Manga

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 241

0

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump kể từ tháng 3 năm 2018. Cốt truyện của nó tiếp tục khiến độc giả thích thú. Nó xoay quanh Yuji Itadori, người bị cuốn vào thế giới của những lời nguyền và phù thủy jujutsu sau một cuộc gặp gỡ siêu nhiên.

Ngày phát hành chap mới của nó là ở đây. Hãy đọc để biết Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 241tóm tắt và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 241

Chap sắp tới của Jujutsu Kaisen là Chap 241 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 5 tháng 11 năm 2023. Hãy sẵn sàng cho một chap mới thú vị sẽ khiến bạn phát điên. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nhiều chap sắp tới của các webtoon mới trong thị trấn, chúng tôi có một số chap để bạn cập nhật. Hãy chú ý đến Ngày phát hành Chap 127 của Dandadan và Ngày phát hành Chap 123 của Blue Box.

Jujutsu Kaisen Chap 241 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Jujutsu Kaisen Chap 241 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ Trung Âu: lúc 03:00 chiều Chủ Nhật, ngày 05 tháng 11 năm 2023
 • New York: 09:00 sáng Chủ Nhật, ngày 05 tháng 11 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: lúc 12:00 sáng Chủ Nhật, ngày 05 tháng 11 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: lúc 06:00 sáng Chủ Nhật, ngày 05 tháng 11 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: lúc 03:00 chiều Chủ Nhật, ngày 05 tháng 11 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 22h00 Chủ nhật ngày 05 tháng 11 năm 2023

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 241

Tóm tắt Jujutsu Kaisen Chap 240

Trong chap trước, chúng ta đã thấy tất cả các phù thủy tham gia vào một cuộc họp nhóm, lên kế hoạch cho một cuộc tấn công bất ngờ. Giữa lúc này, Angel nêu lên mối lo ngại rằng ngay cả khi họ có thể kể lại

liên tục giành chiến thắng trước Sukuna, việc đánh bại Kenjaku sẽ vẫn là một thử thách vô cùng lớn. Tuy nhiên, Kusakabe đề xuất một kế hoạch để khiến Kenjaku mất cảnh giác và loại bỏ anh ta với sự hỗ trợ của Maki.

Để biết những gì khác đã xảy ra trong chap trước của Jujutsu Kasien, đừng quên đọc phần tóm tắt của nó để biết rõ hơn về các sự kiện diễn ra trong các chap trước, hãy xem qua Jujutsu Kaisen Chap 237, Jujutsu Kaisen Chap 238, và Jujutsu Kaisen Chap 239.

Jujutsu Kaisen Chap 241 Reddit spoilers

Phần tiết lộ chính thức của Jujutsu Kaisen Chap 241 vẫn chưa được tung ra nhưng chúng ta chắc chắn có thể biết làm thế nào Angel biết về kỹ thuật nguyền rủa của Takaba? Tiết lộ này sẽ khiến webtoon này trở nên thú vị hơn nữa. Ngoài ra, Kenjaku và Maki cũng sẽ tham gia một trận đấu với nhau. Bạn nghĩ ai sẽ thắng trận đấu này?

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 241 ở đâu?

Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ. Bạn có thể thưởng thức Jujutsu Kaisen Chap 241 khi nó được phát hành trên Manga Plus. Mặc dù có nhiều tài nguyên trực tuyến để đọc nó nhưng chúng tôi yêu cầu độc giả thể hiện sự ủng hộ đối với những người sáng tạo ban đầu bằng cách đọc các chap bổ sung độc quyền trên trang web chính thức.

Jujutsu Kaisen có đáng đọc không?

Jujutsu Kaisen cung cấp cốt truyện và nhân vật một cách dễ hiểu sẽ khiến nó trở thành một cuốn sách phải đọc. Loạt phim đi sâu vào các chủ đề hành động, mất mát, hy sinh, v.v., sử dụng những yếu tố này để thúc đẩy sự phát triển của nhân vật và khơi gợi cảm xúc.

Thật ấn tượng, Jujutsu Kaisen đã nhận được nhiều lời khen ngợi, với điểm IMDb là 8,5/10 và điểm Rotten Tomatoes là 87%. Những xếp hạng này, cùng với những đánh giá tích cực và trải nghiệm cá nhân của chúng tôi.

Nhân vật Jujutsu Kaisen

 • Yuji Itadori: Nhân vật chính của bộ truyện tranh.
 • Megumi Fushiguro: Một phù thủy Jujutsu đồng nghiệp và là bạn của Yuji.
 • Nobara Kugisaki: Một pháp sư Jujutsu khác.
 • Satoru Gojo: Một phù thủy Jujutsu mạnh mẽ và là người cố vấn cho Yuji.
 • Sukuna Ryoumen: Nhân vật phản diện của bộ truyện tranh.

Phần kết luận

Jujutsu Kaisen là bộ truyện tranh nổi tiếng được sáng tác bởi Gege Akutami. Jujutsu Kaisen Chap 241 sẽ phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2023. Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu Kaisen Chap 241 trên Manga Plus.

Hãy theo dõi và Tìm thêm các bài viết chỉ về tin tức thịnh hành. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm những bài viết tuyệt vời và chân thực như vậy.

Attack on Titan Countdown hé lộ hình minh họa đáng yêu của Eren và Mikasa

Previous article

Người sáng tạo Jujutsu Kaisen Gege Akutami phản ứng khi các nhà làm phim hoạt hình cáo buộc MAPPA về điều kiện làm việc tàn nhẫn

Next article

You may also like

More in Manga