niên tái sinh thành nhân vật phản diện, kể câu chuyện về một công nhân ở độ tuổi năm mươi tên là Kenzaburō Tondabayashi, một ngày nọ gặp tai nạn xe hơi và qua đời. Tuy nhiên, anh sống lại trong một thế giới giả tưởng với tư cách là con gái của một công tước và bắt đầu phạm nhiều tội ác ghê tởm.

Hiện được biết đến với cái tên Grace Auvergne, cô ấy là thành viên của học viện và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, điều này trở thành nguồn hài kịch trong câu chuyện. Đây là một bộ isekai khá đơn giản với cách tiếp cận và công thức rõ ràng, có thể thu hút hoặc không thu hút được nhiều người.

Như đã đề cập trước đó, không có thêm thông tin nào về dự án ngoài việc xác nhận việc chuyển thể anime của nó. Tuy nhiên, các chi tiết bổ sung dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tháng tới.

Jujutsu Kaisen phát hành Gojo VS đặc biệt. PV Sukuna với tác phẩm nguyên bản của Gege Akutami

Previous article

Phần tiếp theo của Irregular at Magic High School hé lộ ca khúc chủ đề của LiSA

Next article

You may also like

More in Tin Tức